Đại hội Chi bộ Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2022 - 2025: Kiện toàn tổ chức
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Đại hội Chi bộ Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2022 – 2025: Kiện toàn tổ chức

  Biên tập viên: Linh Chi

  25/07/22

  Ngày 23/7/2022, Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới đồng thời bầu ra Cấp ủy nhằm kiện toàn tổ chức Đảng ở cơ sở. 

  5/5 - (2 bình chọn)

  Đại hội có sự hiện diện của lãnh đạo các phòng, ban trong Công ty, một số quần chúng ưu tú cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

  Đại hội Chi bộ Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2022 - 2025

  Toàn cảnh Đại hội

  Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đ/c Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Chi bộ đã trình bày Báo cáo tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Ba Đình, sự quan tâm hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty và nỗ lực của cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã gặt hái được những thành tựu đáng ghi nhận.

  Đại hội Chi bộ Dược phẩm Tâm Bình

  Đ/c Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo tại Đại hội

  Nhiệm kỳ vừa qua là khoảng thời gian đặc biệt khi Công ty phải đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh. Phát huy vai trò tiên phong của Đảng, Chi bộ đã cùng với Ban lãnh đạo Công ty xây dựng kế hoạch phát triển cho doanh nghiệp trong tình hình mới. Điều này đã góp phần giúp Công ty đã vượt qua mọi trở ngại, khó khăn và không ngừng phát triển. Thành công của Công ty đó là giữ vững uy tín của các sản phẩm truyền thống và cho ra đời nhiều sản phẩm mới như: Bổ gan Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Mỡ máu Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình, Đại tràng Extra Tâm Bình… Các sản phẩm này đã nhanh chóng chinh phục được giới chuyên môn và người dùng.

  Đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên Công ty ngày càng được nâng cao. Các chế độ được đảm bảo thực hiện đầy đủ. Công ty luôn chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế.

  Công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên được quan tâm đúng mức. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã kết nạp 2 quần chúng ưu tú vào Đảng, chuyển đảng chính thức cho 5 đ/c đảng viên dự bị. Trong các năm 2020 và 2021, 100% đảng viên được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 02 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

  Đại hội ghi nhận nhiều ý kiến tham gia thảo luận thể hiện tính nghiêm túc và trách nhiệm của các đ/c đảng viên. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết thực hiện mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

  Đại hội cũng đã bầu Chi ủy mới gồm 03 đ/c: Nguyễn Thế Hùng, Vũ Minh Ngọc và Nguyễn Anh Đức. Trong đó, đ/c Nguyễn Thế Hùng được bầu làm Bí thư Chi bộ, đ/c Vũ Minh Ngọc làm Phó Bí thư Chi bộ. Thay mặt Cấp ủy mới, đ/c Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Chi bộ phát biểu trước Đại hội: “Trong nhiệm kỳ tới, Cấp ủy sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của Chi bộ và các đồng chí đảng viên”.

  Đại hội Chi bộ Dược phẩm Tâm Bình

  Cấp ủy nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

  Tin tưởng rằng, với sức mạnh đoàn kết, sự sáng tạo trong phương thức lãnh đạo,  Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã được Đại hội thông qua, đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần xây dựng Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Ba Đình trong sạch, vững mạnh toàn diện./.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Quy trình hiến máu nhân đạo 20/11/18
   Hiến máu nhân đạo không những không ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có một số tác dụng bất…
   Chủ tịch Công đoàn Công ty Tâm Bình vinh dự nhận danh hiệu “Cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu” 27/07/19
   Sáng ngày 23/7/2019, tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình (Hà Nội)…
   TGĐ Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019 14/10/19
   Sáng 13/10, tại Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao Cúp…
   Phát động giải bóng đá nam Tâm Bình 19/11/18
   Nhằm hưởng ứng các phong trào và phát động thi đua nhân kỷ niệm 4 năm thành lập công ty…
   Xem tất cả bài viết