Dược sĩ Lê Thị Bình liên tiếp nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược sĩ Lê Thị Bình liên tiếp nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

  18/11/18

  Sáng 31/7, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – số 91 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã diễn ra Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu và “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” năm 2014. Đây là Hội nghị do UBND TP và LĐLĐ TP Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh những Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển, làm giàu đẹp thành phố Thủ đô.

  Đánh giá article

  Đến tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công thương, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Về phía Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội có bà Ngô Thị Doãn Thanh – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội, Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

  Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô 2014

  Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp
  Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô 2014

  Năm 2014, tình hình kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng kinh tế thủ đô tiếp tục có sự chuyển biến tích cực. Cùng với việc phát triển kinh tế – xã hội, các phong trào thi đua trong khối Doanh nhiệp – Doanh nhân cũng được chú trọng. Thông qua các phòng trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến, nhiều Doanh nghiệp, Doanh nhân đã được Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước và UBND TP tặng thưởng Huân chương, Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen. Tiêu biểu như: Công ty TNHH MTV Điện cơ Thống Nhất, Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị… UBND TP cũng đã tặng Bằng khen cho Dược sĩ Lê Thị Bình – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình, Ông Phạm Văn Kiêm – Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Tập đoàn Thái Bình.

  Các Doanh nhân tiêu biểu được nhận bằng khen của UBND TP.Hà Nội

  Các Doanh nhân tiêu biểu được nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

  Tại Hội nghị, Dược sĩ Lê Thị Bình – Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Khối Doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội năm 2014. Phó Chủ tịch UBND Thành phố – Ông Nguyễn Ngọc Tuấn và bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công thương tặng hoa và bằng khen cho bà Lê Thị Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình.

  Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội trao bằng khen "Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô" cho Dược sĩ Lê Thị Bình

  Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô” cho Dược sĩ Lê Thị Bình

   DS. Lê Thị Bình cùng các Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô được tôn vinh năm 2014

  DS. Lê Thị Bình cùng các Doanh nhân  tiêu biểu Thủ đô được tôn vinh năm 2014 

  Năm 2014, mặc dù nền kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường và nguồn vốn vay để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty Dược phẩm Tâm Bình cũng chịu ảnh hưởng khó khăn chung của nền kinh tế. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc – Dược sĩ Lê Thị Bình, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh số của công ty tăng trưởng đều đặn hàng tháng, thu nhập bình quân của người lao động là 7,5 triệu đồng/người/tháng và tạo công ăn việc làm cho gần 200 lao động trong toàn công ty.

  Công ty Dược phẩm Tâm Bình khánh thành Tòa nhà Tâm Bình và khai trương Nhà thuốc tại 349 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

  Công ty Dược phẩm Tâm Bình khánh thành Tòa nhà Tâm Bình và khai trương Nhà thuốc
  tại 349 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội 

  Bên cạnh đó, công ty còn tham gia đóng góp cho các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: khám chữa bệnh tặng quà cho người cao tuổi phường Điện Biện – Đống Đa – Hà Nội, tặng quà tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện ngoại thành Hà Nội là Ứng Hòa, Thanh Oai, Thường Tín và Phú Xuyên, tặng quà và ủng hộ tiền chữa bệnh cho trẻ em bị ung thư ở Viện Nhi Trung ương, Tặng quà cho trẻ em khuyết tật ở mời giáo sư bác sỹ đầu ngành y học cổ truyền tư vấn nói chuyện sức khỏe tại phường Trung Phụng, phường Ngọc Khánh.

  DS. Lê Thị Bình đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ bị ung thư tại Viện Nhi TW

  DS. Lê Thị Bình đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ bị ung thư tại Viện Nhi TW 

  Năm 2014 và các năm tiếp theo, Công ty dược phẩm Tâm Bình đặt mục tiêu nâng cao doanh thu và lợi nhuận hơn nữa, tiếp tục phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào thi đua chung của Thành phố Hà Nội.

  Việc biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu và “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” năm nay là sự kiện có ý nghĩa rất lớn, đã động viên khuyến khích tinh thần của lãnh đạo doanh nghiệp cũng như người lao động để họ tiếp tục phấn đấu trong chặng đường trước mắt, góp phần tạo công ăn việc làm, an sinh xã hội, đưa thành phố Thủ đô phát triển bền vững trên mọi mặt.

  Tập thể CBCNV Công ty Dược phẩm Tâm Bình

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình tặng quà Hội Cựu giáo chức Đại học Dược Hà Nội 21/11/18
   Sáng ngày 1/10 vừa qua, tại Hội trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm ngày…
   Dược phẩm Tâm Bình rộn ràng tiệc tất niên chào xuân Canh Tý 2020 13/01/20
   Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, ngày 11/1 vừa qua, Dược phẩm Tâm Bình đã…
   Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Tâm Bình lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022 diễn ra thành công tốt đẹp 21/11/18
   Sáng nay, 20/7/2017, được sự chỉ đạo của LĐLĐ Quận Ba Đình, sự nhất trí của Chi bộ Đảng và…
   Dược phẩm Tâm Bình gặp mặt, tri ân nhà thuốc khu vực Hà Nội 27/10/22
   Trong 3 ngày 18, 21 và 26/10, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công chuỗi Hội thảo dành…
   Xem tất cả bài viết