Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

  15/03/23

  Tối 14/3, Dược phẩm Tâm Bình đã được vinh danh tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Năm nay đánh dấu lần thứ 5 liên tiếp Tâm Bình đạt chứng nhận uy tín này.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức thường niên với mục tiêu tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh; là cầu nối giữa doanh nghiệp Việt với các nhà phân phối trong và ngoài nước; bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Chương trình năm nay tiến hành khảo sát từ tháng 9/2022, ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn theo hình thức trực tiếp và trực tuyến dành cho 36 ngành hàng. Dựa trên kết quả bình chọn, đánh giá từ cơ quan chức năng, thông tin từ giới truyền thông, Ban tổ chức đã chọn ra 519 doanh nghiệp chính thức đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Dược phẩm Tâm Bình nằm trong 25 doanh nghiệp ngành hàng Dược phẩm đạt chứng nhận lần này.

  Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

  Các doanh nghiệp đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 2023

  Theo Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, thời gian gần đây, người tiêu dùng có xu hướng quan tâm tới sản phẩm an toàn, có tính bền vững, truy xuất được nguồn gốc, đạt chứng nhận chất lượng… Đánh giá từ nhà phân phối cũng cho thấy doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao có sản phẩm được nhiều người mua, đa dạng chủng loại, giá bán cạnh tranh, không ngừng cải tiến và cho ra thị trường nhiều sản phẩm mới.

  Với tầm nhìn dài hạn và định hướng đúng đắn, Dược phẩm Tâm Bình đã đón đầu xu thế, đầu tư, nghiên cứu để phát triển các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu người dùng như Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình và mới đây nhất là Bổ gan Tâm Bình, Hồi xuân Tâm Bình. Sản phẩm của Tâm Bình đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng, Top 100 sản phẩm Tin Dùng…

  Với thế mạnh là vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO, nhà máy GMP sở hữu trang thiết bị tiên tiến, Dược phẩm Tâm Bình luôn chủ động kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Sản phẩm trước khi đến tay người dùng phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Đặt người bệnh lên hàng đầu, lấy chữ “Tâm” làm gốc, Tâm Bình đã tối ưu giá thành theo hướng phù hợp với thu nhập của phần đông dân số để nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm.

  Dược phẩm Tâm Bình đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

  Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 liên tiếp đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

  Chinh phục giới chuyên môn và người tiêu dùng bằng  chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, Dược phẩm Tâm Bình đã đạt Top 5 Công ty Đông dược uy tín Việt Nam, Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia, Top 100 Doanh nghiệp bền vững… Năm năm liên tiếp được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng những giải thưởng uy tín trong suốt hơn 12 năm qua đã khẳng định vị thế của Dược phẩm Tâm Bình trên thị trường Đông dược nước nhà, là điểm tựa để Công ty vươn tầm quốc tế.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Tâm Bình Trong Tôi” 19/11/18
   Sau gần một tháng phát động, sáng 13/12/2014, cuộc thi ảnh “Tâm Bình trong tôi” trên facebook Dược phẩm Tâm…
   Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội 01/06/19
   Sáng ngày 25/05/2019 đã diễn ra Hội nghị tổng kết cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng…
   Đại hội Chi bộ Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2022 – 2025: Kiện toàn tổ chức 25/07/22
   Ngày 23/7/2022, Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022…
   Tiệc mừng TGĐ Lê Thị Bình được trao tặng 2 giải thưởng cao quý 18/11/18
   Tối ngày 19/10/2013, Tiệc mừng Tổng giám đốc - Dược sĩ Lê Thị Bình cùng lúc nhận được 2 giải…
   Xem thêm