Đại tràng Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020
Sự kiện

Đại tràng Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

09/11/20

Tối ngày 7/11, tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Đại Tràng Tâm Bình đã được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020. Chương trình do Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp tổ chức. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, sản phẩm Tâm Bình được bình chọn là Top 1.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã vinh danh 103 doanh nghiệp với 141 sản phẩm được bình chọn là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020; trao chứng nhận cho 04 Top doanh nghiệp.

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing (thứ 3 từ trái sang) đại diện Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận Bằng chứng nhận

Năm nay, chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp hơn với số lượng đăng ký tăng 9,4% so với năm 2019. Từ ngày 1/8 – 10/10 trên website binhchonhangviet.com.vn, đã có 50.923 lượt bình chọn cho sản phẩm, dịch vụ tham gia chương trình, tăng 204,6% so với năm 2019.

Vượt qua hàng trăm sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại tràng Tâm Bình đã chứng minh được vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Qua đó, góp phần khẳng định uy tín của Công ty Dược phẩm Tâm Bình trên thị trường.

Hàng việt nam được người tiêu dùng yêu thích - Bằng

Chứng nhận TPBVSK Đại tràng Tâm Bình đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing cho biết:“Đây là lần thứ 3 liên tiếp Dược phẩm Tâm Bình được bình chọn là top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Đây là niềm tự hào của Công ty, thể hiện sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với các sản phẩm Tâm Bình. Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn đối với cả nước nói chung và doanh nghiệp nói riêng khi phải đối mặt với dịch bệnh và thiên tai. Tuy nhiên, Dược phẩm Tâm Bình vẫn nỗ lực thực hiện cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Giải thưởng ngày hôm nay sẽ tiếp tục là động lực để chúng tôi cho ra đời những sản phẩm mới trong thời gian tới, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.”  

Gian hàng - Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Gian hàng của Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Cũng trong khuôn khổ của chương trình này, Dược phẩm Tâm Bình đã tham gia hoạt động “Trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020” từ ngày 6/11 – 8/11. Hoạt động này do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020) với quy mô lên tới 70 gian hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hình ảnh về sự kiện, quý vị có thể xem trong video dưới đây:

/

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Dược phẩm Tâm Bình được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” 20/11/18
  Các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình gồm: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại…
  Khuyến mại HOT: Mua sản phẩm Tâm Bình, trải nghiệm Yoga Shivom miễn phí 09/10/19
  Từ 20/10 – 20/11, Dược phẩm Tâm Bình và Shivom Yoga & Dance triển khai khuyến mãi “Mua sản phẩm…
  Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 4 liên tiếp nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội 20/11/18
  Tối 23-12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, UBND TP. Hà Nội và Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ…
  Công đoàn Công ty Dược Phẩm Tâm Bình nhận bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội 21/11/18
  Sáng nay 10/1/2018, Công đoàn Công ty Dược Phẩm Tâm Bình là một trong 20 tập thể được nhận bằng…
  Xem tất cả bài viết