Trao giải Cuộc thi "Tâm Bình trong tôi"
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Trao giải Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi”

  03/08/20

  Sáng 1/8/2020, Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” đã được tổ chức tại Trụ sở Công ty Dược phẩm Tâm Bình – Số 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của Nhà báo Kim Quốc Hoa – Nguyên Tổng biên tập Báo Người cao tuổi, Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty cùng các tác giả đoạt giải trong cuộc thi.

  Đánh giá article

  Tham dự buổi lễ là các tác giả đã đạt giải trong cuộc thi: Bác Lê Reo – Giải Đặc biệt, Đại tá Phạm Quy – Giải A hạng mục Thơ, bác Nguyễn Văn Thế – Giải C hạng mục Văn xuôi, Nhà báo Hà Quang – Giải C hạng mục Thơ, chú Đặng Việt Thủy – Giải A hạng mục Văn xuôi, bác Trần Duy Văn – Giải C hạng mục Thơ, anh Đoàn Văn Đông – Giải B hạng mục Văn xuôi, cháu Nguyễn Tâm Đan và cháu Nguyễn Mạnh Dũng đạt Giải Khuyến khích hạng mục Ảnh, video cùng các tác giả là nhân viên của Công ty.

  Phát biểu tổng kết Cuộc thi, nhà báo Kim Quốc Hoa – Nguyên Tổng biên tập Báo Người cao tuổi, Giám khảo của Cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi đã nhận được gần 100 tác phẩm thuộc nhiều thể loại với nội dung phong phú, khắc họa những hình ảnh đẹp đẽ của Dược phẩm Tâm Bình, tình cảm sâu đậm của các tác giả dành cho Công ty. Cuộc thi mang chủ đề sâu sắc, ấn tượng, có chiều sâu về văn hóa, là sự kiện ghi dấu chặng đường 10 năm thành lập Dược phẩm Tâm Bình. Chúc Công ty tiếp tục tỏa sáng trên thương trường với nhiều sáng tạo mới.” 

  Nhà báo Kim Quốc Hoa

  Nhà báo Kim Quốc Hoa – Nguyên Tổng biên tập Báo Người cao tuổi, Giám khảo Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi”

  Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi cho biết: “Hướng đến chào mừng 10 năm thành lập, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, sự kiện nội bộ giàu ý nghĩa, trong đó có cuộc thi “Tâm Bình trong tôi”. Ban Tổ chức nói riêng và Công ty Dược phẩm Tâm Bình nói chung rất xúc động trước tình cảm của các tác giả dành cho Tâm Bình và coi đây là nguồn động lực để Tâm Bình tiếp tục nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người Việt”.

  Ông Nguyễn Minh Hoàng

  Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi

  Tại buổi lễ, Công ty đã trao thưởng cho 03 giải A (mỗi giải 3 triệu đồng), 05 giải B (mỗi giải 2 triệu đồng), 09 giải C (mỗi giải 1 triệu đồng), 2 giải Khuyến khích, 01 giải Tác phẩm được yêu thích nhất (01 triệu đồng) và 01 giải Đặc biệt. Bên cạnh phần thưởng từ Ban Tổ chức, Dược sỹ cao cấp Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty còn dành những phần quà đặc biệt trao tặng bác Lê Reo, cháu Nguyễn Tâm Đan và cháu Nguyễn Mạnh Dũng.

  Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty (ngoài cùng bên phải) trao Giải Đặc biệt cho bác Lê Reo (đứng giữa)

   

  Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty (thứ 3 từ trái sang) trao giải thưởng cho các tác giả đạt Giải A

   

  Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty (đứng chính giữa) trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải B

   

  Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi (đứng chính giữa) trao giải thưởng cho các tác giả đạt Giải C

   

  Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty (đứng giữa) trao Giải Khuyến khích cho cháu Nguyễn Tâm Đan và cháu Nguyễn Mạnh Dũng

  Bác Lê Reo, tác giả của Giải Đặc biệt cho bộ sách ảnh “Hành trình 10 năm Tâm Bình”, bày tỏ cảm xúc khi nhận giải: “Ngay khi biết được thông tin về cuộc thi tôi đã tâm niệm phải làm được điều gì đó để tri ân Dược phẩm Tâm Bình. Do đó, tôi đã thực hiện tác phẩm này để thông qua câu chữ, hình ảnh thể hiện được chặng đường 10 năm qua của Tâm Bình. Tác phẩm được ép plastic, làm bìa bằng inox để có thể lưu trữ lâu dài trong phòng truyền thống của Công ty.”

  Bác Lê Reo bên cạnh bộ sách ảnh “Hành trình 10 năm Tâm Bình” đạt Giải Đặc biệt

  Đối với những thí sinh đạt giải không thể đến tham dự chương trình, Ban tổ chức sẽ gửi phần thưởng qua đường bưu điện hoặc chuyển khoản.

  Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” diễn ra trong 3 tháng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công nhân viên Công ty cũng như khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc. Đây là sự kiện hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (13/12/2010 – 13/12/2020)./.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Công ty Tâm Bình tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Quận Ba Đình và Quận Tây Hồ 18/11/18
   Năm 2014, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tự đứng ra tổ chức thành công nhiều sự kiện, tạo…
   Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2018 25/11/18
   Mới đây, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Doanh…
   Nữ doanh nhân Lê Thị Bình: “Gia đình là hậu phương vững chắc” 20/11/18
   Những thành công trên thương trường, những sản phẩm uy tín chất lượng được đông đảo người tiêu dùng tin…
   Sôi động buổi liên hoan tổng kết năm 2016 của Công ty Dược phẩm Tâm Bình 20/11/18
   Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới Đinh Dậu, ngày 18/1/2017, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình đã…
   Xem tất cả bài viết