Phó Chủ tịch Công đoàn Tâm Bình được biểu dương "Gương điển hình tiên tiến"
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Phó Chủ tịch Công đoàn Tâm Bình được biểu dương “Gương điển hình tiên tiến”

  Biên tập viên: Lê Lan Anh

  05/10/19

  Ngày 3/10/2019, tại Trụ sở Quận ủy – HĐND và UBND Quận Ba Đình (Hà Nội) đã diễn ra chương trình gặp mặt “Giao lưu các gương điển hình tiêu biểu kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm ngày giải phóng Thủ đô”. Đồng chí Nguyễn Thị Như Tuyết – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự là một trong 50 cá nhân tiêu biểu được biểu dương trong sự kiện này.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Chương trình gặp mặt “Giao lưu các gương điển hình tiêu biểu kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm ngày giải phóng Thủ đô” là một trong số các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (1954-2019). Sự kiện do hội Cựu chiến binh, Liên đoàn lao động, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội LHPN Quận phối hợp tổ chức.

  Trong hoạt động lần này, đã có 50 cá nhân đến từ các đơn vị, công ty trên địa bàn Quận Ba Đình đã được vinh danh “Gương điển hình tiêu biểu”. Trong danh sách đó, có đồng chí Nguyễn Thị Như Tuyết – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

  Phó Chủ tịch công đoàn Tâm Bình được biểu dương “Gương điển hình tiêu biểu” của Quận Ba Đình.

  Từ nhiều năm nay, Công ty Dược phẩm Tâm Bình không chỉ là một tấm gương điển hình trong lao động sản xuất giỏi, mà còn luôn là đơn vị đi đầu trong các phong trào, hoạt động xã hội do Quận tổ chức. Đồng chí Như Tuyết với vai trò là Phó chủ tịch công đoàn, đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động hội đoàn của cán bộ công nhân viên trong công ty.

  Cụ thể, đồng chí Như Tuyết và ban chấp hành công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên, thường xuyên phát động phong trào thi đua sôi nổi giữa các phòng ban. Ngoài ra, đồng chí Như Tuyết cũng là một cá nhân tích cực, góp phần quan trọng trong tổ chức và duy trì các sự kiện nội bộ như: du lịch nghỉ mát, ngày quốc tế phụ nữ 8.3, ngày đàn ông Tâm Bình 3.8, Tết thiếu nhi, Tết trung thu… đặc biệt là các hoạt động từ thiện vì người nghèo, đồng bào khó khăn ở vùng sâu, vùng xa mà công ty Tâm Bình phát động đều đặn hàng năm.

  Đã có 50 cá nhân được nhận biểu dương “Gương điển hình tiêu biểu” của Quận Ba Đình trong sự kiện lần này. (Đại diện Công ty Tâm Bình: đồng chí Như Tuyết  – Phó chủ tịch Công đoàn (áo dài xanh ở giữa)

  Cúp lưu niệm “Gương đại diện tiêu biểu học tập và làm theo lời bác năm 2019” do UBND Quận Ba Đình trao tặng.

  Về cá nhân, đồng chí Như Tuyết được lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty đánh giá cao về con người và phẩm chất đạo đức, chăm chỉ trong công việc, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trước đó, đồng chí Tuyết đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác, có thể kể đến như: gương “Người tốt, việc tốt”, bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2018”, là “Nhân viên xuất sắc” liên tục trong nhiều năm liền của Công ty Dược phầm Tâm Bình.

  Được biểu dương là “Gương điển hình tiêu biểu” sẽ là động lực to lớn để cán bộ nhân viên Công ty Tâm Bình nói chung và đồng chí Như Tuyết nói riêng sẽ có thêm nhiều đóng góp ý nghĩa hơn nữa trong công việc, hoạt động đoàn thể, giúp công ty ngày càng gắn kết và vững mạnh.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Tản mạn về ngày đàn ông Tâm Bình 20/11/18
   Một người vỗ vai tôi: Làm quái gì có ngày đàn ông, chỉ bịa! Ngày đàn ông ư? Làm gì…
   Tâm Bình chung tay thiện nguyện – Tiếp sức hồi sinh 20/11/18
   Đáp lại lời kêu gọi hiến máu cứu người, bổ sung kho máu dự trữ đang dần cạn kiệt của…
   Đoàn Thanh niên Dược phẩm Tâm Bình thăm hỏi, tặng quà Cựu TNXP, thương binh trên địa bàn quận Ba Đình 25/07/20
   Sáng 25/7/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Dược phẩm Tâm Bình phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận…
   Dược phẩm Tâm Bình tổ chức nghỉ mát hè 2019 cho cán bộ, công nhân viên 25/06/19
   Từ 21/6-23/6/2019, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp với Công đoàn công ty tổ chức du lịch…
   Xem tất cả bài viết