Dược phẩm Tâm Bình và CA phường Ngọc Khánh hỗ trợ gia đình khó khăn bởi Covid-19
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  Dược phẩm Tâm Bình và CA phường Ngọc Khánh hỗ trợ gia đình khó khăn bởi Covid-19

  18/04/20

  Ngày 18/4, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp với Công an Phường Ngọc Khánh tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng giá trị hỗ trợ là 113 triệu đồng.

  5/5 - (8 bình chọn)

  Anh Nguyễn Đức Quý – Trưởng Công an phường Ngọc Khánh cho biết, trên địa bàn phường có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo, không có việc làm ổn định.

  Do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, một số  gia đình vốn chỉ trông chờ vào các công việc làm ăn nhỏ lẻ, theo thời vụ như gánh hàng rong, quá nước chè lại càng thêm khó khăn, thiếu thốn. Trên cơ sở đó, Công an phường đã giao cho các đồng chí cảnh sát khu vực phối hợp với từng địa bàn dân cư rà soát cho đúng và trúng đối tượng.

  Tâm Bình và CA phường Ngọc Khánh tặng quà cho người dân

  Dược phẩm Tâm Bình và Công an phường Ngọc Khánh tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19

  Sau khi rà soát, Công an phường Ngọc Khánh đã thống nhất với Công ty Dược phẩm Tâm Bình trao quà hỗ trợ cho 90 hộ gia đình có hoàn cảnh thực sự khó khăn. Tổng giá trị hỗ trợ là 113 triệu đồng. Mỗi người nhận được một phần quà (gồm 10kg gạo, dầu ăn, mì chính, bột canh) và tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng.

  Anh Nguyễn Đức Quý cho hay: “Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một doanh nghiệp trên địa bàn, ngoài công việc làm thuốc chữa bệnh thì Công ty còn tích cực tham gia vào các hoạt động bảo trợ xã hội. Đặc biệt, đồng chí Bình không chỉ là một lãnh đạo doanh nghiệp mà còn có tấm lòng thương cảm đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, Công an phường Ngọc Khánh đã lựa chọn Dược phẩm Tâm Bình tham gia hoạt động ngày hôm nay. Hy vọng Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi trong nhiều hoạt động xã hội thời gian tới”.

  Người dân nhận quà do Tâm Bình trao tặng

  Mỗi hộ gia đình nhận được phần quà gồm 10kg gạo, dầu ăn, mì chính, bột canh và phong bì trị giá 1 triệu đồng

  Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, trong thời gian qua, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tích cực tham gia hỗ trợ, ủng hộ những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

  Mới đây nhất, đích thân Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã đứng ra kêu gọi cộng đồng ủng hộ các em sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, tiếp thêm động lực để các em yên tâm học tập.

  Người dân nhận quà hỗ trợ từ TGĐ Lê Thị Bình

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho người dân

  Tổng Giám đốc Lê Thị Bình chia sẻ: “Sau khi nhận được lời đề nghị hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn từ Trưởng Công an phường Ngọc Khánh, chúng tôi thực sự cảm động trước sự quan tâm của cán bộ địa phương đối với người dân. Ngày hôm nay khi trao quà cho các gia đình, rồi trực tiếp đến một số hộ gia đình, tôi thấy những món quà của mình đã đến đúng địa chỉ, đúng người. Đó cũng là tâm nguyện trong hoạt động mà Tâm Bình đã xây dựng nhiều năm qua”.

  Sau khi trao quà cho các hộ gia đình tại trụ sở Công an phường, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình và một số cán bộ nhân viên của Công ty còn trực tiếp đến thăm hỏi, động viên một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không thể trực tiếp đến nhận quà.

  Anh Nguyễn Thanh Hải (phòng 104, Khu tập thể Ban Tài chính, ngõ 409 Kim Mã) sinh năm 1980 và bị liệt từ năm 13 tuổi. Hiện tại, anh một mình “gà trống nuôi con” và mẹ già yếu. Anh Hải chia sẻ: “Giữa thời điểm khó khăn này, gia đình tôi nhận được quà của Dược phẩm Tâm Bình và cán bộ địa phương thật là đáng quý. Chúng tôi vô cùng xúc động và cảm ơn tấm lòng của nhà hảo tâm”.

  TGĐ Lê Thị Bình đến thăm hỏi gia đình khó khăn

  TGĐ Lê Thị Bình và đại diện CA phường Ngọc Khánh đến tận nhà gia đình khó khăn để thăm hỏi và tặng quà

  Còn cô Đào Thị Phúc ở số 82 Thủ Lệ hiện đang điều trị ung thư, lại là mẹ đơn thân và bán hàng nước để sống qua ngày. Tuy nhiên từ ngày dịch bệnh đến nay, cô đã hoàn toàn mất nguồn thu nhập. “Nhận được quà của Tâm Bình tôi cảm thấy rất vui. Với phần quà này hai mẹ con tôi đủ để sử dụng trong 1 tháng”, cô Phúc xúc động nói.

  Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu kết thúc. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Chính phủ, người dân quyết tâm chiến thắng đại dịch.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” 20/11/18
   Các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình gồm: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại…
   Đại gia đình Tâm Bình chung vui trong Tiệc tất niên đầm ấm 14/01/23
   Ngày 10/1, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức Tiệc tất niên tại Sapphire Center (17 Ngọc Khánh, Ba Đình).…
   Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2020 gọi tên Dược phẩm Tâm Bình 21/09/20
   Sáng ngày 19/9/2020, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được trao chứng nhận top 10 “Thương hiệu…
   Chủ tịch Công đoàn Tâm Bình trúng cử Ban Chấp hành LĐLĐ quận Ba Đình 21/07/23
   Tại Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI diễn ra chiều 19/7, đồng chí (đ/c) Hoàng Phương…
   Xem tất cả bài viết