Top 5 Công ty Đông dược uy tín 2020 gọi tên Dược Phẩm Tâm Bình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Top 5 Công ty Đông dược uy tín 2020 gọi tên Dược Phẩm Tâm Bình

  Biên tập viên: Linh Chi

  09/01/21

  Ngày 8/1/2021, tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được trao giải thưởng “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2020” do VietNam Report tổ chức.

  5/5 - (11 bình chọn)

  Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của công ty trong 10 năm phát triển. Trải qua nhiều khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, đến nay Dược phẩm Tâm Bình đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty đã đưa vào vận hành nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP với tổng diện tích hơn 8.200 m2 tại khu công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội cùng trang thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại. Nhờ cách thức truyền thông gần gũi và hiệu quả, thương hiệu: “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” được hàng triệu người dùng ấn tượng, trao gửi tin yêu.

  Trở thành một trong 5 đơn vị được vinh danh “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2020”, Dược phẩm Tâm Bình đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của ban tổ chức như: Năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát dược sĩ làm việc tại các hiệu thuốc và chuyên gia trong ngành. Dược phẩm Tâm Bình đã khẳng định được quy mô về vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

  Phát biểu tại Lễ công bố, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để vươn tầm khu vực và thế giới. Việc nắm bắt thành công tác động của chuyển đổi số trong tương lai sẽ thay đổi tư duy và cách thức kinh doanh doanh nghiệp hiệu quả trong tương lai.

  Bộ trưởng Bộ TTTT phát biểu tại Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín 2020

  Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Chương trình

  Theo nghiên cứu của BMI Research, Việt Nam là thị trường Dược phẩm lớn thứ hai Đông Nam Á, một trong 17 nước có mức tăng trưởng ngành Dược cao nhất. Có 180 doanh nghiệp sản xuất dược phẩm và 224 nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP trên toàn quốc cùng tham gia khảo sát này của VietNam Report, nhưng chỉ có số ít đạt đủ các tiêu chí mà giải thưởng đưa ra.

  Bà Lê Thị Bình, Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Giải thưởng Top 5 Công ty Đông dược uy tín 2020 khẳng định vị thế của Tâm Bình trên thị trường và sự tin tưởng của người dùng đối với các sản phẩm mà chúng tôi đã nỗ lực tạo ra trong một thập kỷ qua. Đây là nguồn động lực lớn để công ty tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm tốt, góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

  Tổng Giám đốc nhận giải Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín 2020

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình nhận giải thưởng “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2020”

  Thời gian qua, nhiều cơ sở kinh doanh Đông dược kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đã tác động không nhỏ đến những đơn vị Dược phẩm uy tín và niềm tin của người tiêu dùng. Nhờ định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp và chữ Tâm của người chèo lái, Công ty Dược phẩm Tâm Bình vẫn là địa chỉ tin cậy của người dùng, trở thành một “điểm sáng ngược dòng ấn tượng” đảm bảo các sản phẩm đưa ra thị trường luôn đạt chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

  Tự chủ nguyên liệu đầu vào là lợi thế của Dược phẩm Tâm Bình. Dưới tác động của đại dịch COVID 19, nhiều đơn vị kinh doanh dược phẩm bị gián đoạn bởi nguồn nguyên liệu nhưng Dược Phẩm Tâm Bình sở hữu vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO nên không bị ngắt quãng trong quá trình sản xuất.

  Lấy chữ Tâm làm gốc cho sự phát triển, tròn một thập kỷ, Dược phẩm Tâm Bình đứng đầu là “nữ thuyền trưởng” – Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc hiệu quả sức khỏe cộng đồng. Có thể nói, việc tạo dựng thành công hình ảnh các sản phẩm: Viên khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình… trong lòng người tiêu dùng bắt nguồn từ chính slogan: “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” và hơn cả là chiến lược truyền thông độc đáo.

  Tổng Giám đốc tại Chương trình Top 5

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình tại Chương trình trao giải thưởng “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2020”

  Các sản phẩm của Tâm Bình được giới chuyên môn đánh giá cao và người dùng gắn bó tin yêu. Điều này được khẳng định bằng những giải thưởng uy tín như: Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020, Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, 7 năm liên tiếp được UBND TP Hà Nội tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô”, Top 100 doanh nghiệp bền vững, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020. Hiện nay, Dược phẩm Tâm Bình có 350 đại lý và 20.000 nhà thuốc trải dài khắp đất nước cùng hàng trăm nhân viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao đang làm việc tại Công ty.

  Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín

  Cúp và Chứng nhận “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2020”

  “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2020” một lần nữa khẳng định vị thế của Dược phẩm Tâm Bình là một trong những thương hiệu Dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Năm 2020 trở thành cột mốc quan trọng đánh những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của Dược phẩm Tâm Bình, tạo đà cất cánh, chinh phục thị trường dược phẩm quốc tế trong tương lai.

  Video Dược phẩm Tâm Bình được tôn vinh trong Lễ Công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020

  >>> Nguồn: https://vnexpress.net/duoc-pham-tam-binh-dat-top-5-cong-ty-dong-duoc-uy-tin-2020-4219224.html

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 05/02/21
   Nhân dịp năm mới Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Dược phẩm Tâm Bình xin kính chúc Quý khách hàng,…
   “Mái ấm Tâm Bình – Một thời nhớ mãi.” 19/11/18
   Thân yêu tặng các bạn Tâm Bình nhân kỷ niệm 4 năm ngày thành lập. "Mái ấm Tâm Bình -…
   Tâm Bình mang Tết Trung Thu đến với những cảnh đời bất hạnh 20/11/18
   Nhân dịp tết Trung thu 2015, dược sĩ Lê Thị Bình cùng công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tới…
   Lễ tổng kết cuối năm “tưng bừng” với nhiều phần thưởng hấp dẫn 19/11/18
   Năm 2014 là một năm kinh doanh thành công của Dược phẩm Tâm Bình. Nhằm động viên, khích lệ tinh…
   Xem tất cả bài viết