Sôi nổi Ngày hội Hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng”
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  Sôi nổi Ngày hội Hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào – Cùng trao hy vọng”

  19/09/20

  Sáng 19/9, Ngày hội Hiến máu Tâm Bình với chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Cùng trao hy vọng” đã được tổ chức tại Trụ sở Công ty Dược phẩm Tâm Bình – 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình do Dược phẩm Tâm Bình và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức. Với mục tiêu đóng góp vào nguồn máu dự trữ đang thiếu hụt do dịch Covid-19, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, nhân viên Công ty.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tiếp nối thành công của các chương trình hiến máu nhân đạo trong những năm qua, nhất là trước tình trạng khan hiếm nguồn máu dự trữ do ảnh hưởng của dịch bệnh, lãnh đạo Công ty đã quyết định tổ chức Ngày hội Hiến máu Tâm Bình. Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (13/12/2010 – 13/12/2020).

  Công tác chuẩn bị được tiến hành chu đáo nhằm phục vụ tốt nhất cho người hiến máu. Bên cạnh việc đo huyết áp, kiểm tra sức khoẻ cho từng cán bộ, nhân viên theo quy trình hiến máu nhân đạo, các biện pháp đảm bảo an toàn như đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách… cũng được Ban Tổ chức kiểm soát chặt chẽ.

   

  Ngày hội Hiến máu Tâm Bình - 1

   

  Ngày hội Hiến máu Tâm Bình - 2

   

  Thạc sỹ Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Là một thương hiệu dược phẩm luôn lấy chữ tâm làm gốc, hàng năm Dược phẩm Tâm Bình tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như “Tết vì người nghèo”, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng sâu vùng xa, thăm hỏi, tặng quà người già cô đơn, người có công với Cách Mạng, thương bệnh binh… Tôi cảm thấy rất tự hào khi văn hóa thiện nguyện của Công ty đã lan tỏa tới từng người Tâm Bình khi chứng kiến sự hào hứng, nhiệt tình của cán bộ, nhân viên Công ty ngày hôm nay.”

  Đánh giá cao Ngày hội Hiến máu Tâm Bình, đại diện đơn vị tiếp nhận máu, Thạc sỹ Nguyễn Duy Ngọc – Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nói: “Chúng tôi rất vui khi hàng năm luôn được phối hợp cùng Công ty trong hoạt động ý nghĩa này. Những đơn vị máu do cán bộ, nhân viên Công ty trao tặng vô cùng quý giá, giúp ích cho quá trình điều trị và cấp cứu người bệnh. Tin rằng Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng những chương trình hiến máu nhân đạo sắp tới.”

   

  Ngày hội Hiến máu Tâm Bình - 3

  Thạc sỹ Nguyễn Duy Ngọc – Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Thạc sỹ Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng Ban Tổ chức, bà Trần Thị Vân Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình, ông Nguyễn Đức Vinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, bà Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn Công ty (từ trái sang phải)

   

  Tham gia chương trình lần này là đông đảo cán bộ, công nhân viên Dược phẩm Tâm Bình. Đặc biệt thông qua trang fanpage của Dược phẩm Tâm Bình đã có những người bạn, vị khách của Công ty biết đến chương trình và tới hiến máu. Chị Nguyễn Thanh Tú (Trần Nhân Tông – Hà Nội) chia sẻ:“Tôi rất tâm đắc với sản phẩm của Tâm Bình, thường xuyên theo dõi trang facebook của Công ty. Nhờ đó biết tới chương trình này và tới tham gia hiến máu. Tôi rất vui khi được đóng góp một phần cho xã hội. Rất cảm ơn Dược phẩm Tâm Bình đã cho tôi cơ hội này.”

  Chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Hiến máu là hành động nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn, giúp cứu sống nhiều người bệnh. Đây không chỉ là một hành động nhân văn mà còn rất tốt cho sức khỏe của người hiến máu vì khiến cơ thể chúng ta sản sinh lượng máu mới. Vì vậy tôi nghĩ không có lý do gì nếu chúng ta khỏe mạnh mà lại không đăng ký tham gia hiến máu. Đây là lần thứ 4 tôi hiến máu và tôi sẽ cố gắng duy trì hoạt động này thường xuyên.”

  Tại Ngày hội Hiến máu Tâm Bình, người hiến máu được khám, tư vấn sức khỏe, được làm xét nghiệm máu, phục vụ ăn nhẹ, hỗ trợ chi phí đi lại, nhận giấy chứng nhận. Đặc biệt ngoài phần quà theo quy định, Dược phẩm Tâm Bình có phần quà riêng dành tặng người hiến máu.

   

  Ngày hội Hiến máu Tâm Bình - 04

   

  Ngày hội Hiến máu Tâm Bình - 4

   

  Ngày hội Hiến máu Tâm Bình - 06

   

  Kết thúc chương trình, Ngày hội Hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào – Cùng trao hy vọng” đã thu được gần 50 đơn vị máu. Đây là món quà thiết thực mà cán bộ, nhân viên Công ty dành tặng người bệnh đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của Dược phẩm Tâm Bình trong suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành./.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 5 18/11/18
   Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên luôn được lãnh đạo Công ty…
   Dược phẩm Tâm Bình kỷ niệm 4 năm thành lập 19/11/18
   Sáng ngày 13/12/2014, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 4 năm thành…
   Dược phẩm Tâm Bình tổ chức nghỉ mát cho Cán bộ công nhân viên hè 2016 20/11/18
   Tổ chức các chuyến đi nghỉ mát cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV) đã trở thành một hoạt động…
   Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 7 liên tiếp nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội 28/12/18
   Tối ngày 28/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ…
   Xem thêm