Nhận bằng khen “Tấm lòng vàng” do Báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa trao tặng | Tâm Bình
Sự kiện

Nhận bằng khen “Tấm lòng vàng” do Báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa trao tặng

18/11/18

Ngày 20/11/2013, tại tòa soạn Báo Văn hóa & Đời Sống Thanh Hóa, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã vinh dự được Tổng Biên tập Phạm Minh Trị thay mặt anh chị em tòa soạn Báo trao tặng bằng khen “Tấm Lòng Vàng” ghi nhận đóng góp của Công ty Dược phẩm Tâm Bình trong chuyên mục “Nhịp cầu Nhân ái” nối giữa những mảnh đời bất hạnh với những tấm lòng nhân ái, giúp làm lan tỏa nét đẹp nhân ái của con người Xứ Thanh và giúp nhiều người có hoàn cảnh không may có cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ những nhà hảo tâm.

Bằng khen "Tấm Lòng Vàng" của Dược sĩ Lê Thị Bình

Bằng khen “Tấm Lòng Vàng” của Dược sĩ Lê Thị Bình

Báo Văn hóa và Đời sống Thanh Hóa là cơ quan thuộc Sở Văn hóa và thế thao Du lịch tỉnh Thanh Hóa. Trong suốt 20 năm thành lập và Phát triển, với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ phóng viên, Biên tập viên Báo Văn hóa & Đời Sống Thanh Hóa đã mang lại góc nhìn đa chiều về đời sống, lao động, sinh hoạt, của những con người Xứ Thanh dưới góc nhìn văn hóa, mang lại cái nhìn đa chiều về các sắc thái văn hóa khác nhau của mảnh đất, con người nơi đây.

Từ lúc chỉ xuất bản 1 tuần 1 số, giờ báo đã nâng được lên 1 tuần 2 số, đó là những thành tựu và là một bước phát triển đáng ghi nhận của Báo. Không những chỉ nâng kỳ xuất bản, báo còn luôn chú trọng việc phát triển nội dung với việc mở thêm các chuyên mục, hướng tới những điều mới làm cho báo ngày một thêm đa dạng, phong phú, nhằm làm tốt nhiệm vụ, tôn chỉ của Báo là định hướng cho độc giả hướng tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả. Một trong những chuyên mục hết sức có ý nghĩa của báo nhằm làm cầu nối giữa những mảnh đời cần được giúp đỡ với những tấm lòng hảo tâm, giúp lan truyền và nhân rộng những tấm gương nhân ái – đó là chuyên mục “Nhịp cầu Nhân ái”.

 Phiên bản online của báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa

 Phiên bản online của báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa 

Vốn là đơn vị có bề dày với các hoạt động từ thiện, Công ty có nhiều hoạt động hảo tâm không những chỉ cho riêng quê hương Thanh Hóa của Tổng Giám đốc mà còn cho nhiều những số phận éo le trên cả nước trong nhiều năm liền, nên Tổng giám đốc Lê Thị Bình nhận thấy ý nghĩa và mục đích tốt đẹp của chuyên mục. Chị đã quyết định duyệt để Công ty ủng hộ báo bằng việc tài trợ kinh phí cho việc thực hiện chuyên mục. Đây là cách gián tiếp để Công ty có thể giúp nhiều người có hoàn cảnh khó khăn có thể có được sự hỗ trợ cần thiết từ những nhà hảo tâm thông qua các thông tin trên báo.

Phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương - Thanh Hóa

Phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo tại xã Quảng Thái – Quảng Xương – Thanh Hóa  

Đây cũng là cách mà Công ty Dược phẩm Tâm Bình làm từ thiện một cách gián tiếp thông qua báo để giúp cho nhiều người còn không may có cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ những nhà hảo tâm – đó cũng chính là nguyện vọng và mong muốn của TGĐ Lê Thị Bình – Một người con xứ Thanh tuy đi xa nhưng tấm lòng vẫn đau đáu hướng về quê hương.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Các bài viết khác

Sôi động với ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3 tại Tâm Bình 21/11/18
Sáng nay, nhân viên Tâm Bình đã được trải qua những giây phút đầy ý nghĩa và vui vẻ trong…
CBNV TÂM BÌNH HÀO HỨNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TÂM BÌNH – ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC” 21/11/18
Nối tiếp truyền thống, hôm nay, 3/8/2017, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công chương trình…
Chúc mừng sinh nhật tháng 5 15/11/18
Đã thành thông lệ, một nét văn hóa đẹp của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đó là hàng tháng…
Dược sĩ Lê Thị Bình tham dự hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 15/11/18
Từ ngày 27/5 - 3/6/2012, Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình…
Xem tất cả bài viết