Dược phẩm Tâm Bình chung tay cùng Hành trình nhân ái 2023
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  Dược phẩm Tâm Bình chung tay cùng Hành trình nhân ái 2023

  24/04/23

  Ngày 23/4, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ tổ chức Hành trình nhân ái 2023. Với chủ đề “Hướng về nguồn cội”, chương trình đã khám chữa bệnh cho người cao tuổi, trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, trẻ em nghèo, đồng bào dân tộc tại xã Xuân Sơn (Tân Sơn – Phú Thọ). Dược phẩm Tâm Bình cũng đồng hành trong chương trình này. 

  Đánh giá article

  Tiếp nối thành công của chuỗi Hành trình nhân ái trước đây, chương trình năm nay có sự tham dự của các doanh nghiệp tại Hà Nội, Phú Thọ và các tỉnh thành phía Bắc. Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, TS. Mạc Quốc Anh (Bí thư Đảng ủy, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội) cho biết, Hành trình nhân ái lần này là cơ hội để thành viên Hiệp hội thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, san sẻ phần nào với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đồng thời, chương trình cũng hiện thực hóa mục tiêu đa dạng hình thức vận động nguồn lực cho các hoạt động thiện nguyện của Hiệp hội, hướng tới sự phát triển bền vững của hoạt động nhân đạo.

  Dược phẩm Tâm Bình chung tay cùng Hành trình nhân ái

  TS. Mạc Quốc Anh (Bí thư Đảng ủy, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội)

  Trong khuôn khổ của sự kiện, đoàn đã khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho 500 người cao tuổi; trao quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 50 học sinh nghèo. Trước đó, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng tại Đền Thượng (Di tích lịch sử Đền Hùng); tham dự Lễ vinh danh trao chứng nhận “Hành trình nhân ái – Phú Thọ 2023”; giao lưu cùng lãnh đạo địa phương và đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội 12 tỉnh thành.

  Tham dự Chương trình lần này, Dược phẩm Tâm Bình đã ủng hộ 55 suất quà với tổng số tiền hơn 10 triệu đồng. Tâm Bình luôn là thương hiệu đồng hành quen thuộc trong các chương trình nhân đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội nói riêng và các hoạt động thiện nguyện nói chung.

  Hành trình nhân ái trao quà cho người dân

  Đoàn trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

  Ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, Tâm Bình đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động giàu ý nghĩa như: “Tết vì người nghèo”, xây cầu nhân ái, hiến máu nhân đạo, ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại do thiên tai, thăm hỏi, tặng quà người già cô đơn, người có công với Cách Mạng… Tinh thần “tương thân, tương ái” đã trở thành nét đẹp văn hóa, ăn sâu vào suy nghĩ và hành động của mỗi người Tâm Bình. Trong thời gian tới, Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục nối dài hành trình thiện nguyện vì cộng đồng và lan tỏa những điều tốt đẹp ra toàn xã hội.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình đồng hành cùng Giải bóng bàn tranh cúp Báo Hànộimới 07/11/22
   Ngày 6/11 vừa qua, Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng, tranh cúp Báo Hànộimới lần…
   Dược phẩm Tâm Bình – Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển dược liệu Việt 22/12/23
   Tối 21/12, Lễ vinh danh “Vì sự phát triển dược liệu Việt gắn với phát triển kinh tế - xã…
   Người Tâm Bình hào hứng chạy bộ gây quỹ từ thiện vì cộng đồng 16/12/19
   Ngày 13/12 vừa qua, tại khuôn viên nhà máy sản xuất, hơn 200 cán bộ nhân viên công ty Dược…
   Tâm Bình phát cơm từ thiện tại xóm chạy thận Lê Thanh Nghị 27/03/23
   Ngày 25/3, Đoàn Thanh niên Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp tổ chức chương trình phát cơm từ thiện…
   Xem thêm