Dược phẩm Tâm Bình hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid tại phường Ngọc Khánh
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  Dược phẩm Tâm Bình hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid tại phường Ngọc Khánh

  Biên tập viên: Linh Chi

  18/08/21

  Sáng 18/8, Dược phẩm Tâm Bình đã trao quà hỗ trợ cho 100 người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thuộc phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Đây là hoạt động thiết thực nhằm san sẻ bớt những nhọc nhằn trong đại dịch cho người dân đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

  3/5 - (4 bình chọn)

  Đồng hành cùng người dân vượt qua đại dịch

  Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cuộc sống của nhân dân nói chung và người dân phường Ngọc Khánh nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là công nhân, lao động tự do. Là một doanh nghiệp có trụ sở tại địa bàn Phường, Dược phẩm Tâm Bình luôn chung tay cùng chính quyền địa phương san sẻ khó khăn của người dân trong đại dịch.

  Đánh giá cao những đóng góp của Tâm Bình, Thượng úy Nguyễn Văn Tuấn – Công an phường Ngọc Khánh cho biết: “Trong quá trình rà soát và quản lý địa bàn, tôi nắm được nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là thợ xây dựng, sinh viên tạm trú, nhân viên nhà hàng. Biết được Công ty Dược phẩm Tâm Bình là doanh nghiệp thường xuyên ủng hộ Phường trong các hoạt động cộng đồng, tôi đã liên hệ và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của Công ty. Điều này đã thể hiện trách nhiệm của Công ty khi cùng với chính quyền giúp đỡ bà con vượt qua đợt dịch.”

  Dược phẩm Tâm Bình chung tay cùng người dân vượt qua đại dịch

  Mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm

  Được sự trợ giúp của Công an phường Ngọc Khánh và tổ dân phố, Dược phẩm Tâm Bình đã trao 100 phần quà với tổng giá trị 70 triệu đồng tới tận tay người dân. Mỗi phần quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm (10kg gạo, trứng, dầu ăn, nước mắm, lạc).

  Những phần quà thiết thực này sẽ góp phần giúp người dân vượt qua những ngày giãn cách xã hội. Đây chính là tấm lòng của cá nhân Tổng Giám đốc Công ty – Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Tâm Bình để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

  Dược phẩm Tâm Bình hỗ trợ người dân khó khăn do covid

   

  Người Tâm Bình chuẩn bị quà tặng người dân khó khăn do covid

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình và cán bộ, nhân viên Tâm Bình tự tay chuẩn bị các phần quà

   

  Tổng Giám đốc trao quà cho người dân gặp khó khăn do covid

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình trao quà cho người dân gặp khó khăn do Covid

  Xúc động khi nhận được hỗ trợ, ông Lê Văn Giới chia sẻ: Nhà tôi có hai vợ chồng già đều không có lương hưu. Vợ tôi trước bán rau ngoài chợ vì dịch nên phải nghỉ. Giờ cả nhà không có thu nhập. May nhờ những phần quà như hôm nay mà chúng tôi bớt lo lắng phần nào.”

  Tiếp nối tinh thần “tương thân, tương ái” của người Tâm Bình

  Đây không phải là lần đầu tiên Dược phẩm Tâm Bình đồng hành cùng người dân trong đại dịch. Ngoài việc đóng góp vào các quỹ phòng chống covid, Tâm Bình chú trọng hỗ trợ trực tiếp cho những hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tổ chức nhiều buổi trao tặng quà. Ngay từ lần giãn cách xã hội đầu tiên vào tháng 4/2020, Công ty đã trao 250 phần quà cho sinh viên Đại học Dược Hà Nội và hỗ trợ 90 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Ngọc Khánh với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

  Thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình cũng gắn liền với nhiều hoạt động từ thiện nổi bật như: xây cầu nhân ái, hiến máu nhân đạo, “Tết vì người nghèo”, thăm hỏi, tặng quà người già cô đơn, người có công với Cách Mạng… Tinh thần “tương thân, tương ái”, “uống nước nhớ nguồn” đã trở thành một nét đẹp văn hóa, lan tỏa tới từng cán bộ, nhân viên Tâm Bình mà sự ra đời và hoạt động hiệu quả của Quỹ từ thiện Tâm Bình chính là minh chứng rõ ràng nhất.

  Trong thời gian tới, Dược phẩm Tâm Bình sẽ nối dài những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà Tổng Giám đốc Công ty cùng tập thể người Tâm Bình đã thực hiện trong suốt thời gian qua.

  XEM THÊM:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình tặng quà Hội Cựu giáo chức Đại học Dược Hà Nội 21/11/18
   Sáng ngày 1/10 vừa qua, tại Hội trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm ngày…
   Dược phẩm Tâm Bình kỷ niệm 10 năm thành lập 13/12/20
   Ngày 12/12, tại Nhà máy Tâm Bình (Khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội), Dược phẩm…
   Công ty Tâm Bình ký hợp đồng khám chữa bệnh nhân đạo với Hội Chữ Thập Đỏ 14/11/18
   Chiều 19/8/2011, Tại trụ sở Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam số 82 Nguyễn Du, Hà Nội, tổ…
   Tổ chức thi cắm hoa nhân “ngày đàn ông” 3/8 15/11/18
   Chào mừng "ngày đàn ông” 3/8 năm nay, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức nhiều hoạt động…
   Xem thêm