Dược phẩm Tâm Bình và CB, CNV công ty vinh dự nhận Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình và CB, CNV công ty vinh dự nhận Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình

  29/05/20

  Sáng 28/5, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động quận Ba Đình giai đoạn 2015 – 2020; sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; biểu dương công nhân giỏi năm 2020. Dược phẩm Tâm Bình và cán bộ, công nhân viên công ty vinh dự nhận Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Theo Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình Nguyễn Đức Vinh, 5 năm qua, các cấp công đoàn quận Ba Đình luôn bám sát sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Quận ủy – Ủy ban nhân dân quận Ba Đình trong triển khai, phát động các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là phong trào thi đua: “Lao động giỏi”, “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo”, “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… thu hút đông đảo công nhân viên chức lao động trên địa bàn quận nhiệt tình hưởng ứng tham gia và đạt kết quả đáng khích lệ.

  Từ đó, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu, trong đó có Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

  Đại diện Công đoàn Công ty nhận Giấy khen dạt danh hiệu Công đoàn cơ sở điển hình tiên tiến của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình.

  Tại hội nghị, Công đoàn Công ty được Liên đoàn Lao động quận tặng Giấy khen đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở điển hình tiên tiến, Chủ tịch Công đoàn Công ty Hoàng Phương nhận danh hiệu Đoàn viên Công đoàn điển hình tiên tiến, 3 cán bộ công nhân viên của Công ty nhận danh hiệu Công nhân giỏi quận Ba Đình năm 2020. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

  Những năm qua, Công đoàn luôn có những chính sách quan tâm đến các thành viên trong Công ty. Bên cạnh mức thu nhập ổn định, cán bộ, công nhân viên còn được hưởng chế độ thưởng hấp dẫn nhân dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, ngày thành lập Công ty, tặng quà vì có sáng kiến hay, thành tích tốt…

  Đồng thời, cán bộ nhân viên Tâm Bình được đảm bảo đầy đủ các chế độ theo quy định như: BHXH, BHYT, chăm sóc sức khỏe định kỳ… Không chỉ vậy, Ban Lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty còn đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công nhân viên. Hằng năm, rất nhiều cán bộ, nhân viên được cử tham gia những khóa học để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhằm phát huy tối đa năng lực, sở trường của bản thân.

  Các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động team building, du lịch trong và ngoài nước… được tổ chức định kỳ, thường xuyên giúp đời sống tinh thần của người lao động phong phú hơn, đồng thời làm gia tăng sự gắn bó đoàn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà Tâm Bình.

  Nhờ những chính sách chăm lo mọi mặt cho người lao động mà toàn thể cán bộ, công nhân viên của Dược phẩm Tâm Bình đều coi đây là ngôi nhà thứ hai; luôn toàn tâm toàn ý thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

  Ba nhân viên của Công ty nhận danh hiệu Công nhân giỏi của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình năm 2020.

  3 nhân viên được nhận danh hiệu Công nhân giỏi là anh Hồ Minh Thành, công nhân dược liệu (tổ dược liệu); chị Lê Thị Hòa, công nhân đếm viên (tổ sản xuất); chị Lê Thị Hằng, công nhân đóng gói (tổ sản xuất). Cả 3 anh chị đều là những người chăm chỉ, nhanh nhẹn, cẩn thận; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các công việc được giao; có nhiều sáng kiến trong công việc; nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào công ty.

  Anh Hồ Minh Thành chia sẻ: “Công đoàn Công ty luôn quan tâm sát sao đời sống của anh chị em, động viên, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời về mọi mặt. Nhờ đó mà chúng tôi có động lực làm việc hết mình, say mê, yêu nghề và cống hiến cho sự phát triển chung của công ty”.

  Với tôn chỉ luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã nhiều lần liên tiếp được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP Hà Nội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Sự ghi nhận và tôn vinh của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình lần này là động lực để Công đoàn Công ty và các cán bộ, công nhân viên tiếp tục có những thành tựu lớn hơn, hoàn thành các mục tiêu đề ra.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam 14/01/22
   Sáng 13/1, tại Hội nghị Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Quận Ba Đình năm 2021,…
   Dược phẩm Tâm Bình tổ chức nghỉ mát hè 2019 cho cán bộ, công nhân viên 25/06/19
   Từ 21/6-23/6/2019, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp với Công đoàn công ty tổ chức du lịch…
   Sếp Tâm Bình: Thành công nhờ 13 năm bươn chải 19/11/18
   Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang – cuộc sống viên mãn của…
   Công ty Dược phẩm Tâm Bình thành lập chi bộ Đảng 19/11/18
   Sau một thời gian chuẩn bị, được sự quan tâm sâu sắc, giúp đỡ nhiệt tình và chỉ đạo kịp…
   Xem thêm