TGĐ Lê Thị Bình nhận Bằng khen của UBND Thành phố và MTTQVN Thành phố Hà Nội
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  TGĐ Lê Thị Bình nhận Bằng khen của UBND Thành phố và MTTQVN Thành phố Hà Nội

  15/05/23

  Chiều 14/5, Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội khóa VI nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã được tổ chức thành công. Tổng Giám đốc Lê Thị Bình tham dự Đại hội và đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố và MTTQVN Thành phố.

  Đánh giá article

  Đại hội có sự hiện diện của Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cùng 200 đại biểu đại diện cho hơn 10.000 hội viên Hiệp hội. Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đánh giá cao bước phát triển, sự đóng góp của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố; nhấn mạnh, thời gian tới, Thành phố sẽ tiếp tục tiếp tục đồng hành, tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi nhất cho cộng đồng doanh nghiệp.

  Ông Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phát biểu tại Đại hội

  Nhiệm kỳ vừa qua, Hiệp hội đã chủ động, sáng tạo vượt qua nhiều thử thách, tiếp tục thể hiện vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước và giữa các doanh nghiệp với nhau. Hiệp hội đã đề xuất nhiều cơ chế chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như triển khai các chương trình khởi nghiệp, chuyển đổi số, kích cầu tiêu dùng, hoạt động đoàn thể, từ thiện…

  Trong khuôn khổ của Đại hội cũng diễn ra Lễ Công bố các Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác và các phong trào thi đua của Hiệp hội nhiệm kỳ 2018 – 2023. Cụ thể UBND Thành phố khen thưởng 13 tập thể, 15 cá nhân; MTTQVN Thành phố khen thưởng 5 tập thể, 5 cá nhân; Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khen thưởng 30 tập thể, 30 cá nhân. Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình là một trong những cá nhân tiêu biểu được vinh danh lần này khi đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố và MTTQVN Thành phố.

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình (thứ 3 từ phải sang) nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

  Giữ cương vị là Thường trực Ban Chấp hành Hiệp hội, Dược sĩ Lê Thị Bình đã có nhiều đóng góp vào công tác điều hành, quản lý, phát động các phong trào thi đua của Hiệp hội. Đặc biệt, với tầm nhìn chiến lược, bản lĩnh, trí tuệ, Dược sĩ Lê Thị Bình đã sáng lập và khẳng định vị thế của Dược phẩm Tâm Bình – một trong những doanh nghiệp tích cực trong các hoạt động của Hiệp hội, góp phần vào sự lớn mạnh chung của Hiệp hội.

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình nhận Bằng khen của MTTQVN Thành phố Hà Nội

  Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành khóa VI gồm 105 đồng chí. Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình tiếp tục được bầu vào Ban chấp hành Hiệp hội. Tin tưởng rằng, Ban chấp hành khóa mới sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo đem tới những bước tiến cho Hiệp hội thời gian tới.

  Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội khóa VI, nhiệm kỳ (2023 – 2028) ra mắt Đại hội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình đồng hành cùng “Hội luật sư G4” – Đoàn Luật Sư Thành phố Hà Nội 19/11/18
   Sáng ngày 31/01/2015, tại Tòa nhà Tâm Bình - 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Dược phẩm…
   CBNV TÂM BÌNH HÀO HỨNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TÂM BÌNH – ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC” 21/11/18
   Nối tiếp truyền thống, hôm nay, 3/8/2017, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công chương trình…
   Dược phẩm Tâm Bình lọt Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam 23/07/22
   Ngày 22/7/2022, tại Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu, Công ty Dược phẩm Tâm Bình…
   Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận Bằng Khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội 20/11/18
   Sáng ngày 19/1/2016, tại Hội trường Bộ tư lệnh Cảnh vệ (Số 192B - Quán Thánh - Ba Đình -…
   Xem thêm