Công đoàn Công ty Dược Phẩm Tâm Bình nhận bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội
Sự kiện

Công đoàn Công ty Dược Phẩm Tâm Bình nhận bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội

21/11/18

Sáng nay 10/1/2018, Công đoàn Công ty Dược Phẩm Tâm Bình là một trong 20 tập thể được nhận bằng khen của Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội, trong Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2017 do LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức tại 25 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tới dự và chỉ đạo tại hội nghị có các đ/c Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đ/c Đặng Văn Tường – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Ba Đình, đ/c Nguyễn Xuân Trọng – Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, cùng các đ/c lãnh đạo các ban ngành của LĐLĐ thành phố, Quận ủy, HĐND – UBND quận và các ban ngành đoàn thể trong quận.

Hiện nay, LĐLĐ quận Ba Đình có 483 Công đoàn cơ sở. Năm 2017, hoạt động Công đoàn của quận đã có nhiều nét nổi bật, được các đ/c lãnh đạo thành phố và quận ghi nhận, thể hiện rõ nét trong công tác: phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, công tác tài chính công đoàn, tuyên truyền giáo dục, thi đua, chính sách pháp luật, bảo hộ lao động, nữ công, tư vấn pháp luật… đều có nhiều đổi mới và đạt được những thành công nhất định.

 

Không gian hội nghị

Không gian hội nghị

 

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận đã biểu dương và trao thưởng cho 20 tập thể, trong đó có Công đoàn Công ty Dược Phẩm Tâm Bình được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố, vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm 2017. Sau hơn 7 năm ra đời, Tâm Bình đã có những thành tích đáng ghi nhận, trở thành thương hiệu dược phẩm uy tín trên thị trường Việt Nam, kết quả kinh doanh không ngừng tăng qua các năm, tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thủ đô. Không những vậy, Tâm Bình cũng tích cực tham gia các phong trào thi đua, hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa của quận Ba Đình, thể hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội.

 

Đại diện Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận bằng khen Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Đại diện Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận bằng khen Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

 

Cũng tại hội nghị, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự có 2 cá nhân được nhận giấy khen của LĐLĐ quận Ba Đình vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2017,  đó là đ/c Hoàng Phương, Chủ tịch Công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Như Tuyết, Phó Chủ tịch Công đoàn.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận đã biểu dương và trao thưởng cho 3 tập thể và 3 cá nhân được nhận Bằng khen của LĐLĐ Việt Nam, 5 cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố, 56 tập thể và 51 cá nhân nhận Giấy khen của LĐLĐ quận Ba Đình và 102 công đoàn cơ sở đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Video

Giới thiệu Dược Phẩm Tâm Bình

Mrs Lê Thị Bình - Nữ Doanh nhân giàu lòng nhân ái

Chuẩn hóa nguồn dược liệu - Dược Phẩm Tâm Bình

Fanpage

Các bài viết khác

Trung thu đến sớm với con em CBCNV Dược phẩm Tâm Bình 20/11/18
Theo truyền thống hằng năm, cứ gần đến ngày Rằm tháng Tám, công ty Dược phẩm Tâm Bình lại rộn…
Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức gặp mặt Hội dược sĩ cao niên và bạn bè, đồng nghiệp 15/11/18
Ngày 11 tháng 5 vừa qua, tại Nhà máy sản xuất Khu CN Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà…
DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH ĐẠT GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU VIỆT TIÊU BIỂU” NĂM 2017 21/11/18
Sáng nay 17/3, Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu…
“Tôi tự hào vì trường ĐH Dược có nhiều học trò xuất sắc” 15/11/18
Đó là nhận xét của PGS.TS Nguyễn Huy Oánh, Nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội về…
Xem tất cả bài viết