Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2021
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2021

  Biên tập viên: Linh Chi

  28/10/21

  Chiều 28/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị “Biểu dương Công nhân giỏi” năm 2021 nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước và cá nhân đạt danh hiệu Công nhân giỏi. Trong Hội nghị lần này, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự có 3 cá nhân được vinh danh.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Dựa trên tiêu chuẩn người công nhân giỏi và kết quả bầu chọn của các Công đoàn cơ sở, LĐLĐ quận Ba Đình đã xét duyệt 78 cá nhân của 21 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh điển hình đạt danh hiệu Công nhân giỏi quận Ba Đình năm 2021. Trong đó có một cá nhân đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô. Đây là những hạt nhân nòng cốt trong phong trào thi đua cấp cơ sở. Có thể nói, công nhân lao động, những người sản xuất trực tiếp ra sản phẩm với nhiều sáng kiến đột phá và nỗ lực không ngừng, đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

  Hội nghị “Biểu dương Công nhân giỏi” năm 2021

  Trao tặng Giấy khen cho các cá nhân tại Hội nghị “Biểu dương Công nhân giỏi” năm 2021

  Đối với Dược phẩm Tâm Bình, để triển khai tốt phong trào thi đua, Ban lãnh đạo Công ty luôn tạo điều kiện, khích lệ nhân viên phát huy năng lực bản thân, đưa ra các sáng kiến trong sản xuất. Luôn được biết đến là doanh nghiệp nhiệt tình hưởng ứng các phong trào do LĐLĐ thành phố và quận tổ chức, Dược phẩm Tâm Bình có 3 cá nhân được vinh danh lần này. Đó là chị Lê Thị Hương – Công nhân đếm viên và anh Nguyễn Ngọc Duy – Công nhân dược liệu được nhận danh hiệu Công nhân giỏi quận Ba Đình. Đặc biệt, chị Vũ Thị Vân Anh – Tổ trưởng tổ Đóng gói là cá nhân duy nhất của quận nhận danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô.

  Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2021

  Chị Lê Thị Hương – Công nhân đếm viên, chị Vũ Thị Vân Anh – Tổ trưởng tổ Đóng gói và anh Nguyễn Ngọc Duy – Công nhân dược liệu (từ trái sang) được vinh danh tại Hội nghị

  Thay mặt cán bộ, công nhân viên Công ty, chị Vũ Thị Vân Anh đã trình bày tham luận tại Hội nghị. Chị chia sẻ: Với Dược phẩm Tâm Bình, hàng năm, Công ty và Công đoàn Công ty luôn trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc, nhân viên có nhiều đóng góp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bản thân tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tăng cường học hỏi, cải tiến thao tác đưa năng suất đạt tối đa, tiết kiệm nguyên vật liệu, đảm bảo chất lượng sản phẩm và nhiệt tình giúp đỡ các đồng nghiệp. Riêng năm 2021, tôi cùng đồng nghiệp đã đề xuất sử dụng máy cắt băng dính thay quy trình thủ công, góp phần tiết kiệm vật tư, tăng năng suất lao động.”

  chị Vũ Thị Vân Anh đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô

  Chị Vũ Thị Vân Anh trình bày tham luận tại Hội nghị

  Danh hiệu Công nhân giỏi năm 2021 là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ công nhân trực tiếp sản xuất tại Dược phẩm Tâm Bình nói riêng và toàn quận Ba Đình nói chung. Tin tưởng rằng, đây sẽ là động lực để họ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới, góp phần vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của quận nhà.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Tản mạn về ngày đàn ông Tâm Bình 20/11/18
   Một người vỗ vai tôi: Làm quái gì có ngày đàn ông, chỉ bịa! Ngày đàn ông ư? Làm gì…
   Dược phẩm Tâm Bình – Đơn vị có thành tích xuất sắc phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” 21/11/18
   Chiều ngày 9/5/2018, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô (số 91 Trần Hưng Đạo, quận…
   Trăn trở cho khát vọng đổi thay 20/11/18
   Chân tình, cởi mở và bình dị là những gì mà bất cứ ai lần đầu tiên tiếp xúc đều…
   Dược sĩ Lê Thị Bình liên tiếp nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội 18/11/18
   Sáng 31/7, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô - số 91 Trần Hưng Đạo - Hoàn…
   Xem tất cả bài viết