Viên khớp Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 | Tâm Bình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Viên khớp Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

  Biên tập viên: Lê Lan Anh

  22/11/18

  Tối ngày 9/11/2018, tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức Lễ trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018. Tại lễ tôn vinh lần này, sản phẩmTPBVSK  Viên khớp Tâm Bình của công ty Dược phẩm Tâm Bình đã xuất sắc đạt Top 1“Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.

  5/5 - (4 bình chọn)

  Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là một trong những hoạt động thường niên nhằm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị trực tiếp chỉ đạo.

  Năm nay, chương trình đã thu hút sự tham gia của 74 doanh nghiệp với 197 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng. Hoạt động bình chọn được diễn ra công khai từ ngày 21/9 đến 20/10 thông qua website binhchonhangviet.com.vn và phiếu bình chọn trực tiếp tại các điểm công cộng. Bên cạnh điểm số do người tiêu dùng bình chọn, Ban tổ chức cũng tiến hành chấm điểm theo những tiêu chí như: Tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh; Nộp ngân sách nhà nước đủ, kịp thời; Tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, chế độ đối với người lao động; Tích cực tham gia đóng góp cho cộng đồng, xã hội…

  Với các tiêu chí trên, người tiêu dùng khi mua sản phẩm “Hàng Việt Nam được người Việt Nam yêu thích” sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả và uy tín của sản phẩm, hàng hóa. Đồng thời, thông qua chương trình, các doanh nghiệp cũng có cơ hội được đến gần hơn với người tiêu dùng, hiểu và đáp ứng nhu cầu của họ để tiếp tục đổi mới, tạo nên sản phẩm có giá trị, phục vụ những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường.

  Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

  Viên khớp Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

  Tại lễ trao giải, sản phẩm Viên khớp Tâm Bình của công ty Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nằm trong Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018. Đây là lần thứ 2 liên tiếp đạt Top 1 và lần thứ 7 Viên khớp Tâm Bình được vinh danh trong chương trình này.

  Được phát triển từ bài thuốc Y học cổ truyền kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại, Viên khớp Tâm Bình là sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. TPBVSK Viên khớp Tâm Bình góp phần hỗ trợ bồi bổ can thận, mạnh gân cốt, hoạt huyết, thông kinh lạc, hỗ trợ làm giảm đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp và làm chậm quá trình lão hóa khớp. Từ đó, hỗ trợ giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp, tăng tiết hoạt dịch ổ khớp. Sản phẩm luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người dùng tin tưởng. Bởi vậy, Viên khớp Tâm Bình đã vượt qua các sản phẩm khác để lọt vào Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 và đã được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý khác như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Chứng nhận Tin và dùng…

  Sản phẩm Viên khớp Tâm Bình

  Sản phẩm Viên khớp Tâm Bình

  Ngoài TPBVSK Viên khớp Tâm Bình, Công ty còn có nhiều sản phẩm chất lượng khác được người dân tin tưởng sử dụng như: TPBVSK Thấp diệu nang Tâm Bình (hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa…), TPBVSK Viên gout Tâm Bình, TPBVSK Viên tiêu hóa Tâm Bình, TPBVSK Đại tràng Tâm Bình…

  Là công ty dược phẩm duy nhất 2 lần liên tiếp có sản phẩm được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, Dược phẩm Tâm Bình một lần nữa khẳng định giá trị sản phẩm và uy tín thương hiệu trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là tiền đề giúp Công ty nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế để vững bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   TGĐ Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019 14/10/19
   Sáng 13/10, tại Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao Cúp…
   Tâm Bình tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tại tỉnh Thái Nguyên 19/11/18
   Sáng ngày 11/4/2015, tại Hội trường Khách sạn Hữu nghị (số 937 đường Dương Tự Minh, TP. Thái Nguyên), công…
   Tổng giám đốc Lê Thị Bình nhận bằng khen Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 25/12/18
   Sáng 25/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng…
   Dược phẩm Tâm Bình tưng bừng giao lưu chào mừng ngày 20/10 22/10/19
   Ngày 19/10/2019, tại Văn phòng 349 Kim Mã (Hà Nội), công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tưng bừng tổ…
   Xem tất cả bài viết