Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội - Tâm Bình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

  Biên tập viên: Lê Lan Anh

  01/06/19

  Sáng ngày 25/05/2019 đã diễn ra Hội nghị tổng kết cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội. Tại sự kiện lần này, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội vì đã có đóng góp tích cực trong 10 năm triển khai cuộc vận động.

  Đánh giá article

  Đến tham dự buổi lễ có ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công thương; bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Hà Nội; đại diện các ban, ngành và tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động.

  Theo Ban Chỉ đạo cuộc vận động, sau 10 năm triển khai, cuộc vận động đã góp phần tạo được niềm tin và sự quan tâm trong phần lớn người tiêu dùng Việt Nam đối với hàng hóa thương hiệu Việt; khơi dậy được tiềm năng dồi dào về nguồn lực và năng lực kinh doanh, phân phối của mọi thành phần kinh tế.

  Từ chỗ vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, đến nay, Hà Nội đã có nhiều sản phẩm hàng hóa chinh phục được người tiêu dùng, trong đó nhiều sản phẩm trở thành niềm tự hào của người Việt.

  Bằng khen của UBND TP Hà Nội

  Đại diện Công ty Dược phẩm Tâm Bình cùng các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

  Tham gia cuộc vận động trong suốt 10 năm qua, Dược Phẩm Tâm Bình tự hào là một trong những thương hiệu được nhiều người Việt Nam biết đến và tin dùng. 7 năm liên tiếp (2012 – 2018) được bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Các sản phẩm như Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình… hiện đã được phân phối rộng khắp cả nước, là lựa chọn Đông dược hàng đầu của người bệnh để hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tiêu hóa, xương khớp, bệnh gout… Đặc biệt, sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình 2 lần được bình chọn Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

  Nhiều bằng khen, giải thưởng khác cũng được trao tặng cho Tâm Bình như: Cúp Vàng thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng; Cúp vàng thương hiệu Việt; Chứng nhận và Cúp thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng; Huy chương vàng và chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Bằng khen của Bộ Y tế…

  Để làm được điều đó, Dược sĩ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình đã lựa chọn khai thác thế mạnh của dược liệu trong nước, lấy thảo dược tự nhiên làm gốc để hỗ trợ điều trị bệnh theo phương châm “Nam dược trị Nam nhân” (Thuốc Nam chữa bệnh cho người Nam Việt). Đích thân chị lặn lội nhiều nơi tìm cây thuốc quý, tạo nguồn cung dược liệu sạch và trực tiếp tham gia vào tất cả các khâu từ nghiên cứu, hướng dẫn công nhân cách sao tẩm, chế biến nguyên liệu; dành hết tâm huyết của mình cho từng sản phẩm.

  Bên cạnh đó, công ty cũng đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất, cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả trong sử dụng, đồng thời giá thành hợp lý, tính cạnh tranh cao để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn cũng có thể mua được. Đó là lời cam kết đến từ chữ Tâm, trở thành giá trị cốt lõi, kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty: “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”.

  Vinh dự được nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội vì đã có đóng góp tích cực trong 10 năm triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” cũng chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, vì người bệnh, vì người Việt của Dược phẩm Tâm Bình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược sĩ Lê Thị Bình – Gia đình mới là niềm đam mê lớn nhất 18/11/18
   Gặp Dược sĩ Lê Thị Bình vào một ngày giữa tháng 10, tiết thu se lạnh, khi chị vừa đón…
   Rộn ràng ngày 8/3 tại Dược phẩm Tâm Bình 10/03/19
   Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình…
   Nữ doanh nhân Lê Thị Bình: “Gia đình là hậu phương vững chắc” 20/11/18
   Những thành công trên thương trường, những sản phẩm uy tín chất lượng được đông đảo người tiêu dùng tin…
   Dược phẩm Tâm Bình gặp gỡ các doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội 19/11/18
   Các doanh nhân, doanh nghiệp người Thanh Hóa đang sinh sống và làm ăn trên khắp mọi miền đất nước…
   Xem thêm