Phó Chủ tịch Công đoàn Tâm Bình được biểu dương "Gương điển hình tiên tiến"
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Phó Chủ tịch Công đoàn Tâm Bình được biểu dương “Gương điển hình tiên tiến”

  Biên tập viên: Lê Lan Anh

  05/10/19

  Ngày 3/10/2019, tại Trụ sở Quận ủy – HĐND và UBND Quận Ba Đình (Hà Nội) đã diễn ra chương trình gặp mặt “Giao lưu các gương điển hình tiêu biểu kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm ngày giải phóng Thủ đô”. Đồng chí Nguyễn Thị Như Tuyết – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự là một trong 50 cá nhân tiêu biểu được biểu dương trong sự kiện này.

  Đánh giá article

  Chương trình gặp mặt “Giao lưu các gương điển hình tiêu biểu kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm ngày giải phóng Thủ đô” là một trong số các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (1954-2019). Sự kiện do hội Cựu chiến binh, Liên đoàn lao động, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội LHPN Quận phối hợp tổ chức.

  Trong hoạt động lần này, đã có 50 cá nhân đến từ các đơn vị, công ty trên địa bàn Quận Ba Đình đã được vinh danh “Gương điển hình tiêu biểu”. Trong danh sách đó, có đồng chí Nguyễn Thị Như Tuyết – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

  Phó Chủ tịch công đoàn Tâm Bình được biểu dương “Gương điển hình tiêu biểu” của Quận Ba Đình.

  Từ nhiều năm nay, Công ty Dược phẩm Tâm Bình không chỉ là một tấm gương điển hình trong lao động sản xuất giỏi, mà còn luôn là đơn vị đi đầu trong các phong trào, hoạt động xã hội do Quận tổ chức. Đồng chí Như Tuyết với vai trò là Phó chủ tịch công đoàn, đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động hội đoàn của cán bộ công nhân viên trong công ty.

  Cụ thể, đồng chí Như Tuyết và ban chấp hành công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên, thường xuyên phát động phong trào thi đua sôi nổi giữa các phòng ban. Ngoài ra, đồng chí Như Tuyết cũng là một cá nhân tích cực, góp phần quan trọng trong tổ chức và duy trì các sự kiện nội bộ như: du lịch nghỉ mát, ngày quốc tế phụ nữ 8.3, ngày đàn ông Tâm Bình 3.8, Tết thiếu nhi, Tết trung thu… đặc biệt là các hoạt động từ thiện vì người nghèo, đồng bào khó khăn ở vùng sâu, vùng xa mà công ty Tâm Bình phát động đều đặn hàng năm.

  Đã có 50 cá nhân được nhận biểu dương “Gương điển hình tiêu biểu” của Quận Ba Đình trong sự kiện lần này. (Đại diện Công ty Tâm Bình: đồng chí Như Tuyết  – Phó chủ tịch Công đoàn (áo dài xanh ở giữa)

  Cúp lưu niệm “Gương đại diện tiêu biểu học tập và làm theo lời bác năm 2019” do UBND Quận Ba Đình trao tặng.

  Về cá nhân, đồng chí Như Tuyết được lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty đánh giá cao về con người và phẩm chất đạo đức, chăm chỉ trong công việc, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trước đó, đồng chí Tuyết đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác, có thể kể đến như: gương “Người tốt, việc tốt”, bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2018”, là “Nhân viên xuất sắc” liên tục trong nhiều năm liền của Công ty Dược phầm Tâm Bình.

  Được biểu dương là “Gương điển hình tiêu biểu” sẽ là động lực to lớn để cán bộ nhân viên Công ty Tâm Bình nói chung và đồng chí Như Tuyết nói riêng sẽ có thêm nhiều đóng góp ý nghĩa hơn nữa trong công việc, hoạt động đoàn thể, giúp công ty ngày càng gắn kết và vững mạnh.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Top 5 Công ty Đông dược uy tín 2020 gọi tên Dược Phẩm Tâm Bình 09/01/21
   Ngày 8/1/2021, tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được trao giải thưởng “Top…
   Du lịch Hải Hòa (Thanh Hóa) năm 2018: ĐOÀN KẾT – YÊU THƯƠNG – ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC TÂM BÌNH 22/11/18
   Từ ngày 15/6 đến ngày 17/6/2018, công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức kỳ nghỉ mát với…
   CBNV Dược Phẩm Tâm Bình được vinh danh “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” và “Công nhân giỏi” quận Ba Đình năm 2017 21/11/18
   Sáng 16/05/2017, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức Hội nghị biểu dương “Công nhân giỏi” năm 2017…
   Dược phẩm Tâm Bình được công nhận “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” quận Ba Đình 21/11/18
   Chiều ngày 11/01/2018, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được nhận danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” (2016…
   Xem tất cả bài viết