Cán bộ Tâm Bình tham gia khóa huấn luyện Leader Mindset - Thay đổi mô thức lãnh đạo
Sự kiện

Cán bộ Tâm Bình tham gia khóa huấn luyện Leader Mindset – Thay đổi mô thức lãnh đạo

20/08/19

Quá trình hình thành và phát triển xã hội đã chứng minh rằng, trong mọi giai đoạn, con người là yếu tố quan trọng, đóng vai trò quyết định cho sự phát triển của lực lượng sản xuất, đó là “tài sản” quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được vấn đề đó, Dược phẩm Tâm Bình luôn quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo đội ngũ CBNV, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Đánh giá article

Theo đó, từ ngày 26 – 27/07/2019, 8 lãnh đạo các Phòng ban của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã cùng tham gia khóa huấn luyện mang tên Leader Mindset (Thay đổi mô thức lãnh đạo) được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.

Khóa huấn luyện có sự tham gia của Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Công ty Tâm Bình Sài Gòn, các Trưởng/Phó phòng của Công ty cùng các học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác trên cả nước.

Chuyên gia Loan Văn Sơn cùng CB Tâm Bình

Chuyên gia Loan Văn Sơn cùng Cán bộ Tâm Bình

Người trực tiếp dẫn dắt khóa học là chuyên gia Loan Văn Sơn, ông là Tư vấn trưởng kiêm Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Huấn luyện và Tư vấn triển khai Toppion – một tổ chức đi đầu trong việc ứng dụng mô hình đào tạo độc nhất MTC – Result tại Việt Nam. Không những vậy, ông còn là chuyên gia Leadership Coaching thuộc mạng lưới coaching toàn cầu của Marshall Goldsmith’s Stakeholder Centered Coaching – tổ chức chuyên cung cấp dịch coaching cho lãnh đạo 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới và là Chuyên gia tư vấn BSC (Balanced Score Card) đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội BSC Hoa Kì. 

Leader Mindset là khóa huấn luyện vận dụng kết quả nghiên cứu từ những nhà lãnh đạo thành công trên thế giới, đang được áp dụng phổ biến để đào tạo các kỹ năng lãnh đạo như: Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), Nghệ thuật huấn luyện nhân viên (Coaching), 7 thói quen của người thành đạt (7 Habits)… Đồng thời, những kiến thức, kỹ năng của người lãnh đạo cũng được hệ thống hóa, làm rõ hình mẫu, chia theo các cấp độ để học viên định hướng phát triển trong tương lai.

Ngoài những bài học, chia sẻ về lãnh đạo và tổ chức doanh nghiệp, khóa huấn luyện này còn mang đến những trải nghiệm đặc biệt, không giống một khóa học nào trước đây mà các lãnh đạo từng tham gia.

Các học viên được tham gia nhiều trò chơi bổ ích, lý thú

Các học viên được tham gia nhiều trò chơi bổ ích, lý thú

Sau khóa huấn luyện, các lãnh đạo Tâm Bình không chỉ mang về cho mình kiến thức để ứng dụng vào thực tiễn phòng/ban, thực hiện kế hoạch, chiến lược Ban lãnh đạo đã đề ra mà còn giúp mình có thêm phương pháp kiểm soát cảm xúc, tổ chức và quản lý những mối quan hệ trong gia đình và lãnh đạo bản thân. Đây chính là chìa khóa để các lãnh đạo Tâm Bình khám phá năng lực bản thân, xây dựng tư duy tích cực, tạo động lực cho chính mình.

Chị Nguyễn Thị Nền – Trưởng phòng Hành chính nhân sự chia sẻ: “Khóa học thật ý nghĩa và bổ ích. Nó không những mang lại cho tôi phương pháp tốt áp dụng trong thực tiễn công việc mà còn giúp tôi nhìn lại bản thân, thấy được những gì đã làm được và chưa làm được. Ngoài ra, tôi thấy được giá trị của một lãnh đạo: Trách nhiệm, lắng nghe, dung cảm, kỷ luật, khiêm nhường. Đồng thời, tôi biết kiềm chế được cảm xúc của mình hơn, không nóng nảy, chỉ trích mà thay vào đó là góp ý kèm giải pháp.”

Kết thúc khóa huấn luyện, học viên chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc khóa huấn luyện, học viên chụp ảnh lưu niệm

Ban Giám đốc cũng mong muốn, sau khóa học, CBNV có thể hoàn thiện và phát triển khả năng lãnh đạo của mình. Bởi vì, lãnh đạo tốt là điều kiện giúp đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, gắn kết. Từ đó, hướng tới mục tiêu chung, xây dựng Tâm Bình ngày càng vững mạnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Dược phẩm Tâm Bình tặng vàng cho các đại lý lớn ở chợ Thuốc HAPU 19/11/18
  Tết là dịp để mọi người dành tặng cho nhau những món quà giàu ý nghĩa. Cũng là dịp để…
  CBNV TÂM BÌNH ĐƯỢC THAM GIA HƯỚNG DẪN VÀ DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 21/11/18
  Chiều ngày 25/5/2017 tại trụ sở 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình đã…
  Dược phẩm Tâm Bình được tôn vinh về xây dựng văn hóa doanh nghiệp 09/11/20
  Ngày 8/11, tại Khách sạn Grand Plaza (Hà Nội), trong khuôn khổ của Diễn đàn “Tái thiết kinh tế trong…
  Dược Tâm Bình tri ân các Nhà thuốc khu vực quận Hoàn Kiếm – Long Biên và huyện Gia Lâm. 18/11/18
  “Trong thời gian tới, Công ty Tâm Bình cam kết sẽ vẫn giữ bình ổn giá và có nhiều chính…
  Xem tất cả bài viết