Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình tổ chức thành công Đại hội điểm
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình tổ chức thành công Đại hội điểm

  28/12/22

  Sáng 27/12, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 tại Trụ sở Công ty (Số 349, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội). Công đoàn Tâm Bình được LĐLĐ quận Ba Đình lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm khối Doanh nghiệp trên toàn quận. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, ngày hội của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công ty.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Lần thứ hai tổ chức Đại hội điểm

  Là một trong những Công đoàn cơ sở tiêu biểu quận Ba Đình, Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình được LĐLĐ quận tin tưởng lựa chọn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở điểm khối Doanh nghiệp để các Công đoàn bạn tới học hỏi, rút kinh nghiệm. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình có được vinh dự này.

  Đại hội có sự hiện diện của đồng chí (đ/c) Nguyễn Văn Quang – Phó Trưởng Ban tuyên giáo, LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đ/c Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình cùng các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ quận và đại diện các doanh nghiệp trong Quận. Về phía Công ty có đ/c Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Chi bộ – Phó Tổng Giám đốc, đ/c Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Thế Cường – Phó Tổng Giám đốc cùng 70 đại biểu Công đoàn.

  Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình nói: “Tôi xin được ghi nhận, biểu dương thành tích rất đáng tự hào của Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình trong thời gian qua. Hy vọng rằng trong các năm tới Công đoàn Công ty tiếp tục phát huy những kết quả, bài học kinh nghiệm đã đạt được.”

  Phát biểu chỉ đạo Đại hội Công đoàn Tâm Bình

  Đ/c Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận Ba Đình phát biểu chỉ đạo Đại hội

  Đánh giá về những thành tích Công đoàn Công ty đã đạt được, đ/c Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Chi bộ – Phó Tổng Giám đốc cho biết: “Công đoàn trong thời gian qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kịp thời phát hiện, giải quyết khó khăn, vướng mắc của người lao động. Từ đó giúp người lao động yên tâm gắn bó với Công ty.”

  Bí thư Chi bộ phát biểu tại Đại hội Công đoàn Tâm Bình

  Đ/c Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại Đại hội

  Hoàn thành tốt trọng trách được giao

  Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Ban Chấp hành báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, giai đoạn được đánh giá là nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Vượt qua trở ngại ấy, Công đoàn Công ty đã hoàn thành vai trò là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên từng bước được nâng lên; phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng, hiệu quả.

  Chủ tịch đọc báo cáo tại Đại hội Công đoàn Tâm Bình

  Đ/c Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo trước Đại hội

  Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, teambuiding độc đáo, hấp dẫn đã trở thành “đặc sản” riêng có tại Tâm Bình như: Ngày Đàn ông Tâm Bình 3/8, Giải bóng đá Tâm Bình… Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa người lao động trong Công ty, Công đoàn đã tổ chức các buổi thăm quan, dã ngoại trong và ngoài nước như du lịch Hàn Quốc, Thái Lan, Đà Nẵng, Sa Pa…

  Công đoàn cũng thành công trong việc lan tỏa văn hóa thiện nguyện của Tâm Bình tới cán bộ, công nhân viên Công ty. Các hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, tặng quà Tết cho đồng bào vùng sâu vùng xa, hiến máu tình nguyện, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn dịp Covid… đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người lao động. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn đã phát động giải chạy online “Cùng Tâm Bình – Sẻ chia ân tình” với số km được quy đổi thành tiền để ủng hộ vào Quỹ từ thiện Tâm Bình. Sau 2 lần tổ chức, giải đã thu được hơn 60 triệu đồng.

  Đại hội Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình

  Toàn cảnh Đại hội

  Với những thành tích đạt được, Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã được ghi nhận bằng nhiều danh hiệu, hình thức khen thưởng như: Cờ thi đua và Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Cờ thi đua của LĐLĐ thành phố Hà Nội, Giấy khen của LĐLĐ quận Ba Đình…

  Sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động

  Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận và đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt chức năng trong nhiệm kỳ tới. Đại hội lần này cũng tiến hành bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới những cán bộ tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra. Kết quả, đồng chí Hoàng Phương đã tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Nguyễn Thị Như Tuyết, Trịnh Thị Hà, Trần Duy Ngọc, Vũ Minh Ngọc được bầu vào Ban Chấp hành. Đại hội cũng bầu ra đại biểu dự Đại hội Công đoàn quận Ba Đình sắp tới.

  Thay mặt Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn chia sẻ: “Được sự tín nhiệm của Công đoàn, Ban Chấp hành khóa mới sẽ nỗ lực hoàn thành trọng trách được giao. Hy vọng trong chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ quận Ba Đình; sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Chi bộ và Ban lãnh đạo Công ty; sự chung sức, đồng lòng của đoàn viên Công đoàn trong thời gian tới.”

  Ban Chấp hành Đại hội Công đoàn Tâm Bình

  Khách mời và Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa mới

  Thành công của Đại hội đã mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Hy vọng Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, chủ động, đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban lãnh đạo cũng như đoàn viên Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Ngỡ ngàng trước sự thay đổi của bệnh nhân nghèo bị bại liệt sau 7 năm gặp lại 19/11/18
   Trong nhiều năm qua, công ty Dược phẩm Tâm Bình và dược sĩ Lê Thị Bình đã chữa bệnh miễn…
   LĐLĐ Quận Ba Đình tặng bằng khen “Công nhân giỏi” cho nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình 19/11/18
   Sáng ngày 6/5/2015, tại Hội trường Bộ tư lệnh cảnh vệ, số 192 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, nhân…
   Chương trình gặp mặt đầu Xuân 2015: Gặp gỡ các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng 19/11/18
   Sáng ngày 10/3/2015, tại Hội trường tầng 6, Tòa nhà Tâm Bình, 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công…
   Dược phẩm Tâm Bình đạt giải Ba cuộc thi “Xuân nhân ái” 2015 19/11/18
   Sáng ngày 14/4/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, quận Ba Đình, TP. Hà…
   Xem thêm