Dược sĩ Lê Thị Bình liên tiếp nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội
Sự kiện

Dược sĩ Lê Thị Bình liên tiếp nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

18/11/18

Sáng 31/7, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – số 91 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã diễn ra Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu và “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” năm 2014. Đây là Hội nghị do UBND TP và LĐLĐ TP Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh những Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển, làm giàu đẹp thành phố Thủ đô.

Đến tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công thương, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Về phía Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội có bà Ngô Thị Doãn Thanh – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội, Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô 2014

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp
Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô 2014

Năm 2014, tình hình kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng kinh tế thủ đô tiếp tục có sự chuyển biến tích cực. Cùng với việc phát triển kinh tế – xã hội, các phong trào thi đua trong khối Doanh nhiệp – Doanh nhân cũng được chú trọng. Thông qua các phòng trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến, nhiều Doanh nghiệp, Doanh nhân đã được Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước và UBND TP tặng thưởng Huân chương, Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen. Tiêu biểu như: Công ty TNHH MTV Điện cơ Thống Nhất, Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị… UBND TP cũng đã tặng Bằng khen cho Dược sĩ Lê Thị Bình – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình, Ông Phạm Văn Kiêm – Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Tập đoàn Thái Bình.

Các Doanh nhân tiêu biểu được nhận bằng khen của UBND TP.Hà Nội

Các Doanh nhân tiêu biểu được nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

Tại Hội nghị, Dược sĩ Lê Thị Bình – Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Khối Doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội năm 2014. Phó Chủ tịch UBND Thành phố – Ông Nguyễn Ngọc Tuấn và bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công thương tặng hoa và bằng khen cho bà Lê Thị Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình.

Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội trao bằng khen "Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô" cho Dược sĩ Lê Thị Bình

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô” cho Dược sĩ Lê Thị Bình

 DS. Lê Thị Bình cùng các Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô được tôn vinh năm 2014

DS. Lê Thị Bình cùng các Doanh nhân  tiêu biểu Thủ đô được tôn vinh năm 2014 

Năm 2014, mặc dù nền kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường và nguồn vốn vay để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty Dược phẩm Tâm Bình cũng chịu ảnh hưởng khó khăn chung của nền kinh tế. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc – Dược sĩ Lê Thị Bình, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh số của công ty tăng trưởng đều đặn hàng tháng, thu nhập bình quân của người lao động là 7,5 triệu đồng/người/tháng và tạo công ăn việc làm cho gần 200 lao động trong toàn công ty.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình khánh thành Tòa nhà Tâm Bình và khai trương Nhà thuốc tại 349 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Công ty Dược phẩm Tâm Bình khánh thành Tòa nhà Tâm Bình và khai trương Nhà thuốc
tại 349 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội 

Bên cạnh đó, công ty còn tham gia đóng góp cho các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: khám chữa bệnh tặng quà cho người cao tuổi phường Điện Biện – Đống Đa – Hà Nội, tặng quà tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện ngoại thành Hà Nội là Ứng Hòa, Thanh Oai, Thường Tín và Phú Xuyên, tặng quà và ủng hộ tiền chữa bệnh cho trẻ em bị ung thư ở Viện Nhi Trung ương, Tặng quà cho trẻ em khuyết tật ở mời giáo sư bác sỹ đầu ngành y học cổ truyền tư vấn nói chuyện sức khỏe tại phường Trung Phụng, phường Ngọc Khánh.

DS. Lê Thị Bình đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ bị ung thư tại Viện Nhi TW

DS. Lê Thị Bình đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ bị ung thư tại Viện Nhi TW 

Năm 2014 và các năm tiếp theo, Công ty dược phẩm Tâm Bình đặt mục tiêu nâng cao doanh thu và lợi nhuận hơn nữa, tiếp tục phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào thi đua chung của Thành phố Hà Nội.

Việc biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu và “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” năm nay là sự kiện có ý nghĩa rất lớn, đã động viên khuyến khích tinh thần của lãnh đạo doanh nghiệp cũng như người lao động để họ tiếp tục phấn đấu trong chặng đường trước mắt, góp phần tạo công ăn việc làm, an sinh xã hội, đưa thành phố Thủ đô phát triển bền vững trên mọi mặt.

Tập thể CBCNV Công ty Dược phẩm Tâm Bình

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Quận ủy Ba Đình trao bằng khen biểu dương “Người tốt, việc tốt” cho CBNV Công ty Dược phẩm Tâm Bình 18/11/18
  Sáng ngày 02/10/2014, nhân kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014), Quận ủy - HĐND…
  Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Tâm Bình lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022 diễn ra thành công tốt đẹp 21/11/18
  Sáng nay, 20/7/2017, được sự chỉ đạo của LĐLĐ Quận Ba Đình, sự nhất trí của Chi bộ Đảng và…
  Tổng giám đốc Lê Thị Bình nhận bằng khen Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 25/12/18
  Sáng 25/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng…
  Tâm Bình tài trợ Cúp bóng đá Phóng viên lần thứ nhất năm 2015 19/11/18
  Ngày 20/6, tại sân bóng đá 88 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, nhằm tạo sân chơi giao lưu…
  Xem tất cả bài viết