Nhà máy GMP - Dược Phẩm Tâm Bình

Nhà máy GMP

Trong bối cảnh an toàn sức khỏe của con người đang được chú trọng nhiều hơn, thị trường dược phẩm vì thế cũng ngày càng có nhiều tiêu chuẩn khắt khe đối với các sản phẩm được lưu hành. Nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã xây dựng và đưa vào vận hành Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với diện tích hơn 8.000 m2, đặt tại Khu công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội.

Dược phẩm Tâm Bình coi đây là hướng đi đúng đắn nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững, giúp tăng niềm tin, uy tín của Tâm Bình đối với khách hàng và người tiêu dùng. Nhà máy GMP Tâm Bình sở hữu công nghệ, dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để Dược phẩm Tâm Bình vươn ra biển lớn.

1. Cơ sở hạ tầng hiện đại

1.1. Vị trí địa lý thuận lợi

Dược phẩm Tâm Bình đã đặt ra những tiêu chí khắt khe ngay từ khi lựa chọn vị trí xây dựng nhà máy. Quyết định đặt nhà máy tại Khu công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội đã tạo thuận lợi cho việc nhập kho dược liệu và phân phối sản phẩm do gần đường cao tốc.

Bên cạnh đó, nhờ đặt tại Hà Nội, gần Trụ sở của Công ty, nên nhà máy luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Dược phẩm Tâm Bình trong mọi hoạt động.  

Nhà máy GMP

Nhà máy GMP

1.2. Dây chuyền sản xuất tiên tiến

Nhà máy được thiết kế hiện đại với dây chuyền tiên tiến, tự động hóa cao nhằm tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất đồng thời đem tới những sản phẩm chất lượng.

Sử dụng máy móc làm thay con người trong nhiều công đoạn giúp tránh nhiễm khuẩn tối đa, giảm khả năng xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất. Đây là điều tối quan trọng đối với một nhà máy dược.

dây chuyền nhà máy gmp

Dây chuyền sản xuất tiên tiến

 

Dây chuyền sản xuất nhà máy GMP

Dây chuyền sản xuất tự động hóa cao

1.3. Đảm bảo yêu cầu về điều kiện vệ sinh

Môi trường trong nhà máy luôn đáp ứng yêu cầu về độ sạch, độ thông thoáng, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh lao động. Vấn đề xử lý nước thải, rác thải, phụ phẩm được thực hiện theo đúng quy định.

Bếp ăn của nhà máy sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị. 

Bếp ăn nhà máy gmp

Bếp ăn nhà máy

2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

2.1. Ban cố vấn là các chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền

Dược phẩm Tâm Bình tự hào khi nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền như: GS.Bs. Dương Trọng Hiếu – Tiến sĩ đầu tiên ngành Y học cổ truyền, PGS.TS. Nguyễn Huy Oánh – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội, Ths.Bs. Nguyễn Thị Hằng – Phó Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, Ths. Ngô Quốc Luật – Nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội – Viện Dược liệu – Bộ Y tế,…

Sự hợp tác giữa các chuyên gia cùng Tổng Giám đốc Lê Thị Bình và Bộ phận Nghiên cứu Phát triển sản phẩm là khởi nguồn cho sự ra đời của các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình.

2.2. Bộ phận Nghiên cứu Phát triển sản phẩm

Với chính sách thu hút nhân tài, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tạo dựng được đội ngũ nhân viên tài năng, sáng tạo và đầy tâm huyết. Công ty cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất về trang thiết bị, dụng cụ và các điều kiện đảm bảo an toàn thí nghiệm.

Nhân viên nghiên cứu phát triển sản phẩm của Công ty luôn miệt mài nghiên cứu, chuyển đổi các phương thuốc, vị dược liệu cổ truyền sang dạng bào chế hiện đại, nâng cao dược tính, tăng khả năng hấp thụ cho sản phẩm,…

nghien-cuu-san-pham-nha-may-gmp

Phòng thí nghiệm

2.3. Đội ngũ nhân sự trực tiếp sản xuất

Nhắc đến quá trình sản xuất ra sản phẩm Tâm Bình không thể quên đội ngũ nhân sự nhà máy với khả năng nắm bắt và làm chủ dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, thành thạo kỹ năng và vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ. Điều này đến từ việc đề cao nhân tố con người của Dược phẩm Tâm Bình.

Đội ngũ nhân sự nhà máy GMP

Công ty đã đặt ra yêu cầu đối với từng vị trí, từng bộ phận trong nhà máy để mỗi cá nhân nắm rõ trách nhiệm của bản thân cũng như tăng khả năng phối hợp giữa các bộ phận. Các khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng được tiến hành và đánh giá định kỳ. Bên cạnh đó, Công ty cũng khuyến khích cán bộ, công nhân viên tự học tập, trau dồi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề.

Mang đặc thù của một nhà máy dược, đề cao tính an toàn, độ sạch trong quá trình sản xuất, nên vấn đề kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người lao động, nhất là công nhân sản xuất trực tiếp được lãnh đạo nhà máy chú trọng. Bất kỳ cán bộ, công nhân nào khi gặp phải những vấn đề về sức khỏe đều được bộ phận y tế của nhà máy hỗ trợ kịp thời.

3. Quy trình sản xuất khép kín

Mọi khâu trong quy trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ bởi lãnh đạo Công ty và Bộ phận Đảm bảo chất lượng của Nhà máy.

3.1. Tự chủ nguyên liệu đầu vào

Tự chủ nguyên liệu đầu vào là lợi thế của Dược phẩm Tâm Bình. Công ty có vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO. Việc trồng, chăm sóc, thu hái dược liệu được thực hiện dưới sự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành và được kiểm soát chặt chẽ. Dược liệu luôn được bảo quản trong điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp, tránh các tác nhân vật lý, hóa học ảnh hưởng tới dược tính và độ an toàn. 

vùng trồng dược liệu

Vùng trồng dược liệu của Công ty

3.2. Kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất

Trên dây chuyền công nghệ mới, dược liệu được tinh chế, chuyển đổi dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang dạng viên nang hiện đại, đầy đủ dược tính, đặc biệt không trộn lẫn thành phần tân dược, có độ rã nhanh giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

Tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra bởi Phòng kiểm nghiệm của Công ty và các cơ quan chức năng uy tín như Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Hà Nội.

sản xuất nhà máy gmp

Mọi khâu trong quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt

 

Sản phẩm

Sản phẩm có dạng viên nang hiện đại

Tỉ mỉ tới từng chi tiết, Dược phẩm Tâm Bình cũng dành sự đầu tư không nhỏ tới bao bì, mẫu mã sản phẩm. Quy cách đóng gói luôn bảo đảm môi trường bên ngoài không tác động đến chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, mẫu mã sản phẩm cũng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Đóng gói sản phẩm nhà máy gmp

Dây chuyền đóng gói bao bì sản phẩm

4. Đảm bảo sản phẩm đến tay đông đảo người tiêu dùng

Từ Nhà máy GMP của Công ty, sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình đã tỏa đi khắp cả nước thông qua hệ thống 350 đại lý phân phối và hàng chục nghìn nhà thuốc tại 63 tỉnh, thành. 

Hướng đến mục tiêu phục vụ mọi người dân Việt nên dù phải chi một khoản ngân sách lớn cho sản xuất nhưng Dược phẩm Tâm Bình vẫn luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm hợp “túi tiền” của người tiêu dùng. Giá thành hợp lý cùng chất lượng, sự hiệu quả, tính an toàn chính là các yếu tố giúp sản phẩm Tâm Bình chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành.

Có thể nói, việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về nhà xưởng, trang thiết bị, nhân sự, quá trình sản xuất để nhà máy đạt chuẩn GMP đã khẳng định tính chuyên nghiệp, năng lực, sức cạnh tranh, uy tín của Dược phẩm Tâm Bình. Điều này đã hiện thực hóa cam kết cung cấp sản phẩm đồng nhất về chất lượng của Công ty đối với người tiêu dùng. Đạt chuẩn GMP cũng giúp Dược phẩm Tâm Bình dễ đạt được chứng nhận từ các tổ chức quốc tế. Từ đó, gia tăng cơ hội xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Trong thời gian tới, Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của người dân trong nước cũng như chinh phục thị trường quốc tế./.

các sản phẩm khác

Xem thêm

TPBVSK Mỡ máu Tâm Bình

Hỗ trợ giảm mỡ máu (cholesterol, triglycerid), giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu gây huyết áp cao,…

208.000 Đ Thêm Vào Giỏ

Xem thêm

TPBVSK Đại tràng Extra Tâm Bình

Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt, hội chứng ruột…

183.000 Đ Thêm Vào Giỏ

Xem thêm

TPBVSK Khớp AKA Tâm Bình

Hỗ trợ khả năng vận động của khớp, duy trì và tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch…

193.000 Đ Thêm Vào Giỏ

Xem thêm

TPBVSK Viganam Tâm Bình

Hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, đại bổ nguyên khí, nâng cao sức khỏe,…

310.000 Đ Thêm Vào Giỏ