Bổ gan Tâm Bình tổ chức vẽ tranh gây quỹ tặng bệnh nhân gan
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  Bổ gan Tâm Bình tổ chức vẽ tranh gây quỹ tặng bệnh nhân gan

  28/07/23

  Chiều ngày 27/7, nhãn hàng Bổ gan Tâm Bình đã trao tặng 40 suất quà với tổng trị giá 23,6 triệu đồng cho các bệnh nhân gan đang điều trị tại Khoa Gan mật, Bệnh viện E. Số tiền được lấy từ “Quỹ chăm sóc lá gan” do nhãn hàng phát động vẽ tranh gây quỹ hưởng ứng Ngày viêm gan Thế giới (28/7).

  5/5 - (3 bình chọn)

  Vẽ tranh gây quỹ Hưởng ứng Ngày viêm gan Thế giới 28/7

  Hưởng ứng Ngày viêm gan Thế giới (28/7), nhãn hàng Bổ gan Tâm Bình đã phát động chương trình vẽ tranh gây quỹ tặng bệnh nhân gan đang điều trị tại Bệnh viện E. Với chủ đề “Lá gan xanh – Sống an lành”, chương trình kêu gọi cộng đồng hiểu hơn về vai trò và tầm quan trọng của lá gan, qua đó có lối sống khoa học, lành mạnh để bảo vệ và phòng ngừa bệnh gan. Đồng thời, chương trình gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ, động viên, khích lệ tinh thần những người không may mắn mắc phải bệnh viêm gan, xơ gan, ung thư gan… giúp họ thêm lạc quan, vui vẻ để đẩy lùi bệnh tật.

  CBCNV Dược phẩm Tâm Bình vẽ tranh gây quỹ hưởng ứng Ngày viêm gan Thế giới

  Sau 15 ngày phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân khắp mọi miền đất nước với tổng 118 bức tranh, trong đó có 40 bức tranh do CBCNV Dược phẩm Tâm Bình tổ chức vẽ tập thể và 20 bức tranh được các em nhỏ Khoa Tim mạch (Bệnh viện E) và Trung tâm Skyteam đóng góp. Mỗi bức tranh là một góc nhìn về cách bảo vệ, chăm sóc lá gan và sự chia sẻ, đồng cảm với những tâm tư của người mắc bệnh.

  CLB Tình nguyện tổ chức cho các em nhỏ Khoa Tim mạch (Bệnh viện E) vẽ tranh hưởng ứng chương trình

  Bé Nguyễn Ngọc Bảo Lam vẽ tranh ủng hộ bệnh nhân gan

  Theo thông tin từ nhãn hàng, mỗi bức tranh gửi về tương ứng 200.000 VNĐ. Số tiền này do nhãn hàng Bổ gan Tâm Bình trích ra đóng góp vào Quỹ chăm sóc lá gan. Và với 118 bức tranh Quỹ chăm sóc lá gan đã có 23.600.000 VNĐ. Số tiền này được gửi tới cho các bệnh nhân viêm gan, xơ gan..

  Sẻ chia với người bệnh gan

  Đến Khoa Gan mật, Bệnh viện E, nhìn những nét mặt xanh xao, gầy gò của người bệnh mới thấy căn bệnh viêm gan, xơ gan thật khủng khiếp. Không chỉ khiến người bệnh lao đao về sức khỏe mà còn làm tổn thất về kinh tế. Bởi, khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng thì việc điều trị là trường kỳ và tốn kém. Với tinh thần sẻ chia, hỗ trợ người bệnh, Quỹ chăm sóc lá gan đã trao 40 suất quà, mỗi suất bao gồm 200.000VNĐ và 1 tháng sử dụng miễn phí Bổ gan Tâm Bình cho người bệnh đang điều trị tại đây.

  Nhãn hàng Bổ gan Tâm Bình kết hợp với Khoa Gan mật (Bệnh viện E) trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại đây

  Nhận bức tranh và món quà trên tay, chú Phạm Hồng Sơn chia sẻ: “Thật cảm động và biết ơn những người làm chương trình. Nhìn bức tranh tôi ước nếu như được quay trở lại tôi sẽ chăm sóc và bảo vệ lá gan của mình hơn”.

  Cô Phạm Thị Vinh cũng nghẹn ngào nói: “Cám ơn Quỹ chăm sóc lá gan đã chia sẻ và động viên những người không may mắc bệnh như chúng tôi. Đây thật sự là lời động viên quý giá giúp chúng tôi lạc quan, cố gắng để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Tôi cũng hi vọng Quỹ chăm sóc lá gan sẽ tiếp tục phát triển để giúp đỡ được nhiều người bệnh hơn nữa.”

  Mỗi suất quà bao gồm 200.000VNĐ và 1 tháng sử dụng miễn phí Bổ gan Tâm Bình

  Ths. Nguyễn Minh Hoàng – Phó Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Gan là cơ quan chuyển hoá, chống độc vô cùng quan trọng của cơ thể. Tuy nhiên nhiều người Việt Nam vẫn đang chủ quan trong việc chăm sóc, bảo vệ lá gan của mình. Vì vậy, thông qua chương trình chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức để người dân có thể chủ động bảo vệ lá gan. Đồng thời, giúp đỡ, hỗ trợ, động viên những người không may mắc bệnh. Và với sứ mệnh chăm sóc lá gan người Việt, trong thời gian tới Bổ gan Tâm Bình sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa cộng đồng để chung tay VÌ LÁ GAN KHỎE VIỆT NAM”.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Ba nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2023 09/05/23
   Sáng 9/5, tại Hội nghị “Biểu dương Công nhân giỏi năm 2023” do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba…
   Dược phẩm Tâm Bình – Top 60 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2018 17/12/18
   Ngày 15/12 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố Bảng xếp hạng “doanh nghiệp tiêu biểu…
   Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 2 được vinh danh Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” 09/01/20
   Ngày 09/01/2020, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được nhận giải…
   Ba sản phẩm của Tâm Bình góp mặt trong Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022” 16/11/22
   Tối ngày 11/11, Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022 đã được tổ…
   Xem tất cả bài viết