Dược phẩm Tâm Bình thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  Dược phẩm Tâm Bình thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

  19/07/23

  Sáng 18/7, Dược phẩm Tâm Bình cùng đại diện UBND phường Ngọc Khánh đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Đây là hoạt động thường niên của Công ty tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta từ ngàn đời nay.

  5/5 - (5 bình chọn)

  Đi cùng đoàn có sự hiện diện của ông Viên Hải Tuệ – Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh, bà Trần Thị Thu Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên phường… Năm nay, Dược phẩm Tâm Bình dành tặng 12 phần quà, mỗi phần quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt cùng sản phẩm của Công ty cho thương binh, con liệt sỹ, người nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn Phường.

  Đoàn trao quà tại gia đình Thương binh Đỗ Quý Hiệp

  Tới thăm các gia đình, đoàn được lắng nghe những nhân chứng sống của lịch sử ôn lại kỷ niệm của một thời chiến đấu hào hùng và chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Đại diện Dược phẩm Tâm Bình đã ân cần động viên, chúc sức khỏe các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các gia đình có công với Cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

  Đoàn tới thăm hỏi gia đình bà Nguyễn Thị Liên – Con Liệt sỹ

  Chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Dược phẩm Tâm Bình nhân ngày 27/7. Những phần quà chứa đựng tình cảm chân thành, sự biết ơn sâu sắc của cán bộ, nhân viên Tâm Bình hy vọng sẽ mang tới niềm vui nho nhỏ cho các gia đình chính sách trong dịp đặc biệt này.”

  Trước đó, sáng 25/6, Dược phẩm Tâm Bình đã đồng hành cùng UBND phường Kim Mã, Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka tổ chức khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, tặng quà cho người có công với Cách mạng và gia đình chính sách trên địa bàn phường Kim Mã. Tại buổi khám, Dược phẩm Tâm Bình đã dành tặng 10 suất quà tri ân.

  Chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình (đầu tiên từ trái sang) trao quà cho người có công với Cách mạng và gia đình chính sách

  Không chỉ tích cực tham gia hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, Dược phẩm Tâm Bình cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng như: Hiến máu tình nguyện, phát cơm từ thiện, ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại do thiên tai, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng chương trình “Tết nhân ái”, “Mùa hè xanh”… Những hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Công ty với cộng đồng mà còn góp phần lan tỏa truyền thống tốt đẹp tới từng thành viên Tâm Bình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 5 đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 15/03/23
   Tối 14/3, Dược phẩm Tâm Bình đã được vinh danh tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao…
   Dược phẩm Tâm Bình tưng bừng tổng kết cuối năm 2018 22/01/19
   Ngày 22/1/2019, trong không khí hân hoan chào Xuân Kỷ Hợi, Dược phẩm Tâm Bình tổ chức chương trình Tổng…
   Dược phẩm Tâm Bình chung tay hiến máu cứu người giữa mùa dịch 28/08/21
   Sáng 28/8, Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức hiến…
   Công ty Dược phẩm Tâm Bình tài trợ 600 triệu đồng xây dựng cầu nhân ái 18/11/18
   Ngày 15/11 vừa qua, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa,…
   Xem tất cả bài viết