Ấn tượng cùng chuyến du lịch độc đáo của Tâm Bình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Ấn tượng cùng chuyến du lịch độc đáo của Tâm Bình

  19/06/23

  Trong 3 ngày từ 16 – 18/6, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công chuyến du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa cho toàn thể CBNV khối Văn phòng, Nhà máy và trình dược viên các tỉnh. Đây là dịp đặc biệt để người Tâm Bình gia tăng sự gắn kết cũng như khai phá tiềm năng, vượt qua giới hạn của bản thân.

  Đánh giá article

  Chuyến du lịch năm nay có phần đặc biệt khi ngoài việc được đắm mình trong “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” hay thưởng thức đặc sản địa phương, người Tâm Bình còn được tham dự chương trình đào tạo thú vị và bổ ích.

  Tâm Bình du lịch 2023

  Người Tâm Bình lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng chuyến du lịch

  Chinh phục thử thách với game tập thể

  CBNV Tâm Bình được chia thành 8 đội chơi, mỗi đội ứng với một sản phẩm của Công ty. Có 4 game tập thể, mỗi game được tính theo thang điểm. Sau tất cả các phần chơi, đội được điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

  Thử thách đầu tiên là chạy 5km. Đội có tất cả các thành viên về đích sớm nhất sẽ chiến thắng. Ai cũng nỗ lực hết mình vì thành tích chung của cả đội. Đặc biệt, trong đoạn đường lên dốc, các thành viên xuống sức nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng đội. Bằng chiến thuật hợp lý, đội Viganam Tâm Bình đã về nhất trong trò chơi này.

  thi chạy trong chuyến du lịch 2023 của Tâm Bình

  Các thành viên nỗ lực hết mình để hoàn thành đường đua một cách nhanh nhất

  Cũng là một cuộc đua về đích nhưng trò chơi thứ hai là “Đua thuyền trên cạn”. Các đội ngồi xuống sàn theo hàng dọc, chân người ngồi sau gác lên đùi người trước, cả đội di chuyển bằng hai tay tới đích. Trò chơi này cần sự phối với nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. Trong tiếng cổ vũ, động viên nhiệt tình của Ban tổ chức, đội Viên gout Tâm Bình đã giành chiến thắng và ăn mừng với cách rất riêng trong vòng tròn được tạo thành từ các đội bạn.

  Trò chơi Đua thuyền trên cạn

  Trò chơi “Đua thuyền trên cạn”

  Mang tới không khí sôi động, hài hước với những tràng cười không dứt là game “Bịt mắt vượt bẫy chuột”. Trò chơi này thử thách sự tin tưởng, thấu hiểu giữa các thành viên để an toàn vượt qua sàn nhà được để kín bẫy chuột.

  Trò chơi Bịt mắt vượt bẫy chuột

  Khéo léo trong game “Bịt mắt vượt bẫy chuột”

  Một trong những thử thách được coi là “khó nhằn” nhất trong các trò chơi lần này là “Đấm vỡ tấm ván”. Trên tấm ván là những nỗi sợ do chính người chơi viết ra. Việc đập vỡ tấm ván được coi là bước đầu tiên để chiến thắng nỗi sợ của bản thân. Sức mạnh, kỹ năng và cả một chút may mắn chính là chìa khóa chinh phục thử thách này. Những tay đấm cừ khôi đã gọi tên đội Bổ gan Tâm Bình.

  Chinh phục thử thách “Đấm vỡ tấm ván”

  Vượt qua 4 game tập thể, với tổng số 29 điểm đội Bổ gan Tâm Bình đã giành chiến thắng chung cuộc. Phần thưởng đội nhận được là 10 triệu đồng tiền mặt.

  Tổng Giám đốc trao giải thưởng chung cuộc cho đội Bổ gan Tâm Bình

  Nâng tầm bản thân bằng chương trình đào tạo

  Các chủ đề “Triết lý gieo gặt”, “6 thói quen tích cực”, “Tôi biết rồi”, “5 đám mây tiêu cực” trong chương trình đào tạo giúp mỗi người tự nhìn nhận xem mình có phải là người tiêu cực hay không đồng thời nhận diện được giá trị cốt lõi, quy tắc danh dự, kỳ vọng của bản thân. Từ đó, mỗi cá nhân tìm được hướng thay đổi bằng cách suy nghĩ tích cực, phát huy và thực hành thói quen tốt, loại bỏ thói quen xấu. Thông qua chương trình, người Tâm Bình cũng hiểu rõ hơn về sức mạnh của lời khen ngợi đúng lúc, đúng cách cũng như cách để vượt qua nỗi sợ hãi.

  Toàn cảnh chương trình đào tạo

  Cũng trong chương trình, CBNV Công ty cũng được hiểu rõ hơn về quy tắc để duy trì tính bền vững của doanh nghiệp thông qua “Mô hình hai cánh máy bay” và “Mô hình đội bóng”. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Tâm Bình và 4 nguyên tắc văn hóa của người Tâm Bình cũng được phân tích sâu hơn. Mỗi người cũng có thể nâng cao kỹ năng làm việc thông qua “Nguyên tắc 5W2H”.

  Chương trình đào tạo đã mang tới những thông tin bổ ích, kiến thức quý giá để từng thành viên Tâm Bình tự khai phá tiềm năng, nâng tầm giá trị bản thân trong cuộc sống và công việc. Kết thúc chương trình đào tạo, người Tâm Bình cùng hòa vào không khí sôi động của gala dinner chủ đề “Về nghe biển hát” với nhiều minigame hài hước.

  Ban lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng trong gala dinner

  Chuyến du lịch tràn ngập cảm xúc, tiếng cười đan xen với những giọt nước mắt của sự hạnh phúc, của những sẻ chia từ tận đáy lòng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người Tâm Bình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Thể lệ Cuộc thi Tâm Bình trong tôi 30/03/20
   Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (13/12/2010 - 13/12/2020), Công ty Dược phẩm Tâm Bình phát động cuộc…
   DP Tâm Bình: Hội nghị tri ân khách hàng tại Hải Phòng thành công tốt đẹp 19/11/18
   Tiếp nối chuỗi Hội nghị khách hàng Tâm Bình được tổ chức trên toàn quốc, sáng ngày 23/6/2015, công ty…
   Hai sản phẩm của Tâm Bình nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Tin dùng 2023” 18/04/23
   Ngày 16/4, tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia lần thứ 4, TPBVSK Bổ gan Tâm Bình và…
   Dược phẩm Tâm Bình và con đường 8 năm khẳng định uy tín thương hiệu 16/12/18
   Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, tăng trưởng bền vững là những yếu tố cốt lõi giúp Dược…
   Xem tất cả bài viết