Du lịch Hải Hòa (Thanh Hóa) năm 2018: ĐOÀN KẾT – YÊU THƯƠNG – ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC TÂM BÌNH
Sự kiện

Du lịch Hải Hòa (Thanh Hóa) năm 2018: ĐOÀN KẾT – YÊU THƯƠNG – ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC TÂM BÌNH

22/11/18

Từ ngày 15/6 đến ngày 17/6/2018, công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức kỳ nghỉ mát với sự tham gia của hơn 100 cán bộ nhân viên cùng gia đình tại bãi biển Hải Hòa (Thanh Hóa). Chuyến du lịch đã thành công rực rỡ và mang lại nhiều kỷ niệm đẹp, ý nghĩa với đại gia đình Tâm Bình trong dịp hè năm nay.

Đánh giá article

Du lịch nghỉ mát mỗi năm đã là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhằm mang lại cho các cán bộ nhân viên (CBNV) khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Đồng thời, đây cũng là hoạt động giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, sự kết nối giữa các thành viên trong Công ty và thể hiện nét văn hóa đặc trưng, đậm bản sắc Tâm Bình.

Đại gia đình Tâm Bình chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Hải Hòa (Thanh Hóa)

Đại gia đình Tâm Bình chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Hải Hòa (Thanh Hóa)

Chuyến du lịch năm nay có sự tham gia của Tổng giám đốc Lê Thị Bình, Phó Tổng giảm đốc Nguyễn Thế Hùng cùng các khách mời: PGS.TS Nguyễn Huy Oánh – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội; ông Kim Quốc Hoa – Nguyên Tổng biên tập báo Người Cao tuổi; bà Hồ Thị Thương – Dược sĩ phụ trách nhà thuốc Tâm Bình… và toàn bộ nhân viên khối nhà máy – văn phòng.

Không ồn ào, đông đúc như những bãi biển “nổi danh” khác, biển Hải Hòa được đánh giá là bãi biển đẹp nhất của Thanh Hóa bởi những nét hoang sơ và thơ mộng. Đến với Hải Hòa, đại gia đình Tâm Bình không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon mà còn tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, kết nối yêu thương.

Tạm quên đi những áp lực công việc, cuộc sống, tất cả CBNV Tâm Bình đã cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding “Vươn ra biển lớn” với các trò chơi đồng đội đầy kịch tính và vui nhộn trên bãi biển Hải Hòa.

Teambuilding “Vươn ra biển lớn”

Teambuilding “Vươn ra biển lớn” 

với sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên Công ty

Teambuilding

Teambuilding

Teambuilding

Đặc biệt, chương trình Gala Dinner “Bản sắc Tâm Bình” là hoạt động nổi bật trong chuyến du lịch lần này. Đây là cơ hội để mỗi thành viên thể hiện tài năng xuất chúng của mình và góp phần xây dựng nét văn hóa đặc trưng của Dược phẩm Tâm Bình. Chương trình Gala Dinner có 6 tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuốn hút đến từ tất cả các phòng ban và nhà máy của Công ty. Các tiết mục đã mang tới niềm vui và ấn tượng độc đáo cùng những kỷ niệm khó quên đối với tập thể CBNV công ty.

Tiết mục nhảy “Cô Ba Sài Gòn”

Tiết mục nhảy “Cô Ba Sài Gòn”

Liên khúc Lời yêu thương

Liên khúc Lời yêu thương

Tiết mục hát múa “Phố hoa”

Tiết mục hát múa “Phố hoa”

Nhạc kịch “Ngày nhập ngũ”

Tiết mục hát “Tàu anh qua núi”

Nhạc kịch “Ngày nhập ngũ”

Nhạc kịch “Ngày nhập ngũ”

Hoạt cảnh "Bộ lạc Củ Mì kén rể"

Hoạt cảnh “Bộ lạc Củ Mì kén rể”

Kết thúc chương trình, giải nhất thuộc về tiết mục hoạt cảnh “Bộ lạc Củ Mì kén rể” của phòng hành chính nhân sự. 2 giải nhì là tiết mục nhảy “Cô Ba Sài Gòn” của nhà máy và tiết mục hát múa “Phố hoa” của phòng kinh doanh. 3 giải ba là tiết mục hát “Tàu anh qua núi” của nhà máy; nhạc kịch “Ngày nhập ngũ” của phòng kế toán; “Liên khúc Lời yêu thương” của phòng Truyền thông – Marketing.

Chuyến du lịch năm nay tiếp tục là cầu nối để tất cả các nhân viên trong công ty Dược phẩm Tâm Bình có cơ hội giao lưu và ngày càng đoàn kết, gắn bó hơn. Đây cũng là một trong những nét văn hóa đặc trưng, bản sắc riêng của Tâm Bình để ai ai cũng háo hức chờ đón mỗi dịp hè về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Trăn trở cho khát vọng đổi thay 20/11/18
  Chân tình, cởi mở và bình dị là những gì mà bất cứ ai lần đầu tiên tiếp xúc đều…
  Phát động cuộc thi ảnh trên Facebook “Đón tết cùng Tâm Bình” 19/11/18
  Nói đến Tết là nói đến những giá trị truyền thống của dân tộc. Tết đã in sâu trong tiềm…
  ĐH Dược Hà Nội – cái nôi đào tạo nhiều thế hệ học trò xuất sắc 20/11/18
  Trường Đại học Dược Hà Nội với nét cổ kính, yên bình là một trong những trường đại học hàng…
  Nhật ký “Tâm Bình Trong Tôi”: Là sự kết nối những yêu thương 19/11/18
  Trong cuộc đời mỗi người có thật nhiều điều để yêu thương, quan tâm và lo lắng. Ấy là chuyện…
  Xem tất cả bài viết