Chủ tịch Công đoàn Tâm Bình trúng cử Ban Chấp hành LĐLĐ quận Ba Đình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Chủ tịch Công đoàn Tâm Bình trúng cử Ban Chấp hành LĐLĐ quận Ba Đình

  21/07/23

  Tại Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI diễn ra chiều 19/7, đồng chí (đ/c) Hoàng Phương (Chủ tịch Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình) đã trúng cử vào Ban Chấp hành LĐLĐ quận khóa XI nhiệm kỳ 2023 – 2028 với số phiếu tín nhiệm cao.

  3.8/5 - (18 bình chọn)

  Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của cán bộ, đoàn viên Công đoàn quận Ba Đình với sự tham dự của 192 đại biểu. Đại diện Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình tham dự Đại hội lần này là đ/c Hoàng Phương (Chủ tịch Công đoàn Công ty) và đ/c Vũ Minh Ngọc (Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Công ty).

  Toàn cảnh Đại hội

  Qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành LĐLĐ quận Ba Đình khóa X cùng phóng sự “Công đoàn quận Ba Đình – Đồng hành cùng người lao động”, các vị đại biểu đã hiểu rõ hơn về những thành tựu Công đoàn quận đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2023 vừa qua cũng như mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của đại diện các Công đoàn cơ sở thông qua phiên Tham luận.

  Đ/c Hoàng Phương đã đại diện Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình trình bày tham luận với chủ đề “Công đoàn tham gia công tác quản lý, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tăng thu nhập và chất lượng cuộc sống cho người lao động.” Tham luận đã ghi nhận những đóng góp của Công đoàn trong việc đề xuất với lãnh đạo Công ty để tạo không gian, cơ chế cho người lao động tự do phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Nhờ sự tư vấn, tham gia tích cực, chủ động của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công ty, trong nhiều năm qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tâm Bình đã phát triển nhanh và bền vững. Cùng với sự lớn mạnh của Công ty, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động Tâm Bình cũng ngày càng được nâng cao.

  Đ/c Hoàng Phương trình bày tham luận tại Đại hội

  Đặc biệt, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành LĐLĐ quận khóa XI với 21 đ/c đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có trình độ chuyên môn cao, năng lực công tác tốt, tâm huyết, uy tín. Đồng thời, Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu gồm 19 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Nhận được sự tín nhiệm cao của Đại hội, đ/c Hoàng Phương đã trúng cử vào Ban Chấp hành và đoàn đại biểu. Tin tưởng rằng trong thời gian tới, đ/c Hoàng Phương sẽ nỗ lực hoàn thành tốt trọng trách được giao, xứng đáng với niềm tin của LĐLĐ quận.

  Ban Chấp hành LĐLĐ quận khóa XI (đ/c Hoàng Phương thứ tư từ trái sang) ra mắt Đại hội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình: CBCNV “vui chơi hết mình” trong ngày kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty 20/11/18
   Nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể nhân viên trong năm vừa qua, ngày 12/12/2015, công ty Dược…
   Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 20/02/19
   Tối 20/2, tại The Adora Center, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam chất…
   Tiếp tục khẳng định vị thế “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 23/03/24
   Vào trung tuần tháng 3, Dược phẩm Tâm Bình đã được xướng tên tại Lễ công bố "Hàng Việt Nam…
   LĐLĐ Quận Ba Đình tặng bằng khen “Công nhân giỏi” cho nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình 19/11/18
   Sáng ngày 6/5/2015, tại Hội trường Bộ tư lệnh cảnh vệ, số 192 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, nhân…
   Xem tất cả bài viết