Nữ Tổng giám đốc sinh ngày Quốc tế lao động | Tâm Bình
Sự kiện

Nữ Tổng giám đốc sinh ngày Quốc tế lao động

19/11/18

Dược sỹ Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình sinh nhật đúng ngày 1/5 – Ngày Quốc tế lao động, có lẽ vì vậy mà cuộc sống của chị luôn gắn liền với sự lao động không ngừng nghỉ và niềm vui của chị cũng chính là công việc.

Con người của công việc

Công ty Dược phẩm Tâm Bình tuy mới ra đời hơn 4 năm nhưng đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường dược phẩm. Dù kinh tế đang gặp nhiều khó khăn với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp dược với nhau nhưng công ty Tâm Bình đã vững vàng vượt qua. Doanh số của công ty vẫn không ngừng tăng lên, năm sau luôn cao hơn năm trước. Để có được những thành công đó có vai trò quyết định của Tổng giám đốc, dược sĩ Lê Thị Bình.

Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Tiếp xúc với chị Bình, điều khiến tôi cảm phục nhất ở chị là lòng yêu nghề và tinh thần làm việc tâm huyết. Toàn thể CBCNV trong công ty đều thừa nhận TGĐ của mình luôn làm việc quên mình vì doanh nghiệp. Gặp gỡ dược sĩ Bình bất cứ lúc nào cũng thấy chị có những trăn trở về công việc. Chị luôn chịu khó tìm tòi và học hỏi để sản phẩm của công ty mình làm ra có những ưu điểm vượt trội và có công dụng tốt. Dù có sự giúp đỡ của Hội đồng cố vấn chuyên môn với nhiều giáo sư đầu ngành, dù có sự giúp đỡ của các viện nghiên cứu hàng đầu trong ngành dược, chị vẫn luôn chủ động với tư duy độc lập của mình. Chị cho biết chỉ để tìm một cái tên cho sản phẩm mới có khi mất ngủ vài đêm. Chính lòng say mê nghề nghiệp và tinh thần lao động hết mình ấy đã động viên thúc đẩy gần 200 con người của công ty cùng làm việc hết mình!

Thành công khi đưa sản phẩm ra thị trường

TGĐ, dược sĩ Lê Thị Bình cho biết, dược phẩm là ngành cạnh tranh gay gắt nhất. Cùng một loại bệnh nhưng có tới hàng chục nhãn hàng khác nhau với những quảng cáo rất rầm rộ. Để đưa được một sản phẩm vào thị trường, đương nhiên chất lượng và hiệu quả sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng chỉ điều đó thôi không đủ mà còn cần nhiều điều kiện khác: phải có giá cả hợp lý để ngay cả những người có thu nhập thấp vẫn có thể mua được chữa bệnh cho mình, phải có phương pháp truyền thông rộng rãi để người bệnh tìm đến Tâm Bình. Sản phẩm đến được với người bệnh đã khó, được họ tin dùng càng khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, Tâm Bình xác định phải làm ăn nghiêm túc, đứng đắn, chú trọng sản phẩm ngay từ khâu nghiên cứu, nguyên liệu đầu vào, khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ hàng hóa ra thị trường.

DS Lê Thị Bình cùng các nhân viên đi khảo sát vùng trồng dược liệu

Sau thành công của sản phẩm Viên khớp Tâm Bình, với kinh nghiệm và sự tự tin vào thành công sẽ đạt được, dược sĩ Lê Thị Bình lần lượt cho ra đời các sản phẩm mới như: Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình và đều được thị trường chấp nhận nhanh chóng. Dược sĩ Lê Kim Đồng, chủ nhà thuốc Kim Đồng, số 248 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: “Thực tế bán hàng cho thấy, sản phẩm dù quảng cáo nhiều nhưng nếu không thực sự hiệu quả thì sẽ không có chỗ đứng trên thị trường. Riêng sản phẩm của công ty Tâm Bình, tôi hoàn toàn yên tâm tư vấn cho khách vì đây là sản phẩm của một công ty có uy tín, giá cả hợp lý, người bệnh sau khi mua uống thử đều quay lại mua tiếp chứng tỏ chất lượng tốt”.

Với những đóng góp của mình chị được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá.

Thành công của thương hiệu Tâm Bình ngày nay phải kể đến công lao của người đứng đầu vất vả chèo lái con thuyền, đó là TGĐ, DS Lê Thị Bình. Tình yêu lao động, đam mê với nghề của chị đã được các cấp chính quền và các tổ chức xã hội ghi nhận thông qua các bằng khen và giải thưởng quan trọng như: Doanh nhân tiêu biểu thủ đô (2 năm liên tiếp 2013, 2014); cúp Thánh Gióng vinh danh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu; bốn lần được đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp xuất sắc tháp tùng Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu. Với năng lực và lòng nhiệt tâm sẵn có, chắc chắn rằng, trong những năm tới, TGĐ, DS Lê Thị Bình sẽ cùng công ty Dược phẩm Tâm Bình gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Video

Giới thiệu Dược Phẩm Tâm Bình

Mrs Lê Thị Bình - Nữ Doanh nhân giàu lòng nhân ái

Chuẩn hóa nguồn dược liệu - Dược Phẩm Tâm Bình

Fanpage

Các bài viết khác

Viên khớp Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 22/11/18
Tối ngày 9/11/2018, tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), Ban Chỉ đạo…
Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh “Tấm lòng vàng” tại ĐHĐB Hội CTĐ tỉnh Tuyên Quang 21/11/18
Ngày 12/4/2017, tại Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang (nhiệm kỳ 2016 – 2021), Công…
Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và “Doanh nghiệp thủ đô xuất sắc năm 2016” 20/11/18
Tối 23/12/2016, Sở Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã tổ chức lễ vinh…
Hội cựu giáo chức trường Đại học Dược Hà Nội đến thăm Công ty Tâm Bình 18/11/18
Sáng ngày 10/5, Công ty Dược phẩm Tâm Bình vinh dự đón tiếp các cựu giáo chức trường Đại học…
Xem tất cả bài viết