Nhật ký "Tâm Bình Trong Tôi": Là sự kết nối những yêu thương
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Nhật ký “Tâm Bình Trong Tôi”: Là sự kết nối những yêu thương

  19/11/18

  Trong cuộc đời mỗi người có thật nhiều điều để yêu thương, quan tâm và lo lắng. Ấy là chuyện công việc, chuyện gia đình, bạn bè và rất nhiều mối quan hệ xã hội khác.

  5/5 - (4 bình chọn)

  Cuộc sống của tôi, có hai chữ “Tâm Bình”.

  Tâm Bình trong tôi gói gọn thật nhiều cảm xúc, không chỉ là công việc, là báo cáo, là trách nhiệm.Tôi đặt tên cho nó là sự kết nối.

  Một cách thành thật nhất, Tâm Bình của tôi – là sự kết nối những yêu thương!

  Nếu bất chợt, ai đó hỏi tôi: Tâm Bình trong tôi là gì? Tôi sẽ không ngần ngại mà kể cho họ nghe về ngôi nhà thứ hai của mình. Nơi tôi có những người đồng nghiệp tốt. Họ chỉ bảo và giúp đỡ tôi trong công việc một cách nhiệt thành. Rồi mỗi lúc tan ca, trở về với cuộc sống thường nhật, họ trở thành những người bạn, người anh, người chị tuyệt vời, sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi buồn vui trong cuộc sống.

  Tôi sẽ kể cho họ nghe về một Tâm Bình của những chuyến đi từ thiện, không chỉ mang ý nghĩa về vật chất giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà còn giúp những người trẻ như chúng tôi, thế hệ của hôm nay, biết sống sẻ chia với mọi người, hướng thiện để sống sao cho tốt và biết quý trọng những gì mình đang có.

  Tâm Bình trong tôi là những bữa cơm ở công ty, tuy mộc mạc nhưng đầy ắp tiếng cười. Là những buổi nghỉ trưa, anh em trong phòng nhường cho tôi – đứa em út ít tuổi nhất chỗ ghế salon để ngủ, trong khi mọi người sẵn sàng nằm ở dưới đất kể cả khi trời lạnh.
  Tâm Bình Trong Tôi - Phạm Thị Phương Thúy

  Tôi trong một lần đi Roadshow cùng công ty

  Đó là rất nhiều những cảm xúc chẳng thể gọi thành tên, hay nói thành lời…

  Tâm Bình trong tôi là cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh, cách tiếp xúc với khách hàng mà tôi học được từ ban lãnh đạo, từ các anh, chị, các bạn đồng nghiệp của tôi tại đây. Đó là những kỹ năng mềm hoàn toàn “miễn phí” mà “hữu ích” cho một sinh viên mới ra trường như tôi.

  Tâm Bình trong tôi là kỷ niệm về chiếc bánh sinh nhật được các anh chị em trong phòng chuẩn bị cho tôi khi tôi tròn 24 tuổi. Khỏi phải nói, tôi đã xúc động và hạnh phúc biết nhường nào.

  Mọi người ở trong công ty này, ai cũng tốt với tôi, vậy mà tôi…

  Tôi đã từng có một suy nghĩ thật trẻ con khi nghĩ sẽ rời khỏi nơi đây trong một phút bồng bột. Khi bị cấp trên phạt, phạt vì lỗi do tôi vi phạm quy định ăn sáng ở công ty, là do tôi sai. Để rồi lúc bình tĩnh lại, tôi lo lắng nếu lúc đó mình rời khỏi đây thật, liệu mình có tìm được một môi trường tốt như ở Tâm Bình hay không? Và những đồng nghiệp mới, họ có đối tốt với tôi như mọi người ở Tâm Bình đã đối với tôi?. Đó cũng là lúc tôi hiểu ra, Tâm Bình đã quá quan trọng với mình. Đây không chỉ là nơi đem lại cho tôi một công việc ổn định, mà nó thực sự là mái ấm của tôi.

  Tâm Bình Trong Tôi - Phạm Thị Phương Thúy

  Tôi trong một hội nghị khách hàng của Tâm Bình

  Đến bây giờ, sau những chặng đường đã đi qua, tôi vẫn luôn tự nhận mình là người may mắn khi được làm việc tại đây. Đi đến đâu, gặp bất kỳ ai, tôi đều có thể tự hào nói rằng mình là con gái của Dược phẩm Tâm Bình. Dù còn rất non trẻ và chắc chắn sẽ còn va vấp nhiều, nhưng tôi tin mình đủ nghị lực để vươn lên, bước tiếp và trưởng thành hơn. Tôi và mọi người trong công ty sẽ đoàn kết, tiếp tục nhiệt huyết cống hiến và hợp tác, tương trợ lẫn nhau, cùng nhau đồng lòng xây dựng đại gia đình Tâm Bình ngày càng vững mạnh.

  Vì một Tâm Bình – gắn kết yêu thương!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình kỷ niệm 13 năm thành lập 13/12/23
   Vừa qua, tại Trụ sở Công ty, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức kỷ niệm 13 năm thành lập…
   Dược phẩm Tâm Bình tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà Tết cho bà con xã Hùng Lợi – Yên Sơn – Tuyên Quang 20/11/18
   Với mong muốn chăm lo sức khỏe cũng như đem lại một cái Tết ấm áp cho người dân nghèo…
   Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2023 10/05/23
   Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2023 diễn ra từ ngày 4 - 6/5 với chủ đề “Phụ…
   Doanh nghiệp và doanh nhân với hoạt động đền ơn đáp nghĩa 20/11/18
   Ngày 27/7 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ…
   Xem tất cả bài viết