Dược phẩm Tâm Bình nhận giấy khen Tập thể có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” quận Ba Đình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình nhận giấy khen Tập thể có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” quận Ba Đình

  21/11/18

  Sáng nay, 21/7, tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, UBND quận Ba Đình long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) và Biểu dương khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tiếp nối truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, trong suốt những năm qua, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Cuối tháng 6 vừa qua, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Tâm Bình cũng đã phối hợp với UBND Phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình tổ chức trao hơn 300 suất quà cho các đối tượng là thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại địa chỉ Phòng khám Vĩnh Hà, số 2 ngõ 371 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Ngày hôm nay, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận giấy khen dành cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của quận Ba Đình.

  TGĐ Lê Thị Bình

  TGĐ Lê Thị Bình tận tay trao những món quà đến người có công với đất nước

  Dược sỹ Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Những ngày tháng 7 nghĩa tình đang đi qua, lại nhắc nhở những người con trên mọi miền Tổ quốc cũng như toàn thể CBCNV Tâm Bình về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đền ơn đáp nghĩa”. Do đó, Tâm Bình luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình bằng những hành động cụ thể, thiết thực, góp phần tri ân sâu sắc tới các gia đình có công với cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các thương, bệnh binh. Đó vừa là trách nhiệm, vừa là tình cảm chân thành của Dược phẩm Tâm Bình cũng như những người may mắn được sống trong thời bình hôm nay.”

  Trong bài diễn văn phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình nhấn mạnh: “Chính quyền và nhân dân quận Ba Đình mãi mãi ghi tạc và đời đời biết ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, cán bộ lão thành cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Trong thời gian qua, Quận Ba Đình đã tích cực vận động các đơn vị, tập thể, gia đình, cá nhân trên địa bàn tham gia hưởng ứng Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Phong trào đã có sự lan tỏa sâu rộng, thể hiện bằng những việc làm thiết thực để chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ về nhà ở, tạo công an việc làm cho con em các gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, thương binh, góp phần ổn định và nâng cao mức sống của thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.”

  Cũng tại buổi lễ, UBND quận Ba Đình cũng biểu dương khen thưởng hơn 90 tập thể, gia đình, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình gặp gỡ các doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội 19/11/18
   Các doanh nhân, doanh nghiệp người Thanh Hóa đang sinh sống và làm ăn trên khắp mọi miền đất nước…
   Dược sĩ Lê Thị Bình: “Không có quyết tâm và lòng đam mê sẽ không thể thành công” 20/11/18
   Khuôn mặt phúc hậu, đôi mắt rạng ngời, nụ cười ấm áp, đó là chân dung dược sĩ Lê Thị…
   Cán bộ nhân viên Dược phẩm Tâm Bình tham gia ngày hội hiến máu 22/11/18
   Hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2018”, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phối hợp với…
   Công đoàn Công ty Dược Phẩm Tâm Bình nhận bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội 21/11/18
   Sáng nay 10/1/2018, Công đoàn Công ty Dược Phẩm Tâm Bình là một trong 20 tập thể được nhận bằng…
   Xem tất cả bài viết