Ba sản phẩm của Tâm Bình góp mặt trong Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022”
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Ba sản phẩm của Tâm Bình góp mặt trong Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022”

  Biên tập viên: Linh Chi

  16/11/22

  Tối ngày 11/11, Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022 đã được tổ chức tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn (Tây Hồ – Hà Nội). Tại sự kiện này, TPBVSK Bổ gan Tâm Bình, TPBVSK Đại tràng Extra Tâm Bình và TPBVSK Viên khớp Tâm Bình đã được xướng tên trong Top 1.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022 thu hút sự tham gia của 150 doanh nghiệp với 295 sản phẩm, dịch vụ thuộc 18 nhóm ngành. So với năm 2021, số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia tăng 6%, số sản phẩm và dịch vụ tăng 8,85%. Các sản phẩm, dịch vụ năm nay cũng được đánh giá cao về sự đầu tư, chuẩn bị, đảm bảo đủ tiêu chí về chất lượng, cải tiến về mẫu mã, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.

  Dược phẩm Tâm Bình đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

  Các doanh nghiệp đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022

  Trải qua 4 tháng bình chọn trực tuyến và trực tiếp, đã có 213 sản phẩm, dịch vụ được công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022. Dược phẩm Tâm Bình vinh dự có 3 sản phẩm được góp mặt trong Top 1 là Bổ gan Tâm Bình, Đại tràng Extra Tâm Bình và Viên khớp Tâm Bình. Đặc biệt, đây là lần thứ 3 Viên khớp Tâm Bình nhận được danh hiệu uy tín này.

  Tâm Bình đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

  Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing đại diện Dược phẩm Tâm Bình nhận giải

  Viên khớp Tâm Bình là sản phẩm truyền thống nổi tiếng của Dược phẩm Tâm Bình. Với thành phần gồm 10 vị thảo dược, sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp và viêm khớp; hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp; hỗ trợ mạnh gân cốt, tăng cường lưu thông khí huyết. Sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng…

  Bổ gan Tâm Bình chứa thành phần gồm 7 vị thảo dược như Giảo cổ lam, Sài hồ, Bạch thược, Cà gai leo… cùng 4 tinh chất nhập khẩu là Mật nhân, Khúng khéng, Kế sữa và Novasol Curcumin. Sản phẩm hỗ trợ bổ gan và tăng cường chức năng gan; Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc gan, mát gan, bảo vệ gan; Hỗ trợ giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, vàng da, chán ăn, mệt mỏi do chức năng gan kém; Hỗ trợ giảm tác hại của rượu bia, thuốc ảnh hưởng đến gan.

  Đại tràng Extra Tâm Bình phát triển từ Đại tràng Tâm Bình, kết hợp 12 vị thảo dược cùng 2 tính chất là Nanocurcumin và Immunecanmix. Sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, phân sống; Hỗ trợ kích thích tiêu hóa; Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc đại tràng.

  Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

  Chứng nhận Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022 dành cho 3 sản phẩm của Tâm Bình

  Đại diện Công ty lên nhận giải, Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing chia sẻ: “Dược phẩm Tâm Bình rất tự hào khi năm nay tiếp tục có 3 sản phẩm được bình chọn vào Top 1. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng của người tiêu dùng với các sản phẩm Tâm Bình, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường gặp nhiều khó khăn. Danh hiệu này chính là động lực để Tâm Bình tiếp tục phát triển các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý trong thời gian tới.”

  Dược phẩm Tâm Bình là thương hiệu thường xuyên góp mặt trong Top “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” với các sản phẩm như: Viên khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình, Mỡ máu Tâm Bình… Đáp lại sự tin tưởng của người dùng, Tâm Bình không ngừng nghiên cứu, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới chất lượng, góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô 18/12/23
   Tối 17/12, Lễ tôn vinh Doanh nhân Doanh nghiệp Thăng Long 2023 đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà…
   Những “bông hoa” của ngành dược 18/11/18
   Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố của lịch sử với những khó khăn, thử thách không nhỏ về…
   Dược phẩm Tâm Bình hướng tới hội nhập và phát triển 20/11/18
   6 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, đến nay Dược phẩm Tâm Bình là một trong những thương…
   TGĐ Lê Thị Bình nhận Bằng khen của UBND Thành phố và MTTQVN Thành phố Hà Nội 15/05/23
   Chiều 14/5, Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội khóa VI nhiệm…
   Xem tất cả bài viết