Trao giải Cuộc thi "Tâm Bình trong tôi"
Sự kiện

Trao giải Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi”

03/08/20

Sáng 1/8/2020, Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” đã được tổ chức tại Trụ sở Công ty Dược phẩm Tâm Bình – Số 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của Nhà báo Kim Quốc Hoa – Nguyên Tổng biên tập Báo Người cao tuổi, Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty cùng các tác giả đoạt giải trong cuộc thi.

Tham dự buổi lễ là các tác giả đã đạt giải trong cuộc thi: Bác Lê Reo – Giải Đặc biệt, Đại tá Phạm Quy – Giải A hạng mục Thơ, bác Nguyễn Văn Thế – Giải C hạng mục Văn xuôi, Nhà báo Hà Quang – Giải C hạng mục Thơ, chú Đặng Việt Thủy – Giải A hạng mục Văn xuôi, bác Trần Duy Văn – Giải C hạng mục Thơ, anh Đoàn Văn Đông – Giải B hạng mục Văn xuôi, cháu Nguyễn Tâm Đan và cháu Nguyễn Mạnh Dũng đạt Giải Khuyến khích hạng mục Ảnh, video cùng các tác giả là nhân viên của Công ty.

Phát biểu tổng kết Cuộc thi, nhà báo Kim Quốc Hoa – Nguyên Tổng biên tập Báo Người cao tuổi, Giám khảo của Cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi đã nhận được gần 100 tác phẩm thuộc nhiều thể loại với nội dung phong phú, khắc họa những hình ảnh đẹp đẽ của Dược phẩm Tâm Bình, tình cảm sâu đậm của các tác giả dành cho Công ty. Cuộc thi mang chủ đề sâu sắc, ấn tượng, có chiều sâu về văn hóa, là sự kiện ghi dấu chặng đường 10 năm thành lập Dược phẩm Tâm Bình. Chúc Công ty tiếp tục tỏa sáng trên thương trường với nhiều sáng tạo mới.” 

Nhà báo Kim Quốc Hoa

Nhà báo Kim Quốc Hoa – Nguyên Tổng biên tập Báo Người cao tuổi, Giám khảo Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi”

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi cho biết: “Hướng đến chào mừng 10 năm thành lập, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, sự kiện nội bộ giàu ý nghĩa, trong đó có cuộc thi “Tâm Bình trong tôi”. Ban Tổ chức nói riêng và Công ty Dược phẩm Tâm Bình nói chung rất xúc động trước tình cảm của các tác giả dành cho Tâm Bình và coi đây là nguồn động lực để Tâm Bình tiếp tục nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người Việt”.

Ông Nguyễn Minh Hoàng

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi

Tại buổi lễ, Công ty đã trao thưởng cho 03 giải A (mỗi giải 3 triệu đồng), 05 giải B (mỗi giải 2 triệu đồng), 09 giải C (mỗi giải 1 triệu đồng), 2 giải Khuyến khích, 01 giải Tác phẩm được yêu thích nhất (01 triệu đồng) và 01 giải Đặc biệt. Bên cạnh phần thưởng từ Ban Tổ chức, Dược sỹ cao cấp Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty còn dành những phần quà đặc biệt trao tặng bác Lê Reo, cháu Nguyễn Tâm Đan và cháu Nguyễn Mạnh Dũng.

Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty (ngoài cùng bên phải) trao Giải Đặc biệt cho bác Lê Reo (đứng giữa)

 

Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty (thứ 3 từ trái sang) trao giải thưởng cho các tác giả đạt Giải A

 

Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty (đứng chính giữa) trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải B

 

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi (đứng chính giữa) trao giải thưởng cho các tác giả đạt Giải C

 

Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty (đứng giữa) trao Giải Khuyến khích cho cháu Nguyễn Tâm Đan và cháu Nguyễn Mạnh Dũng

Bác Lê Reo, tác giả của Giải Đặc biệt cho bộ sách ảnh “Hành trình 10 năm Tâm Bình”, bày tỏ cảm xúc khi nhận giải: “Ngay khi biết được thông tin về cuộc thi tôi đã tâm niệm phải làm được điều gì đó để tri ân Dược phẩm Tâm Bình. Do đó, tôi đã thực hiện tác phẩm này để thông qua câu chữ, hình ảnh thể hiện được chặng đường 10 năm qua của Tâm Bình. Tác phẩm được ép plastic, làm bìa bằng inox để có thể lưu trữ lâu dài trong phòng truyền thống của Công ty.”

Bác Lê Reo bên cạnh bộ sách ảnh “Hành trình 10 năm Tâm Bình” đạt Giải Đặc biệt

Đối với những thí sinh đạt giải không thể đến tham dự chương trình, Ban tổ chức sẽ gửi phần thưởng qua đường bưu điện hoặc chuyển khoản.

Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” diễn ra trong 3 tháng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công nhân viên Công ty cũng như khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc. Đây là sự kiện hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (13/12/2010 – 13/12/2020)./.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
1
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Tạo ra các sản phẩm chất lượng từ nguồn dược liệu trong nước 19/11/18
  Thị trường dược phẩm Việt Nam hiện nay có nhiều sản phẩm được bào chế từ nguồn dược liệu trong…
  Sôi động với ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3 tại Tâm Bình 21/11/18
  Sáng nay, nhân viên Tâm Bình đã được trải qua những giây phút đầy ý nghĩa và vui vẻ trong…
  Dược phẩm Tâm Bình tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty (13/12/2010-13/12/2016) 20/11/18
  Trong hai ngày 10-11/12/2016, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 6 năm ngày thành…
  “Chinh phục” Nghệ sĩ Chí Trung làm đại diện thương hiệu Dược Phẩm Tâm Bình 18/11/18
  Nghệ sĩ Chí Trung diễn hài có duyên - cái duyên ấy gần như bẩm sinh nên ai cũng nhận…
  Xem tất cả bài viết