Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" và “Doanh nghiệp thủ đô xuất sắc năm 2016”
Sự kiện

Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và “Doanh nghiệp thủ đô xuất sắc năm 2016”

20/11/18

Tối 23/12/2016, Sở Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2016 và Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được đứng trong top 10 “Doanh nghiệp hàng Việt Nam tiêu biểu”. Chương trình bình chọn nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Đây là năm thứ 7 liên tiếp TP Hà Nội tổ chức cuộc bình chọn nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hợp lý, góp phần khẳng định thương hịêu và uy tín của Hà Nội trên thị trường trong và ngoài nước.

Đánh giá article

Hàng Việt Nam chất lượng cao

TGĐ Lê Thị Bình đại diện công ty Dược Tâm Bình nhận giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Vào tối 28/12/2016, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chương trình “Đêm Doanh nghiệp” cũng đã tổ chức với chủ đề “Vì cộng đồng – Vì doanh nghiệp – Kết nối thịnh vượng”

Hơn 150 doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật đã được vinh dự đón nhận những phần thưởng cao quý của Nhà nước và UBND TP Hà Nội. Đây là chương trình tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đối với công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của thủ đô và cũng là cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp có thể giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh và cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Tiêu chí bình chọn giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” cũng như “Doanh nghiệp thủ đô xuất sắc” là sản phẩm của doanh nghiệp phải có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường, đem lại lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp, doanh nhân cần tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình và cá nhân dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty đã được UBND TP tặng Bằng khen là Doanh nghiệp – Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội năm 2016. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Tâm Bình trong công tác chăm lo sức khỏe cộng đồng.

Đêm doanh nghiệp 2016

DS Lê Thị Bình nhận bằng khen “Doanh nhân có thành tích xuất sắc” từ Chủ tịch thành phố Hà Nội

Thành lập từ năm 2010, trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, với phương châm luôn đặt yếu tố chất lượng và giá cả lên hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh, Dược phẩm Tâm Bình đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường Dược Việt Nam và sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình đã vinh dự được công nhận là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2016.

Dược sĩ Lê Thị Bình phấn khởi chia sẻ “Năm 2016, trong bối cảnh chung của nền kinh tế Việt Nam, Công ty Tâm Bình cũng gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, tập thể cán bộ nhân viên Tâm Bình đã có sự cố gắng không mệt mỏi trong lao động sản xuất; công nghệ, trang thiết bị cũng được quan tâm chú trọng đầu tư cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Song song với đó là công tác xã hội với các hoạt động từ thiện, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, tặng quà cho đồng bào vùng sâu vùng xa,…Được trao tặng giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” cũng như Bằng khen Doanh nghiệp – Doanh nhân có thành tích xuất sắc, chúng tôi xác định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm và càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa để Tâm Bình trở thành thương hiệu của niềm tin trong lòng người tiêu dùng.”

Một số hình ảnh tại chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và “Doanh nghiệp thủ đô xuất sắc năm 2016”:

Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

Công ty Dược Phẩm Tâm Bình nhận giải “Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”

Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

Ca múa chào mừng chương trình “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”

Đem doanh nghiệp 2016

TGĐ Lê Thị Bình cùng các Doanh Nhân được vinh danh tại “Đêm doanh nghiệp 2016”

Đêm doanh nghiệp 2016

TGĐ Lê Thị Bình cùng các Doanh Nhân tại “Đêm doanh nghiệp 2016”

Đêm doanh nghiệp 2016

DS Lê Thị Bình tại “Đêm doanh nghiệp 2016”

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  100 Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu được trao tặng Cúp Bông hồng vàng 21/11/18
  Ngày 28/10 vừa qua, Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2016 – Cúp…
  Doanh nghiệp và doanh nhân với hoạt động đền ơn đáp nghĩa 20/11/18
  Ngày 27/7 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ…
  Tâm Bình tổ chức thành công khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng 10/04/21
  Trong 2 ngày 8 - 9/4, tại Trụ sở Công ty, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công…
  Những “bông hoa” của ngành dược 18/11/18
  Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố của lịch sử với những khó khăn, thử thách không nhỏ về…
  Xem tất cả bài viết