Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 2 được vinh danh Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 2 được vinh danh Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”

  Biên tập viên: Lê Lan Anh

  09/01/20

  Ngày 09/01/2020, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được nhận giải thưởng Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và sản phẩm Đại tràng Tâm Bình đạt Top 20 “Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng 2019”. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Dược phẩm Tâm Bình nhận giải thưởng danh giá này.

  Đánh giá article

  Lễ công bố “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” là chương trình được tổ chức thường niên bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm vinh danh các doanh nghiệp tích cực lao động sản xuất và sáng tạo đổi mới không ngừng để cung cấp cho thị trường những nhãn hiệu, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ đời sống nhân dân và đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế đất nước.

  Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu Top 50 "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam"

  Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”

  Năm nay, chương trình thu hút gần 300 doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ, thương mại trên toàn quốc tham gia. Trải qua quá trình làm việc nghiêm túc, khách quan và công minh, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 61 nhãn hiệu và 58 sản phẩm, dịch vụ để cấp chứng nhận và tôn vinh.

  Bên cạnh các “ông lớn” như: Cadivi, Vedan, Sữa đậu nành Fami, Eximbank, Mai Linh… Công ty Dược phẩm Tâm Bình cũng xuất sắc được vinh danh trong Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”, sản phẩm Đại tràng Tâm Bình đạt Top 20 “Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam 2019”.

  Chứng nhận Top 50 "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam"

  Chứng nhận Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”

  Chứng nhận Đại tràng Tâm Bình Top 20 "Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam 2019"

  Chứng nhận Đại tràng Tâm Bình Top 20 “Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam 2019”

  Để được lựa chọn, Dược phẩm Tâm Bình phải đáp ứng hàng chục tiêu chí khắt khe của BTC, bao gồm nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, những đóng góp cho cộng đồng xã hội; đặc biệt về hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng, hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp, hoạt động sở hữu trí tuệ cũng như uy tín của thương hiệu trên thị trường,…

  Th.s Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình cho biết: “Danh hiệu này là minh chứng cho những đóng góp, nỗ lực không mệt mỏi của Tâm Bình đối với sự phát triển của ngành Đông dược nước nhà. Đồng thời là bước đệm quan trọng, giúp nâng tầm thương hiệu, thúc đẩy mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực trong hoạt động kinh doanh của công ty, để Tâm Bình tiếp tục ghi dấu ấn của mình, vươn ra khu vực và thế giới”.

  Th.s Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

  Th.s Nguyễn Minh Hoàng – Phó Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

  Từ phương châm khởi nghiệp bằng chữ “Tâm”, thành công nhờ chữ “Đức” cùng với triết lý kinh doanh nhân văn “Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, coi chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết làm nên thương hiệu, ngay từ khi thành lập, công ty đã đầu tư một cách quy mô, bài bản với vùng chuyên canh cung cấp dược liệu và nhà máy sản xuất có diện tích hơn 8.200 m2 (tại khu công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại.

  Không những vậy, các công đoạn: thu hái, bảo quản, sản xuất đến thành phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo phát huy tối đa những dược tính quý báu. Đó là lý do các sản phẩm của Dược phẩm Tâm Bình như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình… được phân phối khắp 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và nhận hàng loạt giải thưởng uy tín như: Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Hàng Việt Nam chất lượng cao…

  Sau 10 năm hình thành và phát triển, Dược phẩm Tâm Bình cũng đã khẳng định được uy tín và phát triển bền vững khi nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, 7 năm liên tiếp được UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô”, Top 100 doanh nghiệp bền vững, Top 60 doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động, Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Cúp Thương hiệu Dược phẩm Việt Nam, Cúp Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng …

  Với những thành tích đáng nể này, Tâm Bình tự hào là thương hiệu Dược phẩm quốc gia được người tiêu dùng khắp cả nước tin yêu và sẵn sàng cho những thử thách mới để mở rộng quy mô và không ngừng chinh phục thị trường quốc tế.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình: Tổ chức cho Cán bộ công nhân viên Du lịch Thái Lan trong 5 ngày 20/11/18
   Đã thành thông lệ hàng năm, Công ty Dược phẩm Tâm Bình thường tổ chức các chuyến thăm quan, du…
   Dược phẩm Tâm Bình tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực miền Nam 19/11/18
   Để bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh các khách hàng tiêu biểu khu vực miền Nam, có nhiều…
   TGĐ công ty Dược phẩm Tâm Bình: “Cân bằng giữa gia đình và công việc là điều đơn giản, tự nhiên” 20/11/18
   Thủ lĩnh của công ty Dược phẩm Tâm Bình - dược sĩ Lê Thị Bình là người phụ nữ rất…
   Dược phẩm Tâm Bình: CBCNV “vui chơi hết mình” trong ngày kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty 20/11/18
   Nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể nhân viên trong năm vừa qua, ngày 12/12/2015, công ty Dược…
   Xem tất cả bài viết