Tâm Bình - Điển hình trong công tác chăm lo Tết cho người lao động
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Tâm Bình – Điển hình trong công tác chăm lo Tết cho người lao động

  Biên tập viên: Linh Chi

  13/03/24

  Chiều 12/3, LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn cho đoàn viên, người lao động. Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình là một trong 24 Công đoàn cơ sở được biểu dương tại Hội nghị lần này.

  5/5 - (3 bình chọn)

  Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, LĐLĐ Quận và các Công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực như: Tặng vé xe về quê ăn Tết; hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”; bán áo dài gây quỹ xã hội Công đoàn; hỗ trợ tiền và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn… Những hoạt động này đã góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động, qua đó bồi đắp niềm tin, sự gắn bó với tổ chức Công đoàn.

  Toàn cảnh Hội nghị

  Có được kết quả trên, ngoài sự hỗ trợ từ LĐLĐ thành phố, LĐLĐ quận còn được đón nhận sự ủng hộ tiền và hiện vật của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Tại Hội nghị, Ban Thường vụ LĐLĐ quận tặng Giấy khen cho 24 Công đoàn cơ sở có thành tích trong công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình là một trong 7 Công đoàn khối doanh nghiệp được xướng tên lần này.

  Chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn (thứ 5 từ trái sang) đại diện Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Giấy khen tại Hội nghị

  Trong năm qua, dù phải đối mặt với không ít khó khăn trong sản xuất kinh doanh nhưng với quan điểm “người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Tâm Bình vẫn dành sự quan tâm lớn cho công tác chăm lo Tết cho nhân viên. Bên cạnh việc đảm bảo chế độ chính sách, Ban lãnh đạo Công ty với sự hỗ trợ của Công đoàn đã xây dựng kế hoạch lương, thưởng Tết từ sớm cho nhân viên. Mỗi nhân viên được thưởng tối thiểu 1,5 tháng lương cùng quà Tết đặc biệt từ Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty. Tiệc tất niên của Công ty cũng mang tới không khí vui tươi, ấm áp và không kém phần sôi động, tạo nên dấu ấn đậm nét trong tâm trí người Tâm Bình.

  Công đoàn trao quà Tết cho nhân viên trong tiệc tất niên mừng xuân Giáp Thìn

  Giấy khen của LĐLĐ quận Ba Đình là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình. Đây cũng chính là động lực để Công đoàn Công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo để hoàn thành trọng trách được giao trong thời gian tới.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình chung tay hỗ trợ cải tạo nhà tình nghĩa 02/06/20
   Sáng ngày 1/6/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Ba Đình tổ chức bàn giao căn nhà…
   Rộn ràng Roadshow quảng bá thương hiệu sản phẩm mới Thấp diệu nang Tâm Bình 19/11/18
   Thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2015, với mục đích đẩy mạnh công tác bán hàng, phát…
   Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2021 28/10/21
   Chiều 28/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị “Biểu dương Công nhân giỏi”…
   Nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận bằng khen “Gia đình tiêu biểu” năm 2015 19/11/18
   Sáng ngày 24/06/2015, tại Hội trường Bộ tư lệnh cảnh vệ, số 192 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, nhân…
   Xem tất cả bài viết