Nhận bằng khen “Tấm lòng vàng” do Báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa trao tặng
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Nhận bằng khen “Tấm lòng vàng” do Báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa trao tặng

  18/11/18

  Ngày 20/11/2013, tại tòa soạn Báo Văn hóa & Đời Sống Thanh Hóa, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã vinh dự được Tổng Biên tập Phạm Minh Trị thay mặt anh chị em tòa soạn Báo trao tặng bằng khen “Tấm Lòng Vàng” ghi nhận đóng góp của Công ty Dược phẩm Tâm Bình trong chuyên mục “Nhịp cầu Nhân ái” nối giữa những mảnh đời bất hạnh với những tấm lòng nhân ái, giúp làm lan tỏa nét đẹp nhân ái của con người Xứ Thanh và giúp nhiều người có hoàn cảnh không may có cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ những nhà hảo tâm.

  Đánh giá article

  Bằng khen "Tấm Lòng Vàng" của Dược sĩ Lê Thị Bình

  Bằng khen “Tấm Lòng Vàng” của Dược sĩ Lê Thị Bình

  Báo Văn hóa và Đời sống Thanh Hóa là cơ quan thuộc Sở Văn hóa và thế thao Du lịch tỉnh Thanh Hóa. Trong suốt 20 năm thành lập và Phát triển, với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ phóng viên, Biên tập viên Báo Văn hóa & Đời Sống Thanh Hóa đã mang lại góc nhìn đa chiều về đời sống, lao động, sinh hoạt, của những con người Xứ Thanh dưới góc nhìn văn hóa, mang lại cái nhìn đa chiều về các sắc thái văn hóa khác nhau của mảnh đất, con người nơi đây.

  Từ lúc chỉ xuất bản 1 tuần 1 số, giờ báo đã nâng được lên 1 tuần 2 số, đó là những thành tựu và là một bước phát triển đáng ghi nhận của Báo. Không những chỉ nâng kỳ xuất bản, báo còn luôn chú trọng việc phát triển nội dung với việc mở thêm các chuyên mục, hướng tới những điều mới làm cho báo ngày một thêm đa dạng, phong phú, nhằm làm tốt nhiệm vụ, tôn chỉ của Báo là định hướng cho độc giả hướng tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả. Một trong những chuyên mục hết sức có ý nghĩa của báo nhằm làm cầu nối giữa những mảnh đời cần được giúp đỡ với những tấm lòng hảo tâm, giúp lan truyền và nhân rộng những tấm gương nhân ái – đó là chuyên mục “Nhịp cầu Nhân ái”.

   Phiên bản online của báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa

   Phiên bản online của báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa 

  Vốn là đơn vị có bề dày với các hoạt động từ thiện, Công ty có nhiều hoạt động hảo tâm không những chỉ cho riêng quê hương Thanh Hóa của Tổng Giám đốc mà còn cho nhiều những số phận éo le trên cả nước trong nhiều năm liền, nên Tổng giám đốc Lê Thị Bình nhận thấy ý nghĩa và mục đích tốt đẹp của chuyên mục. Chị đã quyết định duyệt để Công ty ủng hộ báo bằng việc tài trợ kinh phí cho việc thực hiện chuyên mục. Đây là cách gián tiếp để Công ty có thể giúp nhiều người có hoàn cảnh khó khăn có thể có được sự hỗ trợ cần thiết từ những nhà hảo tâm thông qua các thông tin trên báo.

  Phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương - Thanh Hóa

  Phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo tại xã Quảng Thái – Quảng Xương – Thanh Hóa  

  Đây cũng là cách mà Công ty Dược phẩm Tâm Bình làm từ thiện một cách gián tiếp thông qua báo để giúp cho nhiều người còn không may có cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ những nhà hảo tâm – đó cũng chính là nguyện vọng và mong muốn của TGĐ Lê Thị Bình – Một người con xứ Thanh tuy đi xa nhưng tấm lòng vẫn đau đáu hướng về quê hương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   TGĐ Dược Tâm Bình – Đam mê để thành công 20/11/18
   Giữa những ngày tháng 10 mùa Thu nắng vàng gió nhẹ, tôi và Dược sĩ Lê Thị Bình –TGĐ Dược…
   Sôi nổi Ngày hội Hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào – Cùng trao hy vọng” 19/09/20
   Sáng 19/9, Ngày hội Hiến máu Tâm Bình với chủ đề “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng”…
   Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam 10/01/19
   Ngày 10/01, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn…
   [Tâm Bình Cup]: Kim Mã 1 và Nhà máy 1 chính thức vào chung kết 19/11/18
   Nằm trong khuôn khổ giải bóng đá Tâm Bình Cup nhằm hướng đến dịp kỉ niệm 4 năm thành lập…
   Xem thêm