Dược phẩm Tâm Bình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung
Hoạt động cộng đồng

Dược phẩm Tâm Bình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

22/10/20

Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung, sáng 22/10, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên Công ty với mong muốn san sẻ bớt phần nào khó khăn với đồng bào vùng lũ. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, tổng số tiền mặt thu được là 25 triệu đồng cùng hàng trăm bộ quần áo ấm.  

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” vốn là nét đẹp truyền thống của Dược phẩm Tâm Bình, Công đoàn Công ty đã phát động cán bộ, công nhân viên ủng hộ tiền mặt và hiện vật để gửi vào miền Trung, nơi đang phải chống chọi với thiên tai. Chỉ trong một thời gian ngắn, Công ty đã thu được một số lượng lớn quần áo ấm. Tất cả số quần áo này đều được phân loại, xếp gọn để tiện cho việc vận chuyển cũng như phân phát đúng đối tượng.

Tất cả những phần quà ủng hộ sẽ được đội ngũ trình dược viên của Công ty tại các tỉnh miền Trung trực tiếp trao tận tay đồng bào vùng lũ.

Trước đó, ngày 14/10, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cũng đã ủng hộ đồng bào miền Trung trong Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và An sinh xã hội năm 2020 của quận Ba Đình, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Trụ sở Công ty

Ủng hộ đồng bào miền trung

 

Ủng hộ đồng bào miền trung - 6

 

Ủng hộ đồng bào miền trung - 3

Một số hình ảnh tại Nhà máy của Công ty

Ủng hộ tại Nhà máy

Ủng hộ tại Nhà máy - 1

Ủng hộ tại Nhà máy - 2

Hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung lần này không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ những người Tâm Bình mà còn nhận được sự chung tay của những người bạn, những khách hàng thân thiết của Công ty. Tâm Bình vẫn tiếp tục tiếp nhận nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào tại Trụ sở (Số 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc chuyển khoản về tài khoản của chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn Công ty (STK: 03001018917718, Tên TK: Hoàng Phương, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải MSB – Chi nhánh Hà Nội). Thời gian tiếp nhận từ 21/10/2020 đến ngày 28/10/2020.

Sự giúp đỡ thiết thực về mặt vật chất và tinh thần hy vọng sẽ giúp đồng bào vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai và sớm ổn định lại cuộc sống./.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
1
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Người thầy thuốc được người nghèo yêu quý 18/11/18
  Nói về Thầy thuốc là người ta nghĩ về vấn đề Tâm Đức. Nhưng chưa bao giờ niềm tin về…
  8 điểm nhận biết sản phẩm Viên khớp Tâm Bình chính hãng 23/05/20
  Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Công ty Dược phẩm Tâm Bình cung cấp 1 số điểm…
  Công ty khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào lũ lụt Nghệ An – Hà Tĩnh 15/11/18
  Chúng tôi gặp Dược sĩ Lê Thị Bình khi Chị vừa hoàn thành chuyến công tác tham dự Hội nghị…
  “Chinh phục” Nghệ sĩ Chí Trung làm đại diện thương hiệu Dược Phẩm Tâm Bình 18/11/18
  Nghệ sĩ Chí Trung diễn hài có duyên - cái duyên ấy gần như bẩm sinh nên ai cũng nhận…
  Xem tất cả bài viết