Công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng Mỡ máu Tâm Bình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng Mỡ máu Tâm Bình

  20/05/24

  Sáng 17/5, tại Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh (Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả của Mỡ máu Tâm Bình trên người rối loạn lipid máu. Nghiên cứu cho thấy, 83,7% cải thiện rõ rệt các chỉ số mỡ máu sau 60 ngày dùng sản phẩm và không ghi nhận tác dụng phụ.

  5/5 - (7 bình chọn)

  Tham dự buổi lễ, về phía Dược phẩm Tâm Bình có sự hiện diện của Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc, Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng – Phó Tổng Giám đốc. Về phía Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh có sự hiện diện của PGS.TS. Vũ Đức Lợi – Phó Viện trưởng phụ trách, Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Nguyên Phó Viện trưởng phụ trách, Tiến sĩ Phạm Thanh Tùng – Trưởng phòng Nghiên cứu.

  Toàn cảnh buổi lễ

  Trong lễ công bố, nhóm nghiên cứu đã báo cáo về quá trình triển khai và kết quả đề tài. Nghiên cứu lâm sàng “Đánh giá tác dụng của viên nang Mỡ máu Tâm Bình trên người rối loạn lipid máu” được tiến hành từ tháng 10/2023 – 4/2024 tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh. Những người tham gia nghiên cứu uống Mỡ máu Tâm Bình 6 viên/ngày, chia 2 lần. Các đối tượng được khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm 30 ngày và 60 ngày.

  PGS.TS Vũ Đức Lợi (Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh) phát biểu tại buổi lễ

  Kết quả ghi nhận, sau 30 ngày sử dụng Mỡ máu Tâm Bình, 64,8% đối tượng có hiệu quả điều trị tốt và khá. Sau 60 ngày, 83,7% người có hiệu quả điều trị tốt và khá, các chỉ số mỡ máu cải thiện rõ rệt. Trong đó, chỉ số Cholesterol toàn phần giảm 21%, Triglycerid giảm 23,4%, mỡ xấu LDL-Cholesterol giảm 16,4%, mỡ tốt HDL-Cholesterol tăng 10,7%. Các triệu chứng lâm sàng của bệnh mỡ máu cao cũng cải thiện rõ rệt với 100% đối tượng không còn mệt mỏi, 50% hết chán ăn, ăn uống không tiêu, 40% không còn tay chân nặng nề…

  Chủ nhiệm đề tài Tiến sĩ Phạm Thanh Tùng (Trưởng phòng Nghiên cứu) cho biết, để đánh giá tác dụng không mong muốn của Mỡ máu Tâm Bình trên lâm sàng, nhóm nghiên cứu đã theo dõi sự xuất hiện một số triệu chứng không mong muốn như đau đầu, mẩn ngứa, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón… Tuy nhiên, trong quá trình điều trị, các đối tượng nghiên cứu không xuất hiện các triệu chứng này.

  Nghiên cứu cũng cho thấy, Mỡ Máu Tâm Bình còn giúp giảm men gan AST, ALT và cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ. Trong số đối tượng tham gia nghiên cứu, có 43,2% bị gan nhiễm mỡ độ I và độ II. Sau 60 ngày dùng Mỡ máu Tâm Bình, người bị gan nhiễm mỡ độ I trở về bình thường và độ II trở về độ I.

  Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng (Phó Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình) phát biểu tại buổi lễ

  Thạc sĩ Nguyễn Minh Hoàng (Phó Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình) cho biết, khoảng 30% người trưởng thành ở nước ta bị mỡ máu cao với nhiều biến chứng. Trước thực tế đó, Dược phẩm Tâm Bình đã nghiên cứu và sản xuất Mỡ máu Tâm Bình. Sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol và triglyceride, giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu; hỗ trợ giảm mỡ gan; thanh nhiệt giải độc, bảo vệ gan. Mỡ máu Tâm Bình đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 20 sản phẩm Vàng Việt Nam, Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, Top 100 sản phẩm Tin Dùng…

  Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hoàng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, TS. Phạm Thanh Tùng và đội ngũ nghiên cứu viên. Hy vọng Công ty và Viện nghiên cứu sẽ có thêm các hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dân.

  PGS.TS Vũ Đức Lợi (Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh) bàn giao đề tài nghiên cứu cho bà Lê Thị Bình (Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình)

  Kết thúc buổi lễ, đại diện Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, PGS.TS Vũ Đức Lợi (Phó Viện trưởng phụ trách) đã ký văn bản bàn giao đề tài nghiên cứu “Đánh giá tác dụng của viên nang Mỡ máu Tâm Bình trên người rối loạn lipid máu” cho bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình.

  Đại diện Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh và Dược phẩm Tâm Bình tham dự buổi lễ

  Kết quả nghiên cứu lâm sàng là bằng chứng khoa học củng cố thêm niềm tin cho người tiêu dùng an tâm lựa chọn Mỡ máu Tâm Bình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Khuyến mại HOT: Mua sản phẩm Tâm Bình, trải nghiệm Yoga Shivom miễn phí 09/10/19
   Từ 20/10 – 20/11, Dược phẩm Tâm Bình và Shivom Yoga & Dance triển khai khuyến mãi “Mua sản phẩm…
   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Tâm Bình Trong Tôi” 19/11/18
   Sau gần một tháng phát động, sáng 13/12/2014, cuộc thi ảnh “Tâm Bình trong tôi” trên facebook Dược phẩm Tâm…
   Nhân viên Tâm Bình sôi nổi với buổi đào tạo “Nhân tướng học phương Tây” 21/11/18
   Sáng nay, 13/04/2017, cán bộ nhân viên Dược phẩm Tâm Bình được tham gia chương trình đào tạo với nội…
   Dàn “Táo quân” hội tụ tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Dược phẩm Tâm Bình 13/12/20
   Sáng ngày 12/12, dàn nghệ sĩ của chương trình Gặp nhau cuối năm xuất hiện tại Lễ kỷ niệm 10…
   Xem thêm