Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2020 gọi tên Dược phẩm Tâm Bình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2020 gọi tên Dược phẩm Tâm Bình

  21/09/20

  Sáng ngày 19/9/2020, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được trao chứng nhận top 10 “Thương hiệu Mạnh Quốc gia” năm 2020. Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

  Đánh giá article

  “Thương hiệu Mạnh Quốc gia & Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” là chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị. Đây cũng là dịp để kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

  Thương hiệu mạnh Quốc gia 2020 - 1

  Để được trao chứng nhận “Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia” năm 2020, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như: Độ nhận diện thương hiệu cao, sản phẩm uy tín chất lượng và đặc biệt là các hoạt động xã hội có ích cho cộng đồng. Bà Lê Thị Bình, TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cố gắng của cán bộ nhân viên công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu. Giải thưởng là nguồn động lực lớn để Tâm Bình tiếp tục phát triển hơn nữa về các dòng sản phẩm tốt, bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

  Được thành lập ngày 13/12/2010, Công ty Dược phẩm Tâm Bình lấy y đức làm trọng, lấy mục tiêu phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý để làm chiến lược phát triển lâu dài. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe do Dược phẩm Tâm Bình nghiên cứu và sản xuất là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa y học cổ truyền với công nghệ bào chế hiện đại, mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh. 10 năm qua, với sự chèo lái của Tổng giám đốc, Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình, Dược phẩm Tâm Bình đã trở thành 1 trong những thương hiệu đông dược hàng đầu Việt Nam, câu slogan “Tâm Bình – mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng cả nước.

  Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2020

  Các sản phẩm của Tâm Bình được giới chuyên môn đánh giá cao và người dân tin tưởng sử dụng. Điều này được khẳng định bằng nhiều giải thưởng uy tín như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Cúp thương hiệu mạnh phát triển bền vững, Chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt tiêu biểu, top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam…

  Cá nhân Tổng giám đốc, Dược sĩ Lê Thị Bình đã 5 lần được trao tặng cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh nữ doanh nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho cộng đồng, 2 lần được trao Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, 5 lần nhận cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh các nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc, 2 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế vì những đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Cúp Lãnh đạo Doanh nghiệp xuất sắc… Đặc biệt, trong lễ vinh danh “Thương hiệu Mạnh Quốc gia & Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” năm 2020, Dược sỹ Lê Thị Bình tiếp tục khẳng định khả năng lãnh đạo doanh nghiệp của mình thông qua giải thưởng doanh nhân xuất sắc, đó là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị để đưa Dược phẩm Tâm Bình phát triển như hôm nay.

  Giải thưởng doanh nhân xuất sắc

  Năm 2020 được xem là một năm đặc biệt đối với Công ty Dược phẩm Tâm Bình, cột mốc ghi dấu Tâm Bình tròn 10 năm phát triển và tiếp tục có những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Nhân dịp này, Dược phẩm Tâm Bình được đón nhận những phần thưởng lớn, bổ sung vào bảng vàng thành tích mà Tâm Bình đã đạt được trong 10 năm qua.

  Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia” năm 2020 đã khẳng định vị thế của Công ty Dược phẩm Tâm Bình – một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, đây cũng là động lực để Tập thể cán bộ nhân viên Tâm Bình tiếp tục cố gắng để cho ra đời thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Tiệc mừng TGĐ Lê Thị Bình được trao tặng 2 giải thưởng cao quý 18/11/18
   Tối ngày 19/10/2013, Tiệc mừng Tổng giám đốc - Dược sĩ Lê Thị Bình cùng lúc nhận được 2 giải…
   Tết Thiếu nhi ngập tràn niềm vui tại Dược phẩm Tâm Bình 01/06/23
   Ngày 1/6/2023, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức chương trình vui Tết Thiếu nhi dành cho con em CBNV…
   Dược phẩm Tâm Bình rộn ràng tiệc tất niên chào xuân Canh Tý 2020 13/01/20
   Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, ngày 11/1 vừa qua, Dược phẩm Tâm Bình đã…
   Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2018 25/11/18
   Mới đây, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Doanh…
   Xem thêm