Tổng Giám đốc Tâm Bình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2024
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Tổng Giám đốc Tâm Bình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2024

  Biên tập viên: Linh Chi

  14/05/24

  Trong 3 ngày (từ 9 – 11/5), Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2024 tại Madrid (Tây Ban Nha) với chủ đề “Phụ nữ – Động lực thúc đẩy nền kinh tế của tương lai”. Đây là lần thứ 10 bà đại diện nữ doanh nhân Việt Nam tham dự Hội nghị này.

  5/5 - (16 bình chọn)

  Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu là diễn đàn quốc tế thường niên về bình đẳng giới với sự tham dự của những nữ lãnh đạo Chính phủ, giám đốc điều hành, doanh nhân trên toàn cầu. Năm nay, Hội nghị có sự hiện diện của hơn 1.000 nữ đại biểu đến từ 70 nước trên thế giới.

  Toàn cảnh Hội nghị

  Hội nghị là cơ hội để Tổng Giám đốc Lê Thị Bình nói riêng và nữ doanh nhân Việt Nam nói chung giao lưu, hợp tác, tiếp cận với xu hướng và phương pháp quản lý mới. Đây cũng là diễn đàn để các nữ doanh nhân nói lên tiếng nói của nhà lãnh đạo nữ trong tiến trình phát triển kinh tế toàn cầu. Là gương mặt quen thuộc tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã tích cực tham gia vào các diễn đàn, phiên thảo luận toàn thể và chuyên đề cũng như hoạt động kết nối kinh doanh bên lề Hội nghị.

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình (đầu tiên hàng trên từ trái sang) cùng các doanh nhân nữ trong ngày làm việc thứ 3 của Hội nghị

  Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình là người sáng lập Dược phẩm Tâm Bình – Top 5 Công ty Đông dược uy tín Việt Nam. Các sản phẩm của Tâm Bình được giới chuyên môn đánh giá cao và người dùng đón nhận trong suốt 14 năm qua. Công ty không ngừng nghiên cứu, cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống làm nên thương hiệu Tâm Bình, các sản phẩm mới như Mỡ máu Tâm Bình, Bổ gan Tâm Bình, An thần ngủ ngon Tâm Bình, Sâm nhung Đại bổ Tâm Bình… tiếp tục tạo lập vị thế vững chắc trên thị trường. Dược phẩm Tâm Bình cũng được đánh giá cao về môi trường làm việc, nơi người lao động được tạo điều kiện để nâng cao trình độ, phát huy sức sáng tạo và khẳng định năng lực của bản thân.

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình (chính giữa) cùng đại diện đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị

  Không chỉ đầu tư cho sản xuất kinh doanh, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình còn dành sự quan tâm lớn cho các hoạt động vì cộng đồng. Bà đồng hành trong hầu hết các chương trình thiện nguyện do Công ty tổ chức như: Thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí, trao quà cho đồng bào vùng cao; xây cầu nhân ái; hiến máu tình nguyện; ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại do thiên tai….

  Những đóng góp của Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cho sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giải quyết các vấn đề an sinh xã hội được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng uy tín như: Cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh nữ doanh nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho cộng đồng, Top 100 “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” nhận Cúp Thánh Gióng, Cúp Lãnh đạo Doanh nghiệp xuất sắc… Việc tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2024 lần này đã một lần nữa khẳng định danh tiếng, bản lĩnh, tài năng của vị “nữ thuyền trưởng” Dược phẩm Tâm Bình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình được bầu là Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội 09/10/23
   Ngày 4/10, tại Khách sạn Daewoo, Đại hội Đại biểu Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội lần…
   CBNV Tâm Bình sôi động với chuyến du lịch Cửa Lò 2017 21/11/18
   Từ ngày 7 – 9/7 vừa qua, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công chuyến du lịch biển…
   Bí thư Chi đoàn Tâm Bình trúng cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận Ba Đình 11/07/24
   Trong 2 ngày 9 - 10/7, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam quận Ba…
   Tâm Bình tổ chức thành công chương trình Giao lưu – Kiến tập lớp CEO toàn diện khóa 19 21/11/18
   Sáng  ngày 11/3 vừa qua, hơn 40 doanh nhân  lớp CEO toàn diện khóa 19 của tổ chức giáo dục…
   Xem thêm