Dược phẩm Tâm Bình kỷ niệm 12 năm thành lập
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình kỷ niệm 12 năm thành lập

  14/12/22

  Ngày 9/12, tại Quán Cá Giò Viễn Đông (số 531 Bạch Đằng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên khối Văn phòng và Nhà máy Tâm Bình.

  5/5 - (3 bình chọn)
  Nâng ly kỷ niệm 12 năm thành lập Dược phẩm Tâm Bình

  Ban lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập

  Toàn cảnh lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Dược phẩm Tâm Bình

  Toàn cảnh buổi lễ

  Hai sản phẩm mới – Bước tiến khẳng định chất lượng

  Buổi lễ là dịp để người Tâm Bình cùng nhìn lại một năm đã đi qua và hướng tới mục tiêu sắp tới. Năm 2022, Công ty cho ra mắt thị trường hai sản phẩm mới là Bổ gan Tâm Bình và Hồi xuân Tâm Bình, tiếp nối hướng phát triển kết hợp giữa thảo dược cổ truyền và tinh chất hiện đại của Tâm Bình trong thời gian gần đây.

  Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng kỷ niệm 12 năm thành lập Tâm Bình

  Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing phân tích nguồn nguyên liệu

  Nhằm giúp nhân viên Tâm Bình hiểu sâu hơn về hướng đi mới này, Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Maketing đã phân tích chi tiết về các thành phần nổi bật có trong Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Bổ gan Tâm Bình… Qua đó, một lần nữa khẳng định sự khắt khe của Tâm Bình trong lựa chọn nguyên liệu, tinh chất để đưa vào sản phẩm. Tiếp ngay sau đó là phần giới thiệu của Dược sĩ chuyên môn Nguyễn Thị Hà Trang về sản phẩm Hồi xuân Tâm Bình.

  Dược sĩ chuyên môn giới thiệu sản phẩm

  Dược sĩ chuyên môn Nguyễn Thị Hà Trang giới thiệu sản phẩm Hồi xuân Tâm Bình

  Trao giải Review Bổ gan

  Cũng tại buổi lễ, Công ty đã tổng kết và trao giải cho những cá nhân, tập thể có thành tích ấn tượng trong Giải chạy “Cùng Tâm Bình  – Sẻ chia ân tình” và “Review Bổ gan – Lan tỏa chất lượng”.

  Chương trình “Review Bổ gan – Lan tỏa chất lượng” thu hút sự tham gia sổi nổi của người Tâm Bình, góp phần lan tỏa thương hiệu và công dụng của sản phẩm tới cộng đồng. Sau 15 ngày, Ban tổ chức đã nhận được 117 tác phẩm dự thi với nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Chung cuộc đã có 3 cá nhân có tác phẩm đạt lượt tương tác cao nhất trên facebook là chị Nguyễn Thị Nền – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự giành giải Nhất (1 triệu đồng), anh Nguyễn Hiếu Hướng – Phòng Hành chính Nhà máy giành giải Nhì (700.000 đồng) và chị Nguyễn Thị Hà Trang – Phòng Truyền thông và Marketing giành Ba (500.000 đồng). Ngoài ra, có 6 giải cá nhân và tập thể cho hạng mục video, thơ, vè (mỗi giải 700.000 đồng) và 1 giải Khuyến khích (300.000 đồng) do Ban Giám khảo bình chọn.

  Ấn tượng với cuộc thi, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình chia sẻ: “Cảm ơn toàn thể anh chị em đã hào hứng tham gia hết mình để cống hiến nhiều tác phẩm hay. Có những cuộc thi như thế này mới thấy là người Tâm Bình ai cũng tài năng.”

  Review-Bo-gan-ky-niem-12-nam-thanh-lap-Tam-Binh

  Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng trao giải cho 3 cá nhân có lượt tương tác cao nhất

  Giải Ban Giám khảo Kỷ niệm 12 năm thành lập Tâm Bình

  Tổng Giám đốc trao giải cho các tác phẩm xuất sắc được Ban Giám khảo bình chọn

  Tổng kết Giải chạy chào mừng 12 năm thành lập Công ty

  Giải chạy “Cùng Tâm Bình – Sẻ chia ân tình” diễn ra từ 19/11 – 04/12 nhằm chào mừng 12 năm thành lập Công ty. Giải chạy cũng mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp khi mỗi 5km được Công ty quy đổi thành 12.000 đồng chuyển vào Quỹ từ thiện Tâm Bình. Kết thúc Giải chạy, toàn Công ty đã đạt được 11.968,11km tương đương với hơn 28,7 triệu đồng.

  Giải chạy kỷ niệm 12 năm thành lập Tâm Bình

  Tổng Giám đốc trao Chứng nhận cho chị Nguyễn Thị Như Tuyết – đại diện Công đoàn

  Giải tập thể giải chạy kỷ niệm 12 năm thành lập Tâm Bình

  Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Hùng và chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn trao giải cho tập thể đạt thành tích tốt nhất

  Giải cá nhân giải chạy kỷ niệm 12 năm thành lập Tâm Bình

  Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Hùng và chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn trao giải cho cá nhân đạt thành tích tốt nhất

  Ngoài ra, Công ty cũng trao giải cho 3 cá nhân và 3 tập thể đạt thành tích tốt nhất. Giải đồng đội được tính dựa trên thành tích bình quân của cả phòng. Chung cuộc Phòng Kinh doanh đã giành giải Nhất (4 triệu đồng), giải Nhì thuộc về Phòng Hành chính Văn phòng (3 triệu đồng) và giải Ba là Tâm Bình Sài Gòn (2 triệu đồng). Về cá nhân, anh Nguyễn Tiến Long – Hành chính Nhà máy đạt giải Nhất (thành tích 341,75km), chị Huỳnh Thị Mỹ Dung – Tâm Bình Sài Gòn (thành tích 289,99km) và chị Nguyễn Thị Luyến – Hành chính Văn phòng (thành tích 287,13). Mỗi cá nhân được nhận một phần quà từ Công đoàn và phần quà đặc biệt từ Tổng Giám đốc.

  Tiệc kỷ niệm 12 năm thành lập Tâm Bình

  Kết thúc buổi lễ, người Tâm Bình cùng chung vui trong bữa tiệc ấm cúng

  Chặng đường 12 năm đã qua chính là điểm tựa để Dược phẩm Tâm Bình tiến bước trong hành trình sắp tới. Tinh rằng trong hành trình ấy luôn có sự đồng hành của những người Tâm Bình tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu tinh thần trách nhiệm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Truyền hình trực tuyến: Mỡ máu cao – Nguyên nhân và giải pháp 22/11/22
   Mỡ máu cao đã trở thành căn bệnh của thời đại, khi có tới 1/3 dân số trưởng thành Việt…
   Dược phẩm Tâm Bình thưởng Iphone 6 cho Cán bộ công nhân viên 19/11/18
   Năm 2014 tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhiều…
   Tâm Bình – Điểm sáng trong công tác xây dựng Đảng của doanh nghiệp ngoài Nhà nước 03/10/23
   Sáng 3/10, Hội nghị Gặp mặt, biểu dương chủ doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị…
   Dược phẩm Tâm Bình lần thứ hai liên tiếp đạt Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín 17/01/22
   Ngày 14/1/2022, trong Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm…
   Xem tất cả bài viết