Dược phẩm Tâm Bình - "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích"
Sự kiện

Dược phẩm Tâm Bình – “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

18/11/18

Sáng 28/12, tại Hà Nội, ba sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình gồm: TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Đại Tràng Tâm Bình đã được công nhận là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2013. Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Dược phẩm được vinh danh tại Lễ trao giải năm nay.

Các sản phẩm của Tâm Bình như: Viên khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình đạt danh hiệu “Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích” năm 2013

Các sản phẩm của Tâm Bình như: TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Đại Tràng Tâm Bình đạt danh hiệu “Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích”  năm 2013

Ban tổ chức chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2013 đã phối hợp với 23 Sở Công thương các tỉnh và một số hiệp hội ngành hàng tiến hành sơ tuyển 519 doanh nghiệp để chọn ra 62 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất như: Dây và cáp điện Thượng Đình, Khóa Việt Tiệp, Dược phẩm Tâm Bình, Bánh kẹo Bảo Minh, Xe đạp Thống Nhất, Quạt điện cơ Thống Nhất…

TGĐ - Ds Lê Thị Bình đạt giải thưởng “Doanh nhân hàng Việt tiêu biểu”

TGĐ.Ds Lê Thị Bình đạt giải thưởng “Doanh nhân hàng Việt tiêu biểu” 

Trong đó, sản phẩm của Công ty Tâm Bình vinh dự được đứng trong top đầu các sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn qua 10.000 phiếu bình chọn phát trực tiếp cũng như hệ thống bình chọn trên website www.trangvangdoanhnghiep.com.vn. Công ty Tâm Bình tuy mới được thành lập 3 năm nhưng đã tạo được niềm tin, được người bệnh và giới chuyên môn đánh giá cao bởi 3 yếu tố là: Chất lượng tốt – sử dụng an toàn – giá thành hợp lý.

Đại diện các Doanh nghiệp tiêu biểu được mời lên giao lưu trong chương trình

Đại diện các Doanh nghiệp tiêu biểu được mời lên giao lưu trong chương trình

Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Tâm Bình cho biết: trong năm 2013, tuy nền kinh tế gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn dược liệu cũng như quy trình sao tẩm chế biến dược liệu mà bốn sản phẩm của Công ty đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của đông đảo người tiêu dùng Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, được sản xuất từ nguồn dược liệu sạch với mức giá hợp lý.

Các Doanh nghiệp tiêu biểu trong buổi Lễ vinh danh

Các Doanh nghiệp tiêu biểu trong buổi Lễ vinh danh 

Được biết “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình do Ban chỉ đạo cuộc vận động thành phố Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức nhằm tuyên truyền cho người tiêu dùng về hàng Việt Nam có chất lượng để hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động.

Sự kiện Công ty Tâm Bình được vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” 2013 đã góp phần nâng cao uy tín và khẳng định niềm tin của người tiêu dùng với các sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Giao lưu bóng đá chào mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 22/11/18
  Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), chiều 1/6/2018, diễn ra trận bóng…
  Dàn “Táo quân” hội tụ tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Dược phẩm Tâm Bình 13/12/20
  Sáng ngày 12/12, dàn nghệ sĩ của chương trình Gặp nhau cuối năm xuất hiện tại Lễ kỷ niệm 10…
  Quận ủy Ba Đình trao bằng khen biểu dương “Người tốt, việc tốt” cho CBNV Công ty Dược phẩm Tâm Bình 18/11/18
  Sáng ngày 02/10/2014, nhân kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014), Quận ủy - HĐND…
  Dược phẩm Tâm Bình hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid tại phường Ngọc Khánh 18/08/21
  Sáng 18/8, Dược phẩm Tâm Bình đã trao quà hỗ trợ cho 100 người lao động gặp khó khăn do…
  Xem tất cả bài viết