Dược phẩm Tâm Bình - Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nền Y Dược cổ truyền Việt Nam
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình – Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nền Y Dược cổ truyền Việt Nam

  Biên tập viên: Linh Chi

  30/10/23

  Chiều 28/10, Lễ tôn vinh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong sự nghiệp phát triển Y học cổ truyền do Hội Đông y thành phố Hà Nội tổ chức đã diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội. Dược phẩm Tâm Bình là một trong hơn 70 tổ chức, cá nhân được vinh danh lần này.

  5/5 - (11 bình chọn)

  Lễ tôn vinh nằm trong chuỗi các hoạt động của “Ngày hội Đông y năm 2023 – Vì sức khỏe cộng đồng” nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Đông y Thành phố Hà Nội (7/11/1960 – 7/11/2023). Sự kiện là cơ hội để quảng bá sâu rộng vai trò của Đông y trong xã hội hiện đại cũng như tri ân các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, thầy thuốc vì những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng Y học cổ truyền.

  Tại Lễ tôn vinh, Dược phẩm Tâm Bình đã được trao tặng Chứng nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nền Y Dược cổ truyền Việt Nam”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho tâm huyết, sự đầu tư, nghiên cứu, sáng tạo của Dược phẩm Tâm Bình trong sự nghiệp gìn giữ và phát huy những giá trị của nền Y Dược học cổ truyền nước nhà.

  Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nền Y Dược cổ truyền Việt Nam

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình (thứ 4 từ trái sang) được vinh danh tại Lễ tôn vinh

  Dược phẩm Tâm Bình do Tổng Giám đốc, Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình sáng lập với khát khao tiếp nối truyền thống nghề thuốc gia truyền. Với vốn kiến thức từ trường Đại học Dược Hà Nội cùng 13 năm kinh nghiệm làm việc cho các Công ty Dược trong và ngoài nước, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã từng bước tạo lập vị thế cho Dược phẩm Tâm Bình. Slogan “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” đã dần khắc sâu trong tâm trí người Việt, gắn liền với các giải thưởng uy tín như Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín 3 năm liên tiếp, Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội….

  Với phương châm “làm thật sẽ bền”, Dược phẩm Tâm Bình đã dành sự đầu tư lớn cho vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO. Điều này giúp doanh nghiệp tự chủ được nguồn cung nguyên liệu cũng như góp phần bảo tồn nguồn gen cây thuốc đặc hữu, quý hiếm của Việt Nam đồng thời tạo sinh kế cho người dân địa phương. Bên cạnh đó, Dược phẩm Tâm Bình còn sở hữu Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP về thuốc Y học cổ truyền với trang thiết bị tiên tiến cùng quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. Từ Nhà máy GMP, sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình tỏa đi khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người Việt.

  Các sản phẩm của Dược phẩm Tâm Bình phát triển trên cơ sở lý luận Y học cổ truyền đã chiếm trọn niềm tin của người dùng trong suốt 13 năm qua. Những năm gần đây, Tâm Bình đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm mới theo hướng kết hợp giữa thảo dược và tinh chất hiện đại. Sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng…

  Cúp và Bằng chứng nhận Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nền Y Dược cổ truyền Việt Nam

  Cúp và Bằng chứng nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nền Y Dược cổ truyền Việt Nam”

  Chứng nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nền Y Dược cổ truyền Việt Nam” lần này đã khẳng định những đóng góp của Dược phẩm Tâm Bình cho quá trình gìn giữ và lan tỏa tinh hoa của Y học cổ truyền nước nhà.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Tổ chức thi cắm hoa nhân “ngày đàn ông” 3/8 15/11/18
   Chào mừng "ngày đàn ông” 3/8 năm nay, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức nhiều hoạt động…
   Dược phẩm Tâm Bình – Đơn vị có thành tích xuất sắc phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” 21/11/18
   Chiều ngày 9/5/2018, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô (số 91 Trần Hưng Đạo, quận…
   Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu & Nữ CNVCLĐ giỏi việc nước – đảm việc nhà 26/06/19
   Sáng ngày 26/6/2019, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình (Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị biểu dương Gia…
   Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 5 18/11/18
   Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên luôn được lãnh đạo Công ty…
   Xem tất cả bài viết