Dược phẩm Tâm Bình lọt Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình lọt Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam

  23/07/22

  Ngày 22/7/2022, tại Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam.

  4.6/5 - (9 bình chọn)

  Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu là chương trình do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Chương trình nhằm ghi nhận, tôn vinh, cổ vũ các đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phát triển kinh tế, có tư duy đổi mới sáng tạo, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

  Ban tổ chức đã xây dựng bộ tiêu chí đánh giá về quy mô doanh nghiệp, tốc độ tăng trưởng, uy tín thương hiệu, năng lực đổi mới sáng tạo… Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe, Dược phẩm Tâm Bình đã trở thành 1 trong 10 đơn vị được vinh danh Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam.

  Dược phẩm Tâm Bình nhận giải Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam

  Ths. Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Truyền thông và Marketing đại diện Dược phẩm Tâm Bình nhận giải thưởng

  Thành quả này đến từ chiến lược phát triển đúng đắn của Tâm Bình, đó là lấy chữ “Tâm” làm gốc. Để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, Công ty đã đầu tư, xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP và vùng trồng dược liệu đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO. Các sản phẩm của Tâm Bình được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho tới quy trình sản xuất.

  Với mong muốn giúp nhiều người có cơ hội dùng sản phẩm chất lượng, Tâm Bình luôn cố gắng tối ưu chi phí trong mọi khâu để sản phẩm có giá thành hợp lý. Trong những thời điểm thị trường biến động, nhiều doanh nghiệp dược điều chỉnh lại giá sản phẩm thì Tâm Bình vẫn cố gắng giữ mức giá ổn định cho người tiêu dùng. Sở hữu ưu thế về chất lượng, giá thành, các sản phẩm của Tâm Bình định vị chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được phân phối rộng rãi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

  Không ngừng đổi mới theo xu thế thời đại, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cùng đội ngũ nhân viên Tâm Bình luôn tìm tòi, nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Với hướng đi mới kết hợp dược liệu y học cổ truyền với tinh chất thiên nhiên được chiết xuất theo công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, các sản phẩm Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Tiếp nối thành công từ hướng phát triển mới, vừa qua Tâm Bình đã ra mắt sản phẩm Bổ gan Tâm Bình, hỗ trợ giải độc và tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giảm tác hại của rượu bia, thuốc ảnh hưởng đến gan…

  Giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam

  Giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam dành cho Dược phẩm Tâm Bình

  Với những nỗ lực bền bỉ, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm trong suốt hơn một thập kỷ, Dược phẩm Tâm Bình đã được trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá như: Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín, Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia, Hàng Việt Nam chất lượng cao, 2 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế,… Giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Tâm Bình. Đây sẽ là động lực để Tâm Bình vững vàng trên hành trình phát triển, tiếp tục “Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” để chăm lo sức khỏe cộng đồng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Văn hóa doanh nghiệp – “Chìa khóa” giúp Tâm Bình phát triển bền vững 16/03/23
   Văn hóa doanh nghiệp là một trong những giá trị cốt lõi, là nền tảng bền vững để phát triển…
   Dược phẩm Tâm Bình giành giải Ba hội thi “Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu với CNVCLĐ quận Ba Đình” 20/11/18
   Sáng ngày 26/7/2015, tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Công ty…
   Tổng kết chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty 20/11/18
   Sau 2 tuần triển khai thực hiện, chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên khớp Tâm Bình cho các bệnh…
   Dược phẩm Tâm Bình: Tổ chức cho Cán bộ công nhân viên Du lịch Thái Lan trong 5 ngày 20/11/18
   Đã thành thông lệ hàng năm, Công ty Dược phẩm Tâm Bình thường tổ chức các chuyến thăm quan, du…
   Xem tất cả bài viết