Dược phẩm Tâm Bình đồng hành cùng “Caravan - Hành trình nhân ái 2019” | Tâm Bình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  Dược phẩm Tâm Bình đồng hành cùng “Caravan – Hành trình nhân ái 2019”

  Biên tập viên: Lê Lan Anh

  03/03/19

  Trong hai ngày 22-23/2/2019, “Caravan – Hành trình nhân ái 2019” với chủ đề “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” được tổ chức tại Cửa khẩu Chi Ma (xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn). Dược phẩm Tâm Bình đã tham gia tài trợ 20 triệu đồng, góp phần tạo nên những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của chương trình.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Đây là chương trình do Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Báo Biên phòng, Hội chữ Thập đỏ TP. Hà Nội, Đoàn Thanh niên Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lạng Sơn, Đồn biên phòng cửa khẩu Chi Ma tổ chức.

  Chương trình nhằm phát huy tinh thần nhân ái, trách nhiệm với xã hội, tạo môi trường để cán bộ, hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cùng các đơn vị phối hợp chia sẻ tình cảm, vật chất đến những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Qua đó, khích lệ tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp gắn kết các doanh nghiệp trong việc xã hội hóa hoạt động thiện nguyện, đa dạng hóa hình thức vận động nguồn lực, hướng tới xây dựng hoạt động nhân đạo phát triển bền vững.

  Thành viên chương trình “Caravan- Hành trình nhân ái 2019” trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

  Thành viên chương trình “Caravan- Hành trình nhân ái 2019” trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

  Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: trao 105 suất quà cho các hộ tham gia tự quản cột mốc đường biên giới quốc gia; trao 60 suất quà cho hộ nghèo tại 3 xã: Tú Mịch, Mẫu Sơn, Yên Khoái và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; tặng Mái ấm biên cương cho 2 hộ gia đình đặc biệt khó khăn với giá trị 50 triệu đồng mỗi căn nhà; tặng quà cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma và Đồn Biên phòng Bắc Xa… Bên cạnh đó, các thành viên của chương trình còn tham gia cắm cờ dọc đường vào cửa khẩu Đồn biên phòng Chi Ma, trồng cây lưu niệm, giao lưu văn nghệ… cùng bà con nhân dân vùng biên giới. Đồng hành cùng chương trình, công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tài trợ 20 triệu đồng, góp phần tạo nên những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Công ty hy vọng, các món quà từ chương trình sẽ chia sẻ khó khăn, giúp bà con địa phương cải thiện đời sống, nâng cao dân trí và phát triển kinh tế.

  Trao nhà "Mái ấm biên cương" cho gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

  Trao nhà “Mái ấm biên cương” cho gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

  Là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, Tâm Bình luôn quan tâm đến công tác xã hội, đóng góp vì cộng đồng, coi đó là sứ mệnh của mình. Các chương trình từ thiện sâu rộng hướng về cộng đồng luôn được công ty triển khai đều đặn. Cụ thể như chương trình “Tết nhân ái” tại xã Trung Sơn (huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa); “Tết vì người nghèo” mang Tết sớm về với bà con các tỉnh Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu… Người dân địa phương được khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí.

  Đồng thời, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động từ thiện khác như: phát cháo thiện tâm cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương; thăm hỏi và tặng quà các cháu ở trại trẻ mồ côi Hà Cầu – Hà Đông, các cháu nhiễm chất độc dioxin tỉnh Thái Bình; tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội… Đặc biệt, có nhiều người bệnh bị liệt, không thể đi lại như anh Bùi Xuân Trước (Lương Tài, Bắc Ninh); anh Bùi Minh Duyển (khu Vân Đông, thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà, Thái Bình); Nguyễn Ngọc Thông (Quân Khê, Phú Thọ)… đã được TGĐ Lê Thị Bình hỗ trợ chữa bệnh miễn phí và có thể đi lại, lao động, nuôi sống được bản thân mình.

  Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình trao quà cho bà con tại xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa trong chương trình “Tết Nhân ái 2019”

  Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình trao quà cho bà con tại xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa trong chương trình “Tết Nhân ái 2019”

  Với những đóng góp trong các hoạt động từ thiện và chăm lo sức khỏe cộng đồng, Dược phẩm Tâm Bình và cá nhân Dược sĩ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Bảng Vàng “Trái tim nhân ái tỏa sáng”, Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, Chứng nhận chung tay góp sức cho chương trình “Vầng trăng yêu thương” cùng rất nhiều sự ghi nhận khác của các cơ quan đoàn thể.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung 22/10/20
   Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung,…
   Dược sĩ Lê Thị Bình tặng quà cho sinh viên ĐH Dược bị ảnh hưởng bởi Covid-19 18/04/20
   Sáng ngày 17/4, Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã trao…
   Tâm Bình đồng hành cùng Đông ấm xứ Thanh 16/11/18
   “Đông ấm xứ Thanh” là chương trình từ thiện do Hội sinh viên Thanh Hóa phối hợp với Ban liên…
   Dược phẩm Tâm Bình chung tay hiến máu cứu người giữa mùa dịch 28/08/21
   Sáng 28/8, Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức hiến…
   Xem tất cả bài viết