Tâm Bình - Điểm sáng trong công tác xây dựng Đảng của doanh nghiệp ngoài Nhà nước
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Tâm Bình – Điểm sáng trong công tác xây dựng Đảng của doanh nghiệp ngoài Nhà nước

  03/10/23

  Sáng 3/10, Hội nghị Gặp mặt, biểu dương chủ doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU đã diễn ra tại Trụ sở thành ủy Hà Nội. Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình là một trong 33 chủ doanh nghiệp ngoài Nhà nước có tổ chức Đảng tiêu biểu được vinh danh tại Hội nghị lần này.

  5/5 - (10 bình chọn)

  Nghị quyết số 09-NQ/TU năm 2012 của Ban Thường vụ thành ủy Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể Nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội” đã thực sự trở thành “đòn bẩy” giúp các tổ chức Đảng, đoàn thể tại doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước phát triển mạnh mẽ. Thành ủy Hà Nội là địa phương đầu tiên của cả nước ban hành Nghị quyết chuyên đề về vấn đề này.

  Toàn cảnh Hội nghị

  Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong biểu dương nỗ lực của 30 Đảng ủy khối Doanh nghiệp các quận, huyện, thị xã và đặc biệt là 33 chủ doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn doanh nghiệp ngoài Nhà nước có tổ chức Đảng. Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình là đại diện duy nhất của khối Doanh nghiệp quận Ba Đình được vinh danh tại Hội nghị lần này.

  Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong phát biểu tại Hội nghị

  Với tư cách là người lãnh đạo doanh nghiệp, bên cạnh tầm nhìn chiến lược trong sản xuất kinh doanh, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình luôn đánh giá cao vai trò của tổ chức Đảng đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do Tổng Giám đốc dành sự quan tâm lớn, tạo điều kiện thuận lợi để Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình hoạt động hiệu quả, trở thành một trong những điểm sáng trong thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU.

  Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình là một trong 33 chủ doanh nghiệp ngoài Nhà nước có tổ chức Đảng tiêu biểu được vinh danh tại Hội nghị

  Phát huy vai trò tiên phong của Đảng, Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đưa ra nhiều tham vấn chất lượng trong xây dựng đường lối của doanh nghiệp, góp phần giúp Công ty vượt qua mọi trở ngại và đạt được nhiều bước tiến. Bên cạnh sản phẩm truyền thống đã tạo lập vị trí vững chắc trên thị trường, các sản phẩm mới như: Bổ gan Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Mỡ máu Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình… được giới chuyên môn và người dùng đánh giá cao. Sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình được công nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích… Dược phẩm Tâm Bình đạt Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín 3 năm liên tiếp, Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia, nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội.

  Sự sáng tạo, chủ động trong phương thức hoạt động đã giúp Chi bộ tham gia tích cực vào công tác nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên. Các chế độ của người lao động được đảm bảo thực hiện đầy đủ. Công ty luôn chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế.

  Công tác phát triển Đảng được quan tâm đúng mức. Từ năm 2017 – 2022, Chi bộ kết nạp 7 quần chúng ưu tú vào Đảng, hiện đang làm thủ tục đề nghị kết nạp 2 quần chúng. Chi bộ nhiều năm liền đạt Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

  Những thành tựu Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đạt được trong suốt thời gian qua đã minh chứng cho quyết định đúng đắn của Tổng Giám đốc Lê Thị Bình khi dành nhiều tâm huyết cho công tác xây dựng Đảng. Tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, sự song hành của lãnh đạo Công ty và nỗ lực của cán bộ, đảng viên, Chi bộ Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tích, góp phần vào thành quả chung trong công tác xây dựng Đảng của doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước tại Thủ đô.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình hưởng ứng Giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 48 22/09/23
   Sáng ngày 22/09/2023, tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, 25 cán bộ nhân viên đại diện các phòng…
   Hội cựu giáo chức trường Đại học Dược Hà Nội đến thăm Công ty Tâm Bình 18/11/18
   Sáng ngày 10/5, Công ty Dược phẩm Tâm Bình vinh dự đón tiếp các cựu giáo chức trường Đại học…
   TGĐ công ty Dược phẩm Tâm Bình: “Cân bằng giữa gia đình và công việc là điều đơn giản, tự nhiên” 20/11/18
   Thủ lĩnh của công ty Dược phẩm Tâm Bình - dược sĩ Lê Thị Bình là người phụ nữ rất…
   Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam 12/01/23
   Chiều 9/1, LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn…
   Xem thêm