Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 3 liên tiếp đạt Top 5 Công ty Đông dược uy tín
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 3 liên tiếp đạt Top 5 Công ty Đông dược uy tín

  06/01/23

  Chiều 5/1, Dược phẩm Tâm Bình đã được xướng tên trong “Top 5 Công ty Đông dược uy tín Việt Nam 2022” do Vietnam Report công bố. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Công ty được vinh danh trong bảng xếp hạng này.

  4.5/5 - (51 bình chọn)

  Bảng xếp hạng “Top 5 Công ty Đông dược uy tín Việt Nam” là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), được công bố thường niên. Việc xuất hiện 3 năm liên tiếp trong bảng xếp hạng này đã khẳng định năng lực tài chính, uy tín truyền thông cùng sự tín nhiệm của chuyên gia, người tiêu dùng… dành cho Dược phẩm Tâm Bình.

  Dược phẩm Tâm Bình đạt Top 5 Công ty đông dược uy tín 2022

  Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Hoàng nhận giải thưởng “Top 5 Công ty Đông dược uy tín Việt Nam 2022”

  Năm 2022 được Vietnam Report đánh giá là một năm có nhiều biến động, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và khủng hoảng năng lượng. Doanh nghiệp Dược phải đối mặt với thách thức đến từ việc leo thang chi phí nguyên liệu thô, sức ép cạnh tranh, sức ép từ tỷ giá gia tăng và rủi ro từ chuỗi cung ứng.

  Với chiến lược phát triển bền vững cùng khả năng ứng phó linh hoạt, Dược phẩm Tâm Bình đã vượt qua mọi khó khăn, tận dụng thuận lợi, biến thách thức thành cơ hội để phát triển. Thế mạnh của Tâm Bình là sở hữu vùng trồng đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO và nhà máy GMP với dây chuyền hiện đại, tự động hóa. Nhờ đó, Công ty luôn chủ động được nguồn cung nguyên liệu, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra, duy trì chuỗi sản xuất – cung ứng với hơn 20.000 nhà thuốc phủ khắp cả nước.

  Nhằm đẩy mạnh khả năng cạnh tranh, Dược phẩm Tâm Bình không ngừng đầu tư, nghiên cứu để phát triển các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu người dùng. Công ty đã kết hợp giữa thảo dược cổ truyền với các tinh chất nhập khẩu. Tiếp nối thành công của 2 sản phẩm Mỡ máu Tâm Bình và Viganam Tâm Bình, năm nay, Công ty tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Bổ gan Tâm Bình và Hồi xuân Tâm Bình. Trong đó, Bổ gan Tâm Bình đã được bình chọn Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022.

  Bên cạnh đó, thương hiệu Tâm Bình cũng gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa nhân văn. Công ty đã tổ chức các hoạt động vì cộng đồng như: hiến máu nhân đạo, thăm hỏi, tặng quà người già cô đơn, người có công với Cách mạng, xây cầu nhân ái, hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid… Đặc biệt, vừa qua, Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp tổ chức chương trình “Tết nhân ái 2023” cho bà con vùng cao xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang với tổng giá trị lên tới gần 500 triệu đồng.

  Nhận thức rõ văn hóa doanh nghiệp vừa là yếu tố phát triển bền vững, vừa là động lực của sự bứt phá, Tâm Bình đã tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Công ty luôn hết lòng chăm lo cho cán bộ, công nhân viên. Dược phẩm Tâm Bình được công nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”, nhận Bằng khen của Trưởng ban tổ chức Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”. Công đoàn Công ty là đơn vị tiêu biểu được Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

  Dược phẩm Tâm Bình - Top 5 Công ty Đông Dược Uy tín

  “Top 5 Công ty Đông dược uy tín Việt Nam 2022” một lần nữa khẳng định vị thế của Dược phẩm Tâm Bình, là lời đảm bảo cho niềm tin của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm và thương hiệu Tâm Bình. Đây chính là điểm tựa để Dược phẩm Tâm Bình tạo đà cất cánh, vươn xa trên thị trường Đông dược trong nước và quốc tế.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình tổ chức nghỉ mát cho Cán bộ công nhân viên hè 2016 20/11/18
   Tổ chức các chuyến đi nghỉ mát cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) đã trở thành một hoạt động…
   Trao giải Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” 03/08/20
   Sáng 1/8/2020, Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” đã được tổ chức tại Trụ…
   Tổ chức du lịch DUBAI – ABU DHABI dành cho các đại lý xuất sắc năm 2015 20/11/18
   Từ ngày 6 - 11/3/2016 Công ty Dược Phẩm Tâm Bình tổ chức chuyến du lịch DUBAI - ABU DHABI…
   Tập huấn 26 bí quyết giúp thăng tiến trong sự nghiệp 22/11/18
   Ngày 28/9/2018, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình tổ chức buổi tập huấn 26 bí quyết giúp thăng tiến…
   Xem tất cả bài viết