Dược phẩm Tâm Bình đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô

  18/12/23

  Tối 17/12, Lễ tôn vinh Doanh nhân Doanh nghiệp Thăng Long 2023 đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Tại buổi lễ, Dược phẩm Tâm Bình và Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã được vinh danh vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô.

  5/5 - (4 bình chọn)

  Lễ tôn vinh do Ban thi đua khen thưởng Thành phố, Sở Công thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Sở Nội vụ, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức. Chương trình năm nay có sự hiện diện của lãnh đạo Trung ương, thành phố, sở ngành, các hiệp hội trên địa bàn thành phố Hà Nội, các đơn vị tài trợ, các đơn vị báo chí và khoảng 150 doanh nghiệp đại diện cho hơn 300.000 doanh nghiệp Thủ đô.

  Toàn cảnh Lễ tôn vinh

  Đây là năm thứ 21 Lễ tôn vinh được tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tại Hà Nội đã góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước. Các doanh nghiệp được tôn vinh không chỉ đạt hiệu quả trong sản xuất kinh doanh mà còn được đánh giá cao về tinh thần thượng tôn pháp luật, văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm với cộng đồng. Dược phẩm Tâm Bình là một trong 25 tập thể và Tổng Giám đốc Lê Thị Bình là một trong 19 cá nhân nhận Bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại Lễ tôn vinh lần này.

  Tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của VCCI

  Dù phải đổi mặt với không ít khó khăn nhưng năm qua bên cạnh các sản phẩm vốn đã chiếm trọn niềm tin của người dùng, Dược phẩm Tâm Bình đã đạt bước tiến khi nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới là TPBVSK An thần ngủ ngon Tâm Bình và Bộ sản phẩm quà tặng sức khỏe. Trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chí khắt khe, Nhà máy của Công ty đã được công nhận đạt chuẩn GMP về thuốc Y học cổ truyền; vùng trồng Đương quy Nhật Bản tại Mộc Châu – Sơn La được chứng nhận GACP-WHO.

  Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Hoàng đại diện Dược phẩm Tâm Bình nhận Bằng khen của VCCI

  Thương hiệu Tâm Bình tiếp tục khẳng định vị thế khi đạt “Top 5 Công ty Đông dược uy tín”, được bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng”, “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nền Y Dược cổ truyền Việt Nam”, “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển dược liệu Việt”…

  Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những điểm mạnh của Dược phẩm Tâm Bình. Công ty đã tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả, nơi cán bộ, nhân viên được tạo điều kiện để nâng cao trình độ, phát huy sức sáng tạo và khẳng định năng lực. Mọi chế độ, chính sách dành cho người lao động được thực hiện đầy đủ, đúng quy định. Các hoạt động sinh hoạt tập thể như Giải bóng đá Tâm Bình, Giải chạy Tâm Bình, Ngày Đàn ông Tâm Bình… được tổ chức sinh động, hấp dẫn, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên Công ty.

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình nhận Bằng khen của VCCI

  Dược phẩm Tâm Bình cũng để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cộng đồng với nhiều hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc. Các chương trình phát cháo, phát cơm từ thiện; quyên góp ủng hộ Trung tâm bảo trợ xã hội; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Mùa hè xanh”, “Hành trình nhân ái”, “Mùa trăng hạnh phúc”… đã góp phần san sẻ phần nào nỗi nhọc nhằn cho những mảnh đời khó khăn trong xã hội.

  Việc được xướng tên tại Lễ tôn vinh Doanh nhân Doanh nghiệp Thăng Long 2023 một lần nữa khẳng định những thành tựu mà Dược phẩm Tâm Bình đã đạt được trong thời gian qua cũng như ghi nhận đóng góp của Công ty cho sự phát triển chung của Thủ đô.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh “Tấm lòng vàng” tại ĐHĐB Hội CTĐ tỉnh Tuyên Quang 21/11/18
   Ngày 12/4/2017, tại Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang (nhiệm kỳ 2016 – 2021), Công…
   Dược phẩm Tâm Bình chung tay hiến máu cứu người giữa mùa dịch 28/08/21
   Sáng 28/8, Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức hiến…
   Tâm Bình – Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô 18/11/18
   Trong không khí cả nước náo nức kỷ niệm 60 năm sau ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, trái…
   Công ty Dược phẩm Tâm Bình làm việc với Trung Tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội – Viện Dược liệu 19/11/18
   Để ổn định và đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu đầu vào cho nhà máy, Tổng Giám đốc Lê…
   Xem thêm