Tâm Bình chung tay thiện nguyện – Tiếp sức hồi sinh
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Tâm Bình chung tay thiện nguyện – Tiếp sức hồi sinh

  20/11/18

  Đáp lại lời kêu gọi hiến máu cứu người, bổ sung kho máu dự trữ đang dần cạn kiệt của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, sáng ngày 11/07/2015, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tưng bừng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút đông đảo CBCNV tham gia.

  Đánh giá article

  “Hiến máu nhân đạo” là cụm từ vốn quen thuộc từ lâu nhưng không phải bất cứ ai cũng sẵn sàng cho máu. Mỗi ngày có hàng trăm bệnh nhân khắc khoải chờ máu để duy trì sự sống nhưng ngân hàng máu dự trữ lại luôn dưới mức báo động. Chính nỗi đau của người bệnh đã thôi thúc người Tâm Bình sẻ chia giọt máu, tiếp nguồn sinh khí cho những mảnh đời đang phải đối mặt với tử thần.

  Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Phạm Tuấn Dương, Phó Viện trưởng Viện huyết học – Truyền máu Trung ương đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của người Tâm Bình

  Ngay từ khi phát động, nhiều nhân viên công ty đã hào hứng đăng ký tham gia và làm công tác tuyên truyền giúp người thân, bè bạn hiểu đúng về hiến máu nhân đạo. Sáng ngày 11/7, mới hơn 7h, nhiều người đã có mặt tại tòa nhà 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội hiến máu. Công tác tổ chức được thực hiện chu đáo, khẩn trương. Nghĩ tới niềm vui của người bệnh khi có máu truyền, người cho máu cũng thấy hân hoan, hạnh phúc. Những đơn vị máu thu được tại Dược phẩm Tâm Bình đã góp phần bổ sung vào nguồn máu cứu người tại các bệnh viện.
  Nhân viên Tâm Bình nô nức rủ nhau điền thông tin vào phiếu đăng kí hiến máu 
  Vợ chồng TGĐ Lê Thị Bình là hai trong những người tham gia hiến máu đầu tiên trong ngày hội hiến máu Tâm Bình. Khi được hỏi về lí do tổ chức sự kiện này, chị cho biết: “Làm trong ngành dược, từ nhỏ lại được gia đình giáo dục về cái Tâm của người làm thuốc nên tôi luôn nhắc nhở nhân viên không chỉ nâng cao chuyên môn, rèn luyện tay nghề mà còn phải giữ cái Tâm trong sáng, sống có trách nhiệm với cộng đồng. Nhằm góp phần bổ sung kho máu dự trữ quốc gia, cứu giúp những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, tôi đã phát động Ngày hội hiến máu Tâm Bình, kêu gọi CBCNV tham gia và cảm thấy rất vui vì anh chị em công ty nhiệt tình hưởng ứng”.
  Vợ chồng TGĐ Lê Thị Bình tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2015 tại công ty
  Anh Đinh Xuân Hòa nhân viên thiết kế của công ty cũng chia sẻ: “Bình thường lấy một chút máu xét nghiệm tôi đã sợ rồi. Tuy nhiên, biết hiến máu không ảnh hưởng tới sức khỏe và đã tận mắt thấy những con người khao khát chờ từng giọt máu, nỗi sợ ấy tự dưng mất tiêu. Nghĩ tới những điều mình có thể mang lại cho mọi người sau khi hiến máu nhân đạo tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc”.
  Được biết đây không phải là lần đầu tiên công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức hiến máu nhân đạo, ngay từ khi thành lập, với số nhân viên ít ỏi nhưng CBCNV đã nhiệt tình tham gia. Với phương châm “Tâm Bình mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, xác định “phát triển sản xuất kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng”, thời gian qua công ty đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa như khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi, tặng quà cho đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa, tặng quà cho trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật…
  Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp, người cho máu ai cũng thấy hạnh phúc
  Với những hoạt động xã hội nhân đạo thiết thực, công ty Dược phẩm Tâm Bình nhiều năm liền được nhận bằng khen của hội Dược học thành phố Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Nội và hội Chữ thập đỏ Trung Ương…, đặc biệt công ty còn được Bộ Lao động thương binh xã hội trao tặng Cúp vàng nhân ái, Cúp vàng văn hóa Doanh nghiệp. Cá nhân TGĐ, Dược sĩ Lê Thị Bình cũng được Trung Ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng Bảng vàng Trái tim nhân ái tỏa sáng.
  Công ty Tâm Bình vinh dự nhận Cúp vàng nhân ái do Bộ lao động thương binh xã hội trao tặng
  Bên cạnh việc sản xuất những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng, chính tinh thần hăng hái, tâm huyết tham gia các phong trào từ thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp giúp Tâm Bình phát triển bền vững. Ngày hội hiến máu Tâm Bình là một trong chuỗi việc làm vì cộng đồng của người Tâm Bình. Nét đẹp văn hóa này đã, đang và sẽ được công ty duy trì thường niên góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống người dân.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô 18/12/23
   Tối 17/12, Lễ tôn vinh Doanh nhân Doanh nghiệp Thăng Long 2023 đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà…
   Dược phẩm Tâm Bình tổ chức thành công Hội thảo nhà thuốc khu vực Hà Nội 15/10/19
   Sau 9 năm phát triển, Công ty Dược phẩm Tâm Bình luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của…
   Tổng kết chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty 20/11/18
   Sau 2 tuần triển khai thực hiện, chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên khớp Tâm Bình cho các bệnh…
   Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2018 25/11/18
   Mới đây, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Doanh…
   Xem thêm