Đại tràng Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Đại tràng Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

  09/11/20

  Tối ngày 7/11, tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), TPBVSK Đại Tràng Tâm Bình đã được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020. Chương trình do Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp tổ chức. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, sản phẩm Tâm Bình được bình chọn là Top 1.

  4.7/5 - (23 bình chọn)

  Tại chương trình, Ban Tổ chức đã vinh danh 103 doanh nghiệp với 141 sản phẩm được bình chọn là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020; trao chứng nhận cho 04 Top doanh nghiệp.

  Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

  Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing (thứ 3 từ trái sang) đại diện Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận Bằng chứng nhận

  Năm nay, chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp hơn với số lượng đăng ký tăng 9,4% so với năm 2019. Từ ngày 1/8 – 10/10 trên website binhchonhangviet.com.vn, đã có 50.923 lượt bình chọn cho sản phẩm, dịch vụ tham gia chương trình, tăng 204,6% so với năm 2019.

  Vượt qua hàng trăm sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại tràng Tâm Bình đã chứng minh được vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Qua đó, góp phần khẳng định uy tín của Công ty Dược phẩm Tâm Bình trên thị trường.

  Hàng việt nam được người tiêu dùng yêu thích - Bằng

  Chứng nhận TPBVSK Đại tràng Tâm Bình đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

  Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing cho biết:“Đây là lần thứ 3 liên tiếp Dược phẩm Tâm Bình được bình chọn là top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Đây là niềm tự hào của Công ty, thể hiện sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với các sản phẩm Tâm Bình. Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn đối với cả nước nói chung và doanh nghiệp nói riêng khi phải đối mặt với dịch bệnh và thiên tai. Tuy nhiên, Dược phẩm Tâm Bình vẫn nỗ lực thực hiện cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Giải thưởng ngày hôm nay sẽ tiếp tục là động lực để chúng tôi cho ra đời những sản phẩm mới trong thời gian tới, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.”  

  Gian hàng - Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

  Gian hàng của Công ty Dược phẩm Tâm Bình

  Cũng trong khuôn khổ của chương trình này, Dược phẩm Tâm Bình đã tham gia hoạt động “Trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020” từ ngày 6/11 – 8/11. Hoạt động này do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020) với quy mô lên tới 70 gian hàng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và hình ảnh về sự kiện, quý vị có thể xem trong video dưới đây:

  /

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình thưởng Iphone 6 cho Cán bộ công nhân viên 19/11/18
   Năm 2014 tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhiều…
   Dược phẩm Tâm Bình hết mình với hoạt động từ thiện 20/11/18
   Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty Dược phẩm Tâm…
   Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 4 đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 31/03/22
   Ngày 29/3, tại Lễ công bố các doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2022, Dược…
   Công ty Dược phẩm Tâm Bình làm việc với Trung Tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội – Viện Dược liệu 19/11/18
   Để ổn định và đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu đầu vào cho nhà máy, Tổng Giám đốc Lê…
   Xem tất cả bài viết