Ba nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2023
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Ba nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2023

  09/05/23

  Sáng 9/5, tại Hội nghị “Biểu dương Công nhân giỏi năm 2023” do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình tổ chức, 3 cá nhân của Dược phẩm Tâm Bình đã được trao danh hiệu Công nhân giỏi năm 2023. Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ quận đã phát động Tháng Công nhân – Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động và Đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Công đoàn quận lần thứ XI.

  Đánh giá article

  Năm nay là năm thứ 15 phong trào thi đua phấn đấu trở thành Công nhân giỏi được LĐLĐ thành phố Hà Nội phát động toàn Thủ đô. Phong trào đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, nhận được sự hưởng ứng từ doanh nghiệp và công nhân lao động tại Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng. Phong trào đã góp phần khích lệ sức sáng tạo, khai thác tiềm năng, trí tuệ, sự say mê, tinh thần trách nhiệm của người lao động. Từ đó lựa chọn ra những người thợ lành nghề, bàn tay vàng của doanh nghiệp, công nhân tiêu biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động.

  Phát biểu chỉ đạo Hội nghị biểu dưỡng Công nhân giỏi 2023

  Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

  Tại Hội nghị lần này, LĐLĐ quận Ba Đình đã tuyên dương 73 cá nhân đạt danh hiệu Công nhân giỏi. Dược phẩm Tâm Bình góp mặt trong danh sách này với 3 cá nhân là anh Trần Văn Hòa – Công nhân dược liệu, anh Đỗ Hùng Cường – Công nhân đóng nang và anh Nguyễn Hữu Bình – Công nhân dược liệu. Đây đều là những công nhân có tay nghề cao, thành tạo kỹ năng nghiệp vụ, luôn phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao, nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, phong trào thiện nguyện của Công ty.

  Công nhân giỏi 2023

  3 cá nhân của Tâm Bình (đầu tiên từ trái sang) được vinh danh tại Hội nghị

  Anh Đỗ Hùng Cường chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và tự hào khi được nhận danh hiệu này. Tôi cảm thấy may mắn vì được làm việc tại Tâm Bình, được Ban lãnh đạo và đồng nghiệp cổ vũ, tạo điều kiện giúp đỡ để tôi có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để xứng đáng với danh hiệu Công nhân giỏi được trao ngày hôm nay.”

  danh hiệu công nhân giỏi 2023

  Anh Nguyễn Hữu Bình, anh Đỗ Hùng Cường và anh Trần Văn Hòa (từ trái sang) đạt danh hiệu Công nhân giỏi 2023

  Dược phẩm Tâm Bình là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong các phong trào thi đua do LĐLĐ quận Ba Đình phát động. Công ty luôn áp dụng chính sách thu hút nhân tài, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện để người lao động bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm. Nhân viên Tâm Bình được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, được phát huy tối đa khả năng và được ghi nhận xứng đáng.

  Có thể nói, danh hiệu Công nhân giỏi không chỉ là niềm tự hào của những cá nhân được vinh danh mà còn là động lực để họ tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Trịnh Thị Hà – Nhân viên xuất sắc năm được tặng xe máy nhân dịp Tổng kết cuối năm 2017 21/11/18
   Hiền lành, dễ gần là những điều bất cứ ai tiếp xúc với chị Trịnh Thị Hà lần đầu tiên…
   Ông Phạm Tuấn Dương, Phó Viện trưởng Viện huyết học – Truyền máu Trung ương: “Chúng tôi đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của người Tâm Bình” 20/11/18
   Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Dược phẩm Tâm Bình luôn là đơn vị hăng hái trong…
   Dược phẩm Tâm Bình gặp gỡ các doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội 19/11/18
   Các doanh nhân, doanh nghiệp người Thanh Hóa đang sinh sống và làm ăn trên khắp mọi miền đất nước…
   Người Tâm Bình chung vui trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty 13/12/20
   Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, chương trình dành riêng cho cán bộ, nhân…
   Xem thêm