Dược phẩm Tâm Bình và CA phường Ngọc Khánh hỗ trợ gia đình khó khăn bởi Covid-19
Hoạt động cộng đồng

Dược phẩm Tâm Bình và CA phường Ngọc Khánh hỗ trợ gia đình khó khăn bởi Covid-19

18/04/20

Ngày 18/4, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp với Công an Phường Ngọc Khánh tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng giá trị hỗ trợ là 113 triệu đồng.

5/5 - (8 bình chọn)

Anh Nguyễn Đức Quý – Trưởng Công an phường Ngọc Khánh cho biết, trên địa bàn phường có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo, không có việc làm ổn định.

Do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, một số  gia đình vốn chỉ trông chờ vào các công việc làm ăn nhỏ lẻ, theo thời vụ như gánh hàng rong, quá nước chè lại càng thêm khó khăn, thiếu thốn. Trên cơ sở đó, Công an phường đã giao cho các đồng chí cảnh sát khu vực phối hợp với từng địa bàn dân cư rà soát cho đúng và trúng đối tượng.

Tâm Bình và CA phường Ngọc Khánh tặng quà cho người dân

Dược phẩm Tâm Bình và Công an phường Ngọc Khánh tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Sau khi rà soát, Công an phường Ngọc Khánh đã thống nhất với Công ty Dược phẩm Tâm Bình trao quà hỗ trợ cho 90 hộ gia đình có hoàn cảnh thực sự khó khăn. Tổng giá trị hỗ trợ là 113 triệu đồng. Mỗi người nhận được một phần quà (gồm 10kg gạo, dầu ăn, mì chính, bột canh) và tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng.

Anh Nguyễn Đức Quý cho hay: “Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một doanh nghiệp trên địa bàn, ngoài công việc làm thuốc chữa bệnh thì Công ty còn tích cực tham gia vào các hoạt động bảo trợ xã hội. Đặc biệt, đồng chí Bình không chỉ là một lãnh đạo doanh nghiệp mà còn có tấm lòng thương cảm đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, Công an phường Ngọc Khánh đã lựa chọn Dược phẩm Tâm Bình tham gia hoạt động ngày hôm nay. Hy vọng Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi trong nhiều hoạt động xã hội thời gian tới”.

Người dân nhận quà do Tâm Bình trao tặng

Mỗi hộ gia đình nhận được phần quà gồm 10kg gạo, dầu ăn, mì chính, bột canh và phong bì trị giá 1 triệu đồng

Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, trong thời gian qua, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tích cực tham gia hỗ trợ, ủng hộ những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Mới đây nhất, đích thân Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã đứng ra kêu gọi cộng đồng ủng hộ các em sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, tiếp thêm động lực để các em yên tâm học tập.

Người dân nhận quà hỗ trợ từ TGĐ Lê Thị Bình

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho người dân

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình chia sẻ: “Sau khi nhận được lời đề nghị hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn từ Trưởng Công an phường Ngọc Khánh, chúng tôi thực sự cảm động trước sự quan tâm của cán bộ địa phương đối với người dân. Ngày hôm nay khi trao quà cho các gia đình, rồi trực tiếp đến một số hộ gia đình, tôi thấy những món quà của mình đã đến đúng địa chỉ, đúng người. Đó cũng là tâm nguyện trong hoạt động mà Tâm Bình đã xây dựng nhiều năm qua”.

Sau khi trao quà cho các hộ gia đình tại trụ sở Công an phường, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình và một số cán bộ nhân viên của Công ty còn trực tiếp đến thăm hỏi, động viên một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không thể trực tiếp đến nhận quà.

Anh Nguyễn Thanh Hải (phòng 104, Khu tập thể Ban Tài chính, ngõ 409 Kim Mã) sinh năm 1980 và bị liệt từ năm 13 tuổi. Hiện tại, anh một mình “gà trống nuôi con” và mẹ già yếu. Anh Hải chia sẻ: “Giữa thời điểm khó khăn này, gia đình tôi nhận được quà của Dược phẩm Tâm Bình và cán bộ địa phương thật là đáng quý. Chúng tôi vô cùng xúc động và cảm ơn tấm lòng của nhà hảo tâm”.

TGĐ Lê Thị Bình đến thăm hỏi gia đình khó khăn

TGĐ Lê Thị Bình và đại diện CA phường Ngọc Khánh đến tận nhà gia đình khó khăn để thăm hỏi và tặng quà

Còn cô Đào Thị Phúc ở số 82 Thủ Lệ hiện đang điều trị ung thư, lại là mẹ đơn thân và bán hàng nước để sống qua ngày. Tuy nhiên từ ngày dịch bệnh đến nay, cô đã hoàn toàn mất nguồn thu nhập. “Nhận được quà của Tâm Bình tôi cảm thấy rất vui. Với phần quà này hai mẹ con tôi đủ để sử dụng trong 1 tháng”, cô Phúc xúc động nói.

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu kết thúc. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Chính phủ, người dân quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  TGĐ Tâm Bình tham dự buổi gặp mặt đầu xuân của Hội Dược học Hà Nội 20/11/18
  Trong không khí phấn khởi của những ngày xuân Đinh Dậu, sáng ngày 18/2/2017, Hội Dược học Hà Nội đã…
  Tạo ra các sản phẩm chất lượng từ nguồn dược liệu trong nước 19/11/18
  Thị trường dược phẩm Việt Nam hiện nay có nhiều sản phẩm được bào chế từ nguồn dược liệu trong…
  Mua Mỡ máu Tâm Bình – Miễn phí xét nghiệm mỡ máu 07/01/22
  Từ ngày 01/01/2022 - 30/06/2022, Dược phẩm Tâm Bình triển khai chương trình “Mua Mỡ máu Tâm Bình - Miễn…
  Phóng sự ảnh Hội nghị khách hàng tại tỉnh Thái Bình 19/11/18
  Sáng ngày 18/4/2015, tại Khách sạn Kim Long, số 368 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình, Công ty Dược phẩm…
  Xem tất cả bài viết