Hoạt động cộng đồng

Dược phẩm Tâm Bình đồng hành cùng giới trẻ xứ Thanh

29/01/19

Là một doanh nghiệp luôn hướng tới các giá trị cộng đồng, trong năm 2018 vừa qua, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Trong đó, đồng hành cùng giới trẻ xứ Thanh là một trong những hoạt động luôn được Công ty đặt lên hàng đầu.

Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình được thành lập năm 2010 dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc, dược sĩ Lê Thị Bình – người con ưu tú của xứ Thanh. Vì vậy, trong quá trình phát triển, các hoạt động hướng về Thanh Hóa luôn là một phần trong các chương trình thiện nguyện hằng năm của Công ty, nhất là trong năm 2018 vừa qua.

Với mong muốn giúp những người con xứ Thanh có một chuyến xe an toàn ngày lễ 30/4 – 1/5, Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp với Nhà hàng Hương vị xứ Thanh tổ chức “Chuyến xe miễn phí Hà Nội – Thanh Hóa”. Chuyến xe được khởi hành lúc 8h30, ngày 28/4/2018 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình và trả khách ở quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Chuyến xe đã đưa 300 học sinh, sinh viên và người lao động đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội về quê nghỉ lễ an toàn.

Chuyến xe miễn phí “Hướng về xứ Thanh”

Chuyến xe miễn phí “Hướng về xứ Thanh”

Không chỉ dừng lại ở đó, Dược phẩm Tâm Bình rất hân hạnh khi là một trong những nhà tại trợ chính của chương trình “Âm vang xứ Thanh – Rạng danh và tỏa sáng” của Ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức vào ngày 9/12/2018 ở hội trường T45 – Đại học Thủy Lợi (Hà Nội). Nhân dịp này, đại diện công ty đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho những sinh viên ưu tú. Đây là hành động thiết thực nhằm tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Đại diện Công ty Dược Phẩm Tâm Bình trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Đại diện Công ty Dược Phẩm Tâm Bình trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Cũng trong chuỗi các hoạt động đồng hành cùng giới trẻ xứ Thanh, tối ngày 27/1/2019 vừa qua, dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã trao tặng quà cho thí sinh xuất sắc đạt giải nhì trong gameshow truyền hình “Âm vang xứ Thanh quý I”. Chương trình được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là một trong những chương trình giúp tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ tại Thanh Hóa.

TGĐ Lê Thị Bình trao tặng quà cho thí sinh xuất sắc đạt giải nhì

TGĐ Lê Thị Bình trao tặng quà cho thí sinh xuất sắc đạt giải nhì

Là một người con quê hương Thanh Hóa, dược sĩ Lê Thị Bình luôn chú trọng đầu tư cho thế hệ trẻ tương lai. Chị luôn nhận thức rằng để một đất nước phát triển hưng thịnh thì giáo dục đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, Tâm Bình sẽ luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ tương lai để xây dựng đất nước ngày càng hùng mạnh.

Các bài viết khác

Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 7 liên tiếp nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội 28/12/18
Tối ngày 28/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ…
Tổng giám đốc Lê Thị Bình nhận bằng khen Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 25/12/18
Sáng 25/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng…
Dược phẩm Tâm Bình đồng hành cùng chương trình Nghĩa tình đồng đội 19/12/18
Mới đây, Báo Cựu chiến binh Việt Nam đã tổ chức chương trình Nghĩa tình đồng đội lần thứ 9.…
Dược phẩm Tâm Bình – Top 60 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2018 17/12/18
Ngày 15/12 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố Bảng xếp hạng “doanh nghiệp tiêu biểu…
Mua ngay online
(Miễn phí gọi tới)
1800 6568