Người Tâm Bình tưng bừng tổ chức tiệc tất niên
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Người Tâm Bình tưng bừng tổ chức tiệc tất niên

  03/02/24

  Ngày 3/2, người Tâm Bình đã tổ chức tiệc tất niên đầm ấm tại Nhà máy Công ty (Khu Công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội). Sự kiện này nhằm khép lại năm Quý Mão nhiều thành tựu nhưng cũng lắm chông gai và chào đón năm Giáp Thìn với niềm hy vọng mới.

  Đánh giá article

  Người Tâm Bình ghi lại kỷ niệm đẹp tại tiệc tất niên

  Vào những ngày cuối cùng của năm Quý Mão, thành viên trong đại gia đình Tâm Bình hối hả hoàn thành công việc để sum vầy trong tiệc tất niên của Công ty. Đây là dịp để người Tâm Bình cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong năm vừa qua như ngày 8/3 rạng rỡ cùng phái đẹp, Tết thiếu nhi ngập tràn niềm vui, chuyến du lịch Sầm Sơn độc đáo hay lễ kỷ niệm thành lập Công ty ấn tượng.

  Đứng vững trước những khó khăn trong năm Quý Mão, Dược phẩm Tâm Bình đã gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào khi lần thứ 5 đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Tin dùng”, “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nền Y Dược cổ truyền Việt Nam”… Năm 2023, Nhà máy Dược phẩm Tâm Bình đã trở thành một trong 10 nhà máy đầu tiên được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn GMP về thuốc Y học cổ truyền. Công ty cũng tiến hành mở rộng quy mô vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO, xứng tầm Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển dược liệu Việt. Thành quả đã đạt được trong năm qua một lần nữa khẳng định vị thế của Tâm Bình – Top 5 Công ty đông dược Việt Nam uy tín.

  Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi tiệc

  Ghi nhận những thành tựu đã đạt được, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã đưa ra những phân tích, đánh giá tâm huyết về tình hình sản xuất kinh doanh trong năm qua. Đồng thời, Tổng Giám đốc cũng hoạch định hướng đi trong năm 2024 nhằm đưa thương hiệu Tâm Bình ngày càng vươn xa.

  Không khí của buổi tiệc trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ khối Văn phòng và Nhà máy. Nếu những tài năng văn nghệ của Nhà máy mang tới tiết mục “Đảng đã cho ta một mùa xuân” và “Tâm Bình yêu thương” thì những giọng ca của khối Văn phòng lại góp vui bằng ca khúc “Mùa xuân đầu tiên” và “Hoa cỏ mùa xuân”.

  Tiết mục biểu diễn của khối Nhà máy và Văn phòng

  Màn bốc thăm lì xì luôn là một trong những phần được mong chờ nhất trong tiệc tất niên hàng năm. Năm nay, 5 phong bao 500.000 đồng, 10 phong bao 200.000 đồng, 20 phong bao 100.000 đồng đã thuộc về 35 người may mắn. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc và Công đoàn Công ty cũng dành tặng những phần quà Tết đặc biệt cho mỗi nhân viên.

  Chủ nhân của những phong bao may mắn

  Tổng giám đốc và Công đoàn dành tặng những phần quà Tết đặc biệt cho mỗi nhân viên

  Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng nâng ly trong bữa cơm tất niên đầm ấm của đại gia đình Tâm Bình. Một năm với nhiều thách thức đang dần khép lại để mở ra năm Nhâm Thìn đầy hứa hẹn với những mục tiêu và kỳ vọng mới.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   TGĐ Lê Thị Bình nhận Bằng khen của UBND Thành phố và MTTQVN Thành phố Hà Nội 15/05/23
   Chiều 14/5, Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội khóa VI nhiệm…
   Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội 01/06/19
   Sáng ngày 25/05/2019 đã diễn ra Hội nghị tổng kết cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng…
   Chăm sóc con em CBNV là nuôi dưỡng cái gốc của văn hóa doanh nghiệp 21/11/18
   “Mình yêu các cháu, các cháu sẽ yêu mình. Các cháu yêu mình thì bố mẹ các cháu cũng sẽ…
   Công ty Dược Tâm Bình mang trung thu đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viên Nhi TW 18/11/18
   Trung thu là tết của thiếu nhi. Đây là dịp để các em nhỏ được vui chơi, được mua những…
   Xem tất cả bài viết