"TÂM" TRONG MỌI HÀNH TRÌNH
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  “TÂM” TRONG MỌI HÀNH TRÌNH

  06/08/19

  Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, bằng cái “Tâm” hướng tới người bệnh, chữ “Đức” trong hoạt động kinh doanh, Dược phẩm Tâm Bình đã trở thành thương hiệu Đông dược uy tín và là cái tên quen thuộc trong tủ thuốc của mỗi gia đình Việt.

  4.2/5 - (186 bình chọn)

  Tâm trong sản xuất

  Tâm trong sản xuất

  Thành công của Dược phẩm Tâm Bình được bắt nguồn từ chính tên gọi gắn liền với triết lý kinh doanh nhân văn “Khởi nghiệp bằng chữ Tâm, thành công nhờ chữ Đức” và Tâm Bình luôn mang cả tâm tình trong từng sản phẩm.

  Thấm nhuần triết lý “làm thật sẽ bền”, ngay từ trong định hướng phát triển, Tâm Bình đã xác định lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt làm nên thành công. Vì vậy, TGĐ Lê Thị Bình luôn dành thời gian chia sẻ với đội ngũ CBCNV rằng nghề thuốc là nghề đặc biệt, bởi nó gắn liền với sức khỏe và tính mạng của người dân. Do đó khi làm việc, mỗi CBCNV dù ở vị trí nào, công đoạn gì cũng luôn phải giữ được Tâm sáng, không làm ăn gian dối, qua loa.

  “Gốc có vững thì cây mới bền”, sản phẩm tốt trước hết phải dựa trên nguồn nguyên liệu có chất lượng. Vì vậy, Tâm Bình luôn chủ động tìm kiếm nguồn dược liệu có hoạt chất tốt nhất trước khi đưa vào sản xuất. Đích thân dược sĩ Lê Thị Bình cũng không quản ngại khó khăn, đi đến những vùng rừng núi xa xôi, tìm dược liệu quý. Đồng thời, phối hợp cùng với Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc – Viện dược liệu – Bộ Y tế để xây dựng vùng chuyên canh dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO, tạo nguồn cung dược liệu sạch, ổn định cho nhà máy. Chính vì vậy, nguồn dược liệu đầu vào của Dược phẩm Tâm Bình luôn đảm bảo chất lượng.

  Công ty đã đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP với diện tích hơn 8.200m2 đặt tại KCN Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội.

  Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG, mọi quy trình sản xuất đều được Tâm Bình kiểm soát một cách chặt chẽ, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sao tẩm dược liệu, bào chế cho đến đóng gói thành phẩm.

  Tâm với người bệnh

  Tâm với người bệnh

  Với tâm niệm “làm thuốc cứu người”, dược sĩ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình đã truyền lửa cho nhân viên để tất cả cùng nỗ lực, nhằm tạo ra các sản phẩm có giá trị cao nhất.

  Trăn trở và đau đáu trước câu hỏi “làm thế nào để ai cũng có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng, nhất là người nghèo”. Ban Lãnh đạo Tâm Bình luôn cố gắng tối ưu mọi chi phí từ sản xuất, truyền thông tới logistics để các sản phẩm có giá thành hợp lý. Đặc biệt, có những thời điểm dược liệu khan hiếm, chi phí thu mua tăng cao, giá xăng dầu tăng làm chi phí vận chuyển tăng, nhiều doanh nghiệp dược đã điều chỉnh lại giá sản phẩm để phù hợp với thị trường nhưng Tâm Bình vẫn cố gắng giữ mức giá ổn định cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, người dân dù ở nông thôn hay thành thị, miền núi hay đồng bằng đều có cơ hội sử dụng sản phẩm Tâm Bình. Và cho đến thời điểm hiện tại, Tâm Bình cũng là một trong số ít công ty dược giữ được chính sách giá ổn định và hợp lý trên thị trường.

  Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm truyền thống, Tâm Bình còn tìm kiếm và nhập khẩu các tinh chất chiết xuất từ thảo dược đã được chứng minh lâm sàng trên thế giới, sau đó kết hợp với Y học cổ truyền nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng và tác dụng hỗ trợ tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho người dùng. Nhờ đó, chỉ sau một thời gian ngắn, 4 sản phẩm mới là Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình, Đại tràng Extra Tâm Bình đã chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng và nhận được giải thưởng: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng…

  Tâm với người lao động

  Tâm với người lao động

  Xác định con người là nguồn lực then chốt giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, Dược phẩm Tâm Bình luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. CBCNV Tâm Bình đều có thu nhập ổn định, được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ… đầy đủ. Ngoài ra, Tâm Bình cũng có chế độ lương thưởng hấp dẫn như: thưởng Tết, thưởng theo doanh số bán hàng, sáng kiến hay, thưởng quý…

  Bên cạnh đó, hàng năm, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện đặc sắc, sáng tạo để lại ấn tượng tốt với đội ngũ nhân viên và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Đó là du lịch trong – ngoài nước; tặng sản phẩm dịp 2/9; kỷ niệm ngày 8/3, 20/10; Tết thiếu nhi 1/6; ngày đàn ông Tâm Bình 3/8; thăm hỏi khi ốm đau, bệnh tật; giải bóng đá Cup Tâm Bình… tạo nên những giây phút thư giản, thắt chặt tình đoàn kết CBCNB.

  Nhờ những chính sách chăm lo mọi mặt cho người lao động, CBCNV coi Tâm Bình không chỉ là môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp mà còn là mái nhà chung mà bất kỳ ai cũng mong muốn gắn bó lâu dài, cùng nhau vì mục tiêu chung xây dựng và phát triển Tâm Bình vững mạnh.

  Tâm với xã hội

  Tâm với xã hội

  Luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Những năm qua, Tâm Bình luôn dành một phần không nhỏ ngân sách cho các hoạt động từ thiện, đặc biệt là người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn… Vì vậy, hàng năm, Tổng giám đốc Lê Thị Bình cùng hàng trăm cán bộ, nhân viên công ty đã đến nhiều vùng miền khó khăn trên cả nước để mang hơi ấm, sự sẻ chia cho người dân như ở: huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc; xã Cán Hồ và Quan Thần Sán, tỉnh Lào Cai; huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ; huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương; huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, v.

  Mỗi điểm đến, Tổng giám đốc Lê Thị Bình đều thăm khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo. Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện của Dược phẩm Tâm Bình còn tổ chức thăm hỏi, tặng áo ấm, bánh chưng, trao cho bà con trâu bò giống để có kế sinh nhai.

  Ngoài ra, hàng năm, Tâm Bình còn tổ chức phát cháo miễn phí tại Bệnh viện Nhi Trung ương, hiến máu nhân đạo, thăm các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam dioxin Thái Bình, thăm trại điều dưỡng tâm thần Hà Nội, kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”, ủng hộ đồng bào bão lụt tỉnh Quảng Bình, tặng quà cho các cháu tại trại trẻ mồ côi, thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh, người có công với cách mạng ở Thanh Hóa…

  Đặc biệt, vào cuối năm 2019, tại xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, mưa lũ đã khiến cây cầu tạm bị hư hỏng nặng nề, việc đi lại và giao thương của hơn 100 người dân bản Chiềng bị ảnh hưởng. Với tinh thần “tương thân tương ái”, Dược phẩm Tâm Bình đã ủng hộ 600 triệu đồng xây mới cây cầu bê tông, tạo thuận lợi cho bà con kết nối tuyến giao thông huyết mạch từ bản Chiềng đến trung tâm xã.

  Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen và các danh hiệu cao quý như: Hai lần được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế, 7 năm liên tiếp được UBND TP. Hà Nội tặng Bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô, 2 lần nằm trong top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín, Top 100 doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, Top 60 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động do Liên đoàn lao động VN bình chọn…

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 15/03/23
   Tối 14/3, Dược phẩm Tâm Bình đã được vinh danh tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao…
   Dược phẩm Tâm Bình chung tay hỗ trợ cải tạo nhà tình nghĩa 02/06/20
   Sáng ngày 1/6/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Ba Đình tổ chức bàn giao căn nhà…
   Dược phẩm Tâm Bình thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách 19/07/23
   Sáng 18/7, Dược phẩm Tâm Bình cùng đại diện UBND phường Ngọc Khánh đã tới thăm hỏi, tặng quà gia…
   Dược sĩ Lê Thị Bình tặng quà cho sinh viên ĐH Dược bị ảnh hưởng bởi Covid-19 18/04/20
   Sáng ngày 17/4, Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã trao…
   Xem thêm